V Care

V care (วีแคร์) เป็น 1 ใน brand ของบริษัท มุ่งพัฒนาอินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทย ที่ดำเนินกิจการมากว่า 40 ปี โดย V care เป็น brand สินค้าในกลุ่ม Personal care ที่ออกแบบและพัฒนาสินค้า โดยให้ความสำคัญ ใส่ใจรายละเอียด และมุ่งเน้นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันเป็นหลัก นอกจากนี้สินค้า V care ยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน เพื่ออำนวยความสะดวก และเพื่อให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้น  

สินค้าขายดี

V care ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อ่อนโยน ผิวสุขภาพดีตั้งแต่ภายใน

แบรนด์ดังด้านการผลิตภัณฑ์สินค้ากลุ่ม Personal care ที่มีความหลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มในด้านการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล โดยกลุ่มสินค้าภายใต้แบรนด์ V care แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ สำลี ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และวิปโฟมอาบน้ำ ซึ่งแบรนด์ทั้งพิถีพิถัน ใส่ใจ และให้ความสำคัญเก็บทุกรายละเอียด ตั้งแต่กระบวนการผลิต จนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าถึงผู้บริโภค ช่วยให้ผู้บริโภคมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกวัน

สำลี V care ดีไหม อ่อนโยนแค่ไหน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หรือเปล่า

ทุกกระบวนการผลิตผ่านความใส่ใจ เพื่อยกระดับให้เป็นมาตรฐานใหม่ของสำลีที่ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ผสานนวัตกรรมการถักทอด้วยน้ำ และผ่านการฆ่าเชื้อถึง 2 ครั้ง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสำลีวีแคร์ทุกประเภทสะอาด ไม่ว่าจะเป็นสำลีก้อน สำลีแผ่น สำลีก้าน ทั้งหมดต่างบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมีตกค้าง พร้อมให้สัมผัสนุ่ม ไม่เป็นขุย ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ยิ่งใครมีผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ต้องการการดูแลแบบอ่อนโยนเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาด

ต้องมี! สำลี V care ไอเทมติดโต๊ะเครื่องแป้ง มาส์กหน้า ทำความสะอาดก็เริ่ดหมด

สำลีถือเป็นไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านต้องมี ยิ่งบนโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ คือห้ามขาดเลย ซึ่งสำลีก็มีความแตกต่างกันตามขนาดและวัตถุประสงค์การใช้ เพื่อให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจด เหมาะกับผิวส่วนนั้นจริง ๆ เราควรเลือกใช้ให้ถูก อย่าง V Care Extra Soft ตัวนี้ ได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อการดูแลทำความสะอาดผิว และแต่งหน้าโดยเฉพาะ หรือใช้เช็ดเครื่องสำอางและโทนเนอร์ก็ยังได้ เพียงแค่หยดเดียวก็กระจายทั่วทั้งแผ่น ซึมซับได้ดี แถมประหยัดไม่ต้องใช้หลายแผ่น ช่วยให้คุณดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยนแท้จริง แม้ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากก็เช็ดได้เช่นกัน

V care แจกไอเทมดีๆ ดูแลผิวให้สวยใสไร้ที่ติ ฉบับสาวเกาหลียังอิจฉา

ออกไปไหนแต่ละทีก็กลัวฝุ่นควัน แสงแดด และกลิ่นหลายล้อมตัวจนทำให้ผิวพัง ดังนั้นเพื่อดูแลผิวให้สะอาดหมดจดเสมอ ทั้งยังอ่อนโยนกับผิวหน้าอย่างแท้จริง  V care มีไอเทมดี ๆ ที่ใช้ตามแล้วผิวสวยไร้ที่ติตามมา กับ Extra Large Cotton Pads แผ่นใหญ่พิเศษ 8 x 8 ซม. เหมาะสำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ แค่แผ่นเดียวเช็ดทำความสะอาดได้ทั้งหน้า ไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางให้ทรมานใจ ต่อด้วย Nourishing Cotton Pads สำลีเนื้อฟองน้ำ สามารถซึมซับสกินแคร์ได้มากกว่าสำลีทั่วไปถึง 50% พร้อมช่วยให้โทนเนอร์หรือเอสเซนส์กระจายไปทั่วทั้งแผ่น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบมาส์กหน้าและบำรุงผิวหน้าทุกวัน หรือใครต้องการแต่งหน้าโดยเน้นช่วงตาหรือจุดเล็ก ๆ บนใบหน้า ต้อง Cosmetic Buds Jar สำลีก้านเพื่อใช้ในการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ใช้แล้วสวยยิ่งกว่าเดิม

ติดกระเป๋า แบคทีเรียไม่ถามหา V care Wipes สูตรธรรมชาติ ผิวไม่พัง

ไม่ใช่แค่ใส่ใจผิวสวยจนใคร ๆ ต้องชมเท่านั้น แบรนด์ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยการพัฒนาสินค้าที่สามารถย่อยสลายได้เอง 100% และเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดด้วย นั่นคือ V care Natural Wipes ผ้าเปียกทำความสะอาดเหมาะกับการรักษาความสะอาดในทุกวัน มีความเหนียวนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนด้วยสูตรน้ำบริสุทธิ์ ผสมน้ำมันแมคคาเดเมียแบบออร์แกนิค ให้ความชุ่มชื่นในทุกการใช้งาน

close

Wishlist