CBG

CBG Devices ( ซีบีจี ดีไวส์ ) CBG Cosmetic International Company ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 บริษัทเริ่มต้นด้วยแบรนด์ CBG Devices ซึ่งก่อตั้งขึ้นด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นที่เครื่องมือเทคโนโลยีความงามเป็นหลัก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์เครื่องมือเทคโนโลยีของญี่ปุ่น เราเห็นโอกาสในการขยายกระแสสู่ประเทศไทยโดยใช้ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานสูงจากประเทศจีน

สินค้าขายดี

CBG Devices ผู้นำไอเทมบิวตี้ยุคใหม่ เทคโนโลยีความงามที่ใคร ๆ ก็อยากได้

ซีบีจี ดีไวส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 กับธุรกิจผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นอุปกรณ์เทคโนโลยีด้านความงามเป็นหลัก ได้รับแรงบันดาลใจเทรนด์อุปกรณ์เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ซึ่ง CBG ก็มองเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจด้านนี้ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น โดยการออกผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์เทรนด์ความงามยุคใหม่ให้หลากหลาย ไม่ใช่แค่เครื่องทำความสะอาดหน้าหรืออุปกรณ์ยกกระชับผิวหน้าและผิวกายอย่างเดียว แต่ยังมีเครื่องขัดผิวหน้าและยกกระชับ เครื่องนวดพร้อมขัดผิวหน้า เครื่องเลเซอร์กำจัดขนทั่วร่างกายหรือเครื่องกันคิ้วอย่างรวดเร็วก็มี ฯลฯ ทุกตัวเป็นเทคโนโลยีทันสมัย ปลอดภัย ใช้ง่าย ใช้นาน พกพาสะดวกไปได้หลายที่ เหมือนยกสถาบันเสริมความงามมาไว้ที่บ้านเรา

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมความงาม

การตอบโจทย์ความงามยุคใหม่ หรือทางลัดสู่ผิวสวยใสกว่าที่เคยเป็นต้องดูหลายสิ่งไม่ใช่แค่เห็นว่าน่าใช้เพียงอย่างเดียว เพราะอุปกรณ์ทุกตัวล้วนต้องสัมผัสกับผิวเรา ความปลอดภัยควรมาเป็นอันดับแรก ซึ่ง CBG เองก็มีมาตรฐานการผลิตสูงได้รับการยอมรับ มีมาตรฐานเลขมอก./เลขที่ใบอนุญาต มีรีวิวจากผู้ใช้จริง ใช้งานง่าย ทั้งยังหลากหลาย อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่ให้ดียิ่งขึ้นควรนำ 3 เทคนิคเหล่านี้ไปใช้จะช่วยให้ประสิทธิภาพการเลือกมีมากขึ้น หนึ่งดูฟังก์ชั่นพร้อมเลือกตัวที่มีฟังก์ชันเสริมเพิ่มความคุ้มค่า สองเลือกให้ตรงกับสภาพผิวเรา สามต้องมีการรับประกันสินค้า หากมีทุกอย่างครบติ๊กถูกแล้วซื้อได้เลย

15 Level Sonic Egg Face Cleaner Vs 4 in1 Skin Reborn เป็นแบบไหน? ใช้ยังไงดีนะ?

ทั้งสองออกแบบมาเพื่อดูแลผิวหน้าให้สวยใสตั้งแต่รูขุมขน มีจุดต่างอยู่ที่ 15 Level Sonic Egg Face Cleaner ใช้เป็นเครื่องทำความสะอาดหน้าให้สะอาดหมดจดยิ่งขึ้น 15 ระดับ พร้อมนวดหน้าไปในตัว ปรับสั่นได้ตามใจชอบ ด้วยขนแปรง 2 ด้าน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าควรใช้ ส่วน 4 in1 Skin Reborn นั้นมีฟังก์ชั่นการทำงานที่มากกว่า คือ 4 ฟังก์ชั่น ได้แก่ ช่วยเช็ดเครื่องสำอางตกค้างได้ดีเยี่ยม ช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ช่วยผลักครีมเข้าบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี หรือก็คือ เครื่องล้างหน้าที่ทำได้ทั้ง เช็ด ล้าง ผลัก บำรุงครบจบในเครื่องเดียว อย่างไรก็ดีทั้ง 2 ตัวต่างราคาไม่ถึงพัน แต่คุณภาพนั้นเกินร้อย

เลิศขึ้นไปอีกขั้นกับเทคโนโลยียุคใหม่ CBG หาได้จากที่นี่ที่เดียว

แตกต่างแบบเหนือขั้นกับอุปกรณ์เสริมความงามฉบับ Home use ที่ CBG จะยกสถาบันเสริมความงามมาให้คุณใช้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณเอง กับสินค้าตัวท็อปจากแบรนด์ LED Beauty Booster Mask หรือ หน้ากากแสงบำบัดที่มีครบ 7 สีในเครื่องเดียว ทำงานเหมือนกับแสง LED ของคลินิกความงามแต่มีแสงที่ความยาวคลื่นอ่อนกว่า ทำให้ความปลอดภัยสูงกว่า โดยแสงแต่ละสีจะมีคุณสมบัติต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ เช่น แสงลดสิว สร้างคอลลาเจน ปรับสมดุลผิว ปรับผิวนุ่มกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดง ฯลฯ ยิ่งใช้ติดต่อกันเป็นประจำทุกวันผิวจะสว่างใส สุขภาพดี มีออร่า แลดูอ่อนเยาว์ เป๊ะจนไม่ต้องไปคลินิกเลย

close

Wishlist