Aromatica

AROMATICA (อโรมาติก้า) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากประเทศเกาหลี ส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีซิลิโคน ซัลเฟต หรือ ส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ และทางแบรนด์ยังใส่ใจเรื่องแพคเกจจิ้งมากๆ เขาทำบรรจุภัณฑ์จากแก้ว กระดาษ พลาสติก ที่สามารถรีไซเคิลได้ เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่ไม่ทำร้ายทั้งสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม

สินค้าขายดี

Aromatica ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ จากประเทศเกาหลี 

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Aromatica ถือเป็นแบรนด์บำรุงผมและหนังศีรษะชั้นนำ จากประเทศเกาหลี มุ่งเน้นการเป็นผลิตภัณฑ์วีแกนที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี โดยคิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งโรงงานการผลิตยังได้รับการรับรองมาตรฐาน Cosmos Standard ซึ่งเป็นการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับโลก ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Aromatica ครอบคลุมการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สร้างรากผมให้แข็งแรง ช่วยลดผมมัน ผมขาดหลุดร่วง พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังมีกลิ่นหอมอโรม่า ช่วยสร้างความผ่อนคลายขณะใช้ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทำสปาได้เป็นอย่างดี 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Aromatica ที่ทุกคนหลงรัก

Aromatica คือผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสายออร์แกนิค อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย และปราศจากสารเคมี คุณสมบัติของ Aromatica เต็มไปด้วยประสิทธิภาพแห่งการบำรุงอันทรงพลัง ซึ่งนี่คือสิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงรัก แม้ส่วนผสมของแชมพูจะแตกต่างกันไปตามแต่ละสูตร แต่ทุกสูตรล้วนคงคุณค่าของสารสกัดหลักที่เหมือนกันไว้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมจาก Caffeine, Para-Probiotics และ Probiotics ช่วยฟื้นฟูสมดุลบนหนังศีรษะ, ส่วนผสมของ Biotin, Panthenol และ Amino Acid มอบสารอาหารแก่รากผม ทำให้รากผมแข็งแรงสุขภาพดียิ่งกว่าเดิม และแต่ละสูตรล้วนตอบโจทย์การบำรุงเส้นผม เพื่อแก้ปัญหาเส้นผมที่ทุกคนต้องเผชิญได้อย่างดีเยี่ยม 

Aromatica ส่งเสริมความยั่งยืนให้กับโลก 

ไม่เพียงเฉพาะประสิทธิภาพของ Aromatica ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสายออร์แกนิคคุณภาพเยี่ยม ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงเท่านั้น แต่ Aromatica ยังคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม โดยใส่ใจตั้งแต่กระบวนการคิดค้นสูตร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งนักออกแบบจะเลือกนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว กลับมารังสรรค์รีไซเคิลให้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และยังคงสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก เพราะ Aromatica สนับสนุนอย่างยิ่งต่อการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกของเรา 

เลือกแชมพู Aromatica แบบไหนดี ให้เหมาะกับสภาพเส้นผม

อยากสร้างผมสวยสุขภาพดี ลดความมันบนหนังศีรษะ พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึก ต้องใช้แชมพูสูตร Aromatica Tea Tree Purifying Shampoo สูตรเฉพาะที่เหมาะสำหรับผู้มีผมมัน อุดมไปด้วยส่วนผสมของ Peppermint, Spearmint และ Mint ช่วยล้างความเหนอะหนะ เพิ่มความรู้สึกเย็นสบายสดชื่นให้กับหนังศีรษะ ผสานส่วนผสมของสารสกัดจาก Tea Tree, Burdock และ Ginger เสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างหมดจด แต่ถ้าหากใครต้องการแก้ปัญหาผมร่วงและรังแค ต้องใช้แชมพูสูตร Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo แชมพูที่ทำความสะอาดเส้นผม ลดผมร่วงและการเกิดรังแค พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยสารบำรุงจาก Pinene, Ginger และ Verbernone จาก Rosemary ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ ช่วยให้การออกฤทธิ์เข้าสู่หนังศีรษะและรากผมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ BHA (Salicylid Acid) ที่สามารถแทรกซึมได้ดี ช่วยทำความสะอาดความมันละสิ่งสกปรกที่เข้าไปอุดตันภายในรูขุมขนบนหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก 

AROMATICA Cruelty-Free

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากประเทศเกาหลี ส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีซิลิโคน ซัลเฟต หรือ ส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ และทางแบรนด์ยังใส่ใจเรื่องแพคเกจจิ้งมากๆ เขาทำบรรจุภัณฑ์จากแก้ว กระดาษ พลาสติก ที่สามารถรีไซเคิลได้ เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่ไม่ทำร้ายทั้งสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม Cruelty-Free วีแกน รักษ์โลก ตอบโจทย์สายธรรมชาติ โดยมี concept รักผิรักษ์โลกไปพร้อมๆกัน เลือกใช้แต่สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ก่อให้เกิดการระรายเคือง ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย หลีกเลี่ยงการทดลองกับสัตว์ packaging แบบคลีนๆ มินิมอล ตัวขวดใช้เป็นพลาสติก รีไซเคิล ที่สามารถนำมากลับใช้ใหม่ได้ ซึ่งจะช่วยลดขยะ เป็นมิตรต้อสิ่งแวดล้อมและคนที่ใช้ มาพร้อมกับฝากด ที่ใช้งานได้ง่าย

สารสกัดหลักที่ทำมาใช้

Peppermint, Spearmint และ Mint - ช่วยล้างความเหนอะหนะ และช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสบายสดชื่นให้กับหนังศีรษะ
สารสกัดจาก Tea Tree, Burdock และ Ginger - ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่มาเกาะอยู่บนเส้นผมเช่น ฝุ่นละออง มลภาวะหรือสารเคมีต่างๆ
Caffeine, Para-Probiotics และ Probiotics  - ช่วยฟื้นฟูสมดุลบนหนังศีรษะ
Biotin (Vitamin B7), Pantheno (Pro-Vitamin B5)l และ Amino Acid - จะให้สารอาหารแก่รากผม ทำให้รากผมแข็งแรงสุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย และช่วยบำรุงเส้นผมที่มีลักษณะบางให้แข็งแรง นุ่มลื่น
Pinene, Ginger และ Verbernone จาก Rosemary -  จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ และจะช่วยส่งการออกฤทธิ์เข้าสู่หนังศีรษะและรากผมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
Cedarwood -  ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผม
BHA ( Salicylid Acid ) - สามารถแทรกซึมได้ดี ช่วยทำความสะอาดความมันละสิ่งสกปรกที่เข้าไปอุดตันภายในรูขุมขนบนหนังศีรษะ
Organic Babasu Oil and Moringa Oil - กรดไชมัน จะช่วยทำให้เส้นผมที่ดูแห้งเสียชี้ฟู กลับมาดูเงางามมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ
สารสกัดจาก Rosemary, Pine needles, Basil and Oregano - ให้สารอาหารแก่เส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

close

Wishlist