RII

Rii ริอิ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ประเภทสำลี Premium ที่เน้นในเรื่องคุณภาพ ความสะอาด ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% และเป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสำลี ผลิตและพัฒนาสินค้าที่มีความแตกต่างในคุณสมบัติการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงอย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองตามความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน      อีกทั้ง Rii(ริอิ) ยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งงแวดล้อมมาเป็นที่หนึ่ง  สินค้าทุกรายการของ Rii(ริอิ) เป็นสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ กระบวนการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์ ที่ยึดถือแนวทางการ Reduce Reuse Recycle และการย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

สินค้าขายดี

Rii

เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ประเภทสำลี Premium ที่เน้นในเรื่องคุณภาพ ความสะอาด ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% และเป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสำลี ผลิตและพัฒนาสินค้าที่มีความแตกต่างในคุณสมบัติการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงอย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองตามความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งงแวดล้อมมาเป็นที่หนึ่ง สินค้าทุกรายการเป็นสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ กระบวนการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์ ที่ยึดถือแนวทางการ Reduce Reuse Recycle และการย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

สำลีที่รักผิวหน้าคุณ ด้วยสัมผัสใหม่เพื่อดูแลผิวหน้าที่คุณรักด้วยเทคโนโลยีระดับโลก

Aquacare ใช้ความอ่อนโยนของน้ำถักทอเส้นใยของสำลีทุกชิ้นและด้วยการเลือกใช้ฝ้ายใยยาว (Long Staple) ดุจเส้นไหม ทำให้ริอิ มีคุณสมบัติพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ สร้าง 6 มาตรฐานใหม่ สัมผัสใหม่ เพื่อดูแลผิวหน้าที่คุณรัก ไม่เป็นขุย ปราศจากเส้นใยที่ระคายเคืองผิว ปราศจากสารระคายเคือง แม้กับผิวที่บอบบาง ผลิตจากเทคโนโลยีที่ดีเลิศ ซึมซับของเหลวและส่งผ่านเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม "Silky Soft" เนื้อสำลีนุ่มเนียนละมุนละไม จนสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% มาตรฐานสูง คุณภาพระดับโลก

Rii สำลีที่ผลิตจากเทคโนโลยี AquaCare หรือการถักทอสำลีด้วย “น้ำ”

หลายคนคงรู้จักสำลีจากริอิ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว แต่วันนี้ริอิจะมาเผยเบื้องลึกเบื้องหลังการผลิตสำลีริอิ ที่เราใช้ความอ่อนโยนตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตเลย “AquaCare” เป็นเทคโนโลยีพิเศษที่ใช้ความอ่อนโยนของน้ำในการถักทอเส้นใยของฝ้าย จนเกิดเป็นสำลี 1 แผ่น ขั้นตอนนี้ผ่านกระบวนการคิดค้นและทดลองจนได้ สำลีที่อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด และสามารถลดอาการแพ้และระคายเคืองให้ผิวได้ด้วย ซึ่งเทคโนโลยี AquaCare ถูกใช้การผลิตสำลีทุกรุ่นของริอิเลยน้า มาใช้สำลีจากความตั้งใจ “Rii” เพราะนี่คือสำลีที่รักผิวหน้าคุณ

ก่อนนอนคืนนี้ มามีผิวดีด้วยกันง่ายๆ ด้วยสำลีรุ่นยอดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องเคยเห็น

Rii Cleansing Perfect และ Rii Less Toner ก่อนอื่นต้องทำความสะอาดผิวหน้าหลังจากเผชิญมลภาวะมาตลอดทั้งวัน หยิบกล่องสีชมพูคู่ใจ Rii Cleansing Perfect สำลีที่ใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว เพียงใช้คู่คลีนซิ่งและทำความสะอาดทั่วทั้งใบหน้า ล้างหน้าให้สะอาดเรียบร้อย หลังจากนั้นเทโทนเนอร์ลงบนสำลี Rii Less Toner เช็ดผิวหน้าที่ยังเปียกให้แห้ง โทนเนอร์จะซึมเข้าสู่ผิวด้วยคุณสมบัติของสำลีที่แผ่นบางแต่การกักเก็บของเหลวดีเยี่ยม และยังผลักโทนเนอร์เข้าสู่ผิวได้ด้วย รับรองว่าสำลีสองตัวนี้ใช้คู่กันทุกวัน ให้ผิวสะอาดใสแข็งแรงได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น

การต่อขนตาที่กำลังฮิตในช่วงนี้

นอกจากจะเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังประหยัดเวลาในการแต่งหน้า เพราะขนตาจะใช้ทำให้หน้าดูสวยจึ้งได้แม้จะแต่งหน้าเบา แต่แม้จะแต่งเบา ก็ต้องให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดเมคอัพ ห้ามมองข้ามเรื่องเล็กน้อยนี้เป็นอันขาด โดยเฉพาะกับดวงตาที่มีผิวบาง และอาจเกิดการแพ้ได้ง่าย ริอิขอแนะนำให้ใช้ Rii Cotton Buds S Paper ที่มีคุณสมบัติหัวเล็กเป็นพิเศษ จึงสามารถจุ่มคลีนซิ่งและถูไปที่บริเวณขนตาเบาๆ เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อาจติดอยู่ที่ขนตา จากนั้นจุ่มน้ำอุ่นและเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง รับรองว่าขนตาสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก ไม่มีขุยจากสำลี และยังเป็นก้านกระดาษรักโลก สามารถย่อยสลายได้ง่าย และด้วยความที่หัวเล็ก ยังสามารถลบเมคอัพตกค้างที่เปลือกตาได้อย่างหมดจดด้วย

สำลีของริอิไม่ฟอกสี

มีอยู่ 2 ตัว นั่นก็คือ Pure Wata และ Oganikku แต่ในความเหมือนเรื่องไม่ฟอกสี มีความต่างของการใช้งานอยู่ด้วย สงสัยกันมั้ยว่าตอนไหนควรจะใช้สำลีแบบไหนดี วันนี้ริอิมีคำตอบให้
- สำหรับสาวผิวบางแพ้ง่าย และชอบความนุ่มฟูเป็นพิเศษ ริอิแนะนำให้เลือกใช้ Pure Wata ซึ่งเหมาะสำหรับการลบเมคอัพหมดจด นอกจากนี้ยังสามารถใช้คู่เอสเซนส์ทำเป็นที่มาสก์หน้าก็ได้ เพราะความนุ่มฟูจึงสามารถลอกสำลีออกเป็นแผ่น และมาสก์ได้ทั่วใบหน้าเลย ทำให้ตัวสำลีติดหนึบกับหน้าดี อ่อนโยนต่อผิว รับรองไม่เกิดสิวแน่นอน
- สายออร์แกนิคต้องเจ้าตัวนี้เลย Oganikku เพราะเป็นสำลีที่บริสุทธิ์ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก นำเข้าจาก ประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวเสมอ เป็นขั้นกว่าของสำลีอย่างแท้จริง จะใช้เช็ดเมคอัพก็สะอาดหมดจด หรือใช้คู่กับโทนเนอร์ดูแลผิวก็ได้เช่นกัน เพราะตัวสำลีจะมีความบางกว่านั่นเอง

close

Wishlist