Manyo Factory

Manyo เครื่องสำอางแบรนด์ที่คัดสรรคุณภาพ เป็นแบรนด์ที่ผู้หญิงเกาหลีส่วนใหญเลือกใช้ การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ หลายปีซ้อน แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย ช่วยกักช่วยเก็บความชุ่มชื้น ให้รูขุมขนกระชับขึ้น. ลดอาการอักเสบของสิวซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

สินค้าขายดี

“อย่าบีบสิว” มาละลายสิวกันดีกว่า!!

การบีบสิวอาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรืออักเสบเพิ่มถ้าทำไม่ถูกวิธี หรือเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวอื่นๆตามมา Pure Cleansing Oil ช่วยขจัด สิวเสี้ยน สิวหัวดำ (BlackHead) ด้วยทฤษฎีน้ำจะแยกตัวเป็นชั้นๆกับน้ำมันแต่ น้ำมันจะละลายน้ำมันได้ดี ma:nyo จึงได้นำน้ำมันสกัด 14 ชนิดเป็นสูตรเฉพาะของเราเพื่อเป็นตัวทำละลายสิวหัวดำ

ทำไม Pure Cleansing Oil ถึงได้รับความนิยมในเกาหลีขนาดนั้น!!

น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ 99.9% ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้คุณประโยชน์และความชุ่มชื้น ดูแลรูขุมขน ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ยิ่งทำความสะอาดบ่อยเท่าใด สารอาหารที่ผิวก็จะดูดซึมได้มากเท่านั้น เพื่อให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีผลในการทำความสะอาดที่ดีโดยไม่ระคายเคืองผิว ด้วยคุณค่าของน้ำมันสกัดทั้ง 14 ชนิดช่วยเติมสารบำรุงและเก็บล็อคความชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิวแต่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงด้วยการใช้น้ำมันเป็นตัวทำละลายสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าอย่างหมดจด ค่าPHต่ำช่วยปกป้องสุขภาพเกราะป้องกันผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนไปพร้อมๆกัน

Bifida Biome Complex Ampoule แอมพูล ที่ให้คุณได้มากกว่าการฟื้นฟู ให้ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมอาการแพ้ระคายเคือง 

มีสารสกัดเข้มข้นจาก Bifida Biome Complex, สารสกัดจากโปรไบโอติก 5 ชนิด และสารสกัดจากไฮยาลูโรนิค 10 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้มากถึง 10 เท่า หลังการทดลองใช้ภายใน 3 สัปดาห์แรก ซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นถึง 83.45% ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย 21.79%

Galac Niacin 2.0 เอสเซนส์บำรุงผิว

ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เพื่อผิวใสสุขภาพดี เนื้อสัมผัส บางเบาไม่เหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นแม้ใน อากาศร้อน ก้าวแรกของของการมีผิวสุขภาพดี ผิวกระจ่างใส ที่อาสาสมัครผู้ทดลองใช้รู้สึกได้ภายใน 2 สัปดาห์ *ผลจากการทดสอบของ P&K Skin Research Center ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ปัญหาผิวเหล่านี้สร้างความกังวลให้คุณไหม ? 

ผิวหมองคล้ำ / สีผิวไม่สม่ำเสมอ / ผิวแห้งหยาบกร้าน / รอยสิว เอสเซนส์บำรุงผิว ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส โดยมีส่วนผสมจากสารสกัดกาแลคโตมัยเซสเข้มข้นและเพิ่มไวท์เทนนิ่งเป็นสองเท่า เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ปรับสีผิว ลดรอยสิว จุดด่างดำ พร้อมคืนความกระจ่างใสให้กับผิว Galactomyces ที่ให้มาถึง 93.69% ที่มีส่วนผสมที่เติมสารบำรุงเพิ่มพลังแห่งการฟื้นฟูและช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนดูกระชับอย่าง Amino Acid, Enzymes, Vitamin, Minerals และ Yeast Peptides มี Niacinamind 4% และกลูตาไธโอน ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวดูกระจ่าง ลดรอยสิวผิวดูสุขภาพดี Hyaluronic Acid และ Panthenol (วิตามินบี5) ช่วยเติมน้ำและเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว บางเบาไม่เนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว ปราศจาก แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสีสังเคราะห์

คุณรู้หรือไม่ เมื่อเกราะป้องกันผิวคุณถูกทำร้าย ทำให้ผิวคุณอ่อนแอ?

ด้วยส่วนผสมจาก Bifida Biome (Bifida Ferment Lysate, Bifida Ferment Filtrate ที่ใส่มาถึง 72% ) and 5 Probiotics สูตรเฉพาะของ มานโย ช่วยเสริมสร้างให้ปราการผิวให้แข็งแรงและสมดุล กระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูผิว เป็นทางออกที่สำหรับผิวที่ระคายเคืองแพ้ง่าย และยังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ให้ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยบางๆดูจากลง เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเข้มข้น

อะไรที่ผิวแพ้ง่ายต้องการ?

การปลอบประโลม และฟื้นฟูให้กลับมาสุขภาพดี แอมพูลเข้มข้นสำหรับผิวแห้งบอบบางแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง Bifida Biome Complex Ampoule ให้คุณได้มากกว่าการฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมอาการแพ้ระคายเคืองด้วยการเพิ่มส่วนผสมเข้มข้นอื่นๆ ยกระดับส่วนผสมที่ช่วยเติมน้ำและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนนิคถึง 8 ขนาดโมเลกุลเพื่อให้มั่นใจว่าความชุ่มชื่นได้ถูกส่งลงลึกสู่ชั้นผิวคุณอย่างแท้จริง ส่วนผสมกลุ่มปลอบประโลมผิว Asiatic Acid, Asiaticoside และ Madecassic Acid ทั้งหมดนี้เป็นการสกัดจากใบบัวบก เพื่อช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง Hydrogenated Lecithin เสริมเกราะป้องกันผิว ลดการระคายเคือง ส่วนผสมอื่นๆ Copper Tripeptide-1 และ Acetyl Hexapeptide-8 เป็นเป็ปไทน์ที่ช่วยให้ริ้วรอยบางๆดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ Niacinamide ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส เสริมเกราะป้องกันผิว หลังการทดลองใช้ภายใน 3 สัปดาห์แรก ซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นถึง 83.45% ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย 21.79% ข้อมูลจาก * SC Skin Research Center ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เหมาะกับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และเริ่มมีปัญหาริ้วรอย เนื้อสัมผัส ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี

close

Wishlist