Veldent

Veldent (เวลเดนท์) ยาสีฟันบำรุงสุขภาพช่องปากและฟัน ภายใต้การดูแลของบริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการดูแลสุขภาพปากได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อคนใช้ และสิ่งแวดล้อม  ใช้เทคโนโลยี Dentamin Complete Care ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง เหมาะกับคนที่ต้องการให้ฟันขาวไบร์ท และชอบรสชาติแบบสดชื่น แปรงแล้วตื่นทันที นอกจากนั้น ยังมี Mouth Spray ช่วยให้สุขภาพปากดี ลดการเจ็บและระคายเคืองคอ ช่วยให้ชุ่มคอ ลดอาการระคายคอที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน เลือก Veldent Mouth Spray สูตรโพรพอลิส" และ "กระชายขาว" พกง่าย แถมฉีดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

สินค้าขายดี

Veldent

ยาสีฟันบำรุงสุขภาพช่องปากและฟัน ภายใต้การดูแลของบริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการดูแลสุขภาพปากได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อคนใช้ และสิ่งแวดล้อม  ใช้เทคโนโลยี Dentamin Complete Care ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง เหมาะกับคนที่ต้องการให้ฟันขาวไบร์ท และชอบรสชาติแบบสดชื่น แปรงแล้วตื่นทันที นอกจากนั้น ยังมี Mouth Spray ช่วยให้สุขภาพปากดี ลดการเจ็บและระคายเคืองคอ ช่วยให้ชุ่มคอ ลดอาการระคายคอที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน เลือก Veldent Mouth Spray สูตรโพรพอลิส" และ "กระชายขาว" พกง่าย แถมฉีดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

รู้ทัน ป้องกันเชื้อโรค 'ยาปฏิชีวนะ' ไม่ควรใช้พร่ำเพรื่อ..

ใช้ชีวิตประจำวันให้ปลอดภัย นอกจากใส่แมสก์ ล้างมือแล้ว ก็อย่าลืมพกสเปรย์แอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียกและ Veldent Mouth Spray ติดไว้ ช่วยป้องกันอาการระคายเคืองคอ อาการไอ และยับยั้งแบคทีเรียอีกด้วย เมาท์สเปรย์สูตรโพรพอลิส" และ "กระชายขาว" มั่นใจได้เป็นสองเท่า แถมฉีดได้บ่อย ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแอลกอฮอล์ พฤติกรรมการใช้ยาปฏิชีวนะไม่ถูกโรค ไม่ถูกวิธี ได้สร้างปัญหาเชื้อดื้อยาเพิ่มขึ้นจนถึงขั้นวิกฤต และพบว่าคนส่วนใหญ่ยังมีความเข้าใจผิดว่าเป็นหวัดเจ็บคอ ต้องกินยาต้านแบคทีเรียถึงจะหาย ในทางวิชาการมีผลการวิจัยชัดเจนว่า ไข้หวัดมากกว่า 80% เกิดจากเชื้อไวรัส การกินยาต้านแบคทีเรียนอกจากไม่ช่วยให้หายเร็วขึ้นแล้ว ยังจะทำให้เกิดเชื้อดื้อยาในร่างกายอีกด้วย

สูบบุหรี่จัด เจอคนเยอะ..เสี่ยงมากกว่าที่คิด

เสี่ยงทั้งเป็นผู้แพร่เชื้อ (หากติดเชื้อแล้ว) และมีแนวโน้มสูงที่จะติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น ดูแลและป้องกันตัวเองให้ดี นอกจากใส่แมสก์ หมั่นล้างมือแล้ว อย่าลืมเลือกใช้ "เวลเดนท์ เมาท์ สเปรย์" เป็นตัวช่วย หมดปัญหากลิ่นปาก ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ มีสารสกัดจากโพรพอลิสและลูกพลับญี่ปุ่น ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค ลดจำนวนเซลล์ที่ติดเชื้อ ต้านอาการหวัด และอื่นๆ อีกมากมาย

สูตรสมุนไพร พลัสฟลูออไร์ ที่ใครใช้แล้วก็ติดใจ

ด้วยสมุนไพรเข้มข้นมากถึง 10 ชนิด รู้สึกปากสะอาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใช้ในปริมาณน้อย(0.2g) และได้มากถึง 500 ครั้ง ดับกลิ่นปาก ลดการสะสมของแบคทีเรีย ขจัดคราบ ชา กาแฟบุหรี่ หินปูน ปราศจากน้ำตาล, SLS, พารเบน, ไตรโครซาน นวัตกรรมยาสีฟันบำรุงสุขภาพช่องปากและฟัน เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น ยาวนานตลอดวัน พร้อมปกป้องการก่อตัวของแบคทีเรีย..มีรสชาติเย็นจัดจ้าน ด้วยเทคโนโลยี DentaminTM Complete Care + 3 คุณค่าสารสกัดอย่าง Apple Phenol ช่วยยับยั้งแบคทีเรียป้องกันฟันผุ Cyclodextrin ช่วยดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ และ Zinc Lactate ช่วยลดแบคทีเรียและคราบหินปูน ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างปลอดภัย ไม่ทำให้เคลือบฟันบางลงจนเสียวฟัน ด้วยเทคโนโลยี Dentamin™ Complete Care + 2 คุณค่าสารสกัดอย่าง Papaya Enzyme สารสกัดจากมะละกอคาริก้าช่วยทำความสะอาด ช่องปากและฟันอย่างล้ำลึก และ Hydroxyapatite ช่วยเสริมสารเคลือบฟัน ช่วยลดอาการเสียวฟันจากอาหารและเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรด 

close

Wishlist