Leaves Natural

LEAVES NATURAL (ลีฟ เนเชอรัล) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นส่วนประกอบหลัก ในการผลิตสินค้าทุกชนิด อันเป็นประโยชน์ต่อทุกสภาพผิว ปลอดสารอันตราย ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทุกชนิด และที่สำคัญเราไม่ทำการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเกาหลีใต้

สินค้าขายดี

Leaves Natural ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยม ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว 

Leaves Natural เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทุกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวล้วนคัดสรรสารสกัดธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน และใช้สารสกัดธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลักสำคัญ ในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเน้นย้ำในการเป็นสกินแคร์ที่ปลอดภัย ปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทุกชนิด ที่สำคัญยังเป็นสกินแคร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และเลือกใช้โรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเกาหลีใต้ สกินแคร์ของ Leaves Natural ทั้งแผ่นมาส์กและเจลบำรุงผิว ล้วนมีรีวิวและได้รับการยอมรับจากสาวไทยทั่วประเทศอย่างกว้างขวาง ถึงประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว และเห็นผลลัพธ์ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว โดยจะบำรุงผิวให้เรียบเนียนชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย มอบผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดียิ่งกว่าเดิม  

Leaves Natural ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน อย่างอ่อนโยน 

สกินแคร์ของ Leaves Natural อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีต่อผิว เป็นสกินแคร์สูตรอ่อนโยนที่ปลอดสารอันตรายทั้ง 5 ชนิด โดยไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีสารซิลิโคน ไม่ใส่สี และไม่มีน้ำมันแร่ ซึ่งแผ่นมาส์กหน้าของ Leaves Natural เป็นสกินแคร์ที่มีสารสกัดบำรุงผิวเข้มข้น มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี พร้อมตัวแผ่นมาส์กที่มีเส้นใยขนาดเล็ก จึงทำให้แนบสนิทได้ดีบนผิวหน้า ผสานความพิเศษจาก Glutamic Acid ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้คงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน เมื่อมาส์กหน้าแล้วจึงช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วนได้อย่างอ่อนโยน 

แผ่นมาส์ก Leaves Natural มีสูตรไหนบ้าง 

แผ่นมาส์กหน้าของ Leaves Natural มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมาก โดยทางแบรนด์ได้คิดค้นวิจัยออกมามากถึง 8 สูตร ครอบคลุมทุกการบำรุงผิว ซึ่งหากต้องการบำรุงให้ผิวหน้าสวยกระจ่างใสเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ แผ่นมาส์กหน้า Leaves Natural สูตร Collagen Essence จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวให้เต่งตึงได้อย่างตรงจุด, เลือกใช้สูตร Avocado Essence ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ บี1 บี2 และวิตามินซี เพื่อเพิ่มความกระชับและความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ามากขึ้น, สูตร Pearl Essence เมื่อต้องการกระตุ้นการผลัดเซลล์ เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง, สูตร Aloe Essence เพื่อฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวให้กลับมาดูสุขภาพดี, สูตร Hyaluron Serum เพิ่มความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาเปล่งปลั่งตลอดวัน, เลือกสูตร Mix Berry Essence ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลเบอร์รี่ 5 ชนิด เมื่อต้องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย, สูตร Cica Serum อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก เหมาะสำหรับผู้ทีเป็นสิว ต้องการลดสิว และเลือกสูตร Vitamin C Serum เมื่อต้องการปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำให้น้อยลง 

เจลบำรุงผิว Leaves Natural ให้ผิวหน้าและผิวกาย สวยเนียนนุ่ม น่าสัมผัส 

ไม่เพียงเฉพาะแผ่นมาส์กของ Leaves Natural ที่เปี่ยมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น แต่เจลบำรุงผิวก็อุดมไปด้วยสารสกัดอันทรงพลัง ที่สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ให้สวยสุขภาพดีได้พร้อมกัน ด้วยเนื้อเจลบำรุงผิวที่มีความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารเคมีและสารที่ก่อให้ผิวระคายเคือง จึงเป็นสกินแคร์ที่ทำให้ทุกคนหลงรักได้ไม่ยาก โดย Leaves Natural รังสรรค์เจลบำรุงผิวออกเป็น 2 สูตร เพื่อแก้ปัญหาผิว และสร้างการบำรุงผิวที่ตรงจุด ซึ่งหากต้องการบำรุงผิวให้ผิวสว่างกระจ่างใส ผิวกระชับเนียนนุ่มน่าสัมผัส ต้องใช้เจลบำรุงผิวสูตร Leaves Natural Vit C Soothing Gel ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และสารสกัดจากคอลลาเจนเข้มข้น แต่ถ้าหากต้องการฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นเต่งตึง ปลอบประโลมผิวไหม้จากแสงแดด ต้องใช้เจลบำรุงผิวสูตร Leaves Natural Aloe Vera Soothing Gel 100% จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทั้งสองสูตรสามารถใช้ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย หลังทำความสะอาดผิวได้ทุกครั้ง ทั้งเช้าและเย็นอย่างเป็นประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้งตามที่ต้องการ 

LEAVES NATURAL

แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นส่วนประกอบหลัก ในการผลิตสินค้าทุกชนิด อันเป็นประโยชน์ต่อทุกสภาพผิว ปลอดสารอันตราย ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทุกชนิด และที่สำคัญเราไม่ทำการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเกาหลีใต้

จุดเด่นของสินค้า

​ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ 5 ชนิด คือ 1. ไม่มีแอลกอฮอล์ 2. ไม่มีพาราเบน 3. ไม่มีซิลิโคน 4. ไม่มีมิเนอรัล ออย 5. ไม่แต่งสี อีกทั้งยังมี Sodium Hyaluronate ขนาดโมเลกุลเล็ก ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวอย่างดีเยี่ยม และ Glutamic Acid ปรับผิวให้คงความนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียน ได้อย่างยาวนาน มาพร้อมกับแผ่นมาร์กผลิตจากเส้นใย Rayon100% ที่เนียน บาง และแนบสนิทไปกับผิวหน้า

ESSENCE MASK SHEET 5 สูตร

​MIX BERRY ESSENC MASK SHEET - เน้นในเรื่องของการทำให้ผิวดูโกลว์ใส ฉ่ำวาว และช่วยในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เนื่องจากมีส่วนผสมจากผลไม้ตระกูลเบอรี่ 5 ชนิด คือ RASPBERRY , BLUEBELL , BLACKBERRY , CRANBERRY , BLACK CURRENT ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุต่างๆ รวมไปถึงวิตตามินที่ช่วยลดเลืิอนจุดด่างดำ และ ปกป้องผิวจากมลภาวะ
​AVOCADO ESSENCE MASK SHEET - เติ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เน้นทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ส่วนผสมจาก ​AVOCADO ​ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาดูชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาขึ้้นอีกครั้ง ความพิเศษอีกอย่างช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจด จึงทำให้ผิวหน้าสะอาด สวย กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี ให้กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ อ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลาย
COLLAGEN ESSENCE MASK SHEET - สูตรนี้ส่วนผสมหลักคือ COLLAGEN  ซึ่งคอลลาเจนเป็นสารสกัดที่อยู่ในสินค้าความงาม เน้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส และ กระชับเต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และต่อต้านริ้วรอย ส่วนผสมของ ​Hydrolyzed Extract ​ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและอ่อนเยาว์
ALOE ESSENCE MASK SHEET - มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างดี และยังมี ​ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT ​ที่ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
PEARL ESSENCE MASK SHEET - มีส่วนผสมของ ​PEARL ​หรือไข่มุก เป็นที่ทราบกันดีว่าไข่มุกจะช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเก่า และ สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสขึ้น ​สำหรับแผ่นมาร์กหน้าสูตรนี้จะมีความแตกต่างกับสูตรอื่นเล็กน้อย เนื่องจากมีเม็ดบีทสีฟ้าเล็กๆด้วย

SERUM MASK SHEET 3 สูตร

มาสก์หน้าชนิดแผ่นจากเกาหลี ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มีวิตามินบี3 (Niacinamide) ช่วยปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ตลอดจนช่วยกระชับรูขุมขน, Sodium Hyaluronate ขนาดโมเลกุลเล็ก ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้ดีเยี่ยม, Witch Hazel ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ช่วยกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ช่วยลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ดี มีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตร
Vitamin C - วิตามินซีบริสุทธิ์ (Ascorbic Acid) ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ
Cica - ใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว จากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ให้กลับมาเรียบเนียน ชุ่มชื่น น่าสัมผัส
Hyaluron - HYA 5 ชนิด Sodium Hyaluronate, Sodium hyaluronate Crosspolymer, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Sodium Hyaluronate ทั้งโมเลกุนเล็ก กลาง ใหญ่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวได้ตรงจุด ทุกชั้นผิว ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวล และยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวยาวนานตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื่นมากเป็นพิเศษ

close

Wishlist