Oki

‘โอกิ’ ก็คือ ‘โอเค’ นั่นเอง! แต่เป็นโอเคที่แฮปปี้และเต็มไปด้วยความยินดีสุดๆ เรามุ่งมั่นที่จะหยิบยื่นคุณภาพชีวิตที่ ‘โอกิ’ แบบนี้ให้ครอบครัวของคุณ ด้วยมาตรฐานสุขอนามัยตำรับญี่ปุ่น เพื่อคุณและคนที่คุณรักมีชีวิตดีๆได้ง่ายๆ ให้ทุกคนมีแต่รอยยิ้ม อิ่มความสุข โอกิสุดๆไปด้วยกันทุกวัน โอกิ’ คือ นิยามความสุขจากการมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีครอบครัวอบอุ่น เพียบพร้อม เกิดจากเด็กญี่ปุ่นแก้มแดงระเรื่อคนหนึ่งที่อุทานออกมาด้วยความดีใจว่า ‘โอกิ’ แทนคำตอบรับอย่างดีใจเมื่อคุณแม่ของเธอเลือกผลไม้เกรดดี ลูกใหญ่ หวานฉ่ำให้เธอทาน

สินค้าขายดี

โฟมล้างมือคุณภาพ OKI มาตรฐานสุขอนามัยตำรับญี่ปุ่น ไร้สารเคมีอันตราย

แบรนด์เริ่มต้นมาจากความต้องการหยิบยื่นคุณภาพชีวิตให้แก่ทุกคน ด้วยมาตรฐานสุขอนามันตำรับประเทศญี่ปุ่นกลายมาเป็นโฟมล้างมือเพื่อทุกคนในครอบครัว ซึ่งไม่ได้เหมาะกับเด็กเท่านั้นแต่ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุก็ใช้ได้ ตามสูตรเฉพาะที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองด้วยมาตรฐานสากลจากแพทย์สมาคมโลกแล้วว่าไม่ใช้สารทำความสะอาดอันตราย เช่น Sulfate-free : no SLS, SLES อีกทั้งไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดกลุ่มเสี่ยงอย่าง Paraben, Triclosan และ Formaldehyde เลย แม้จะล้างมือบ่อยแค่ไหนมือก็ไม่พังแน่นอน

เปิดเหตุผล ทำไมต้องโฟมล้างมือ OKI เท่านั้น

ใครได้ใช้โฟมล้างมือนุ่ม ๆ ของ OKI ต่างหลงรักกันทุกคน เพราะไม่ใช่แค่ฆ่าเชื่อโรคอย่างเดียว แต่ยังช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญยังผ่านเหตุผลสำคัญอีก 4 ข้อได้แก่ หนึ่ง ใช้สมุนไพรตำรับญี่ปุ่น 3 ตัวคือ ส้มยูซุที่มี Premium Hi C เข้มข้น ช่วยฟื้นผิวทุกครั้งที่ล้างมือ มือจึงขาว เด้ง ไม่เหี่ยว, ชิโสะมี Antioxidants ช่วยซ่อมแซมผิวบอบบาง พร้อมฟื้นฟูผิวจากการใช้แอลกอฮอล์บ่อย ๆ และโสมมีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยล็อคความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงอยู่เสมอ สอง มี Antibacterial เข้าจัดการเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหมด เช่น ไวรัส เชื้อรา แบคทีเรีย) และ Antiseptic Agent คอยจัดการแบคทีเรียโดยเฉพาะ สาม ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว มั่นใจได้ว่าไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน และสี่ กับสูตรธรรมชาติจากพืช ไม่มีการทดลองกับสัตว์ สมกับการเป็น Vegan-Friendly สุด

OKI ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่ส่วนผสมจนถึงฉลากผลิตภัณฑ์

ไม่ใช่แค่มือสวย ไร้เชื้อโรคอย่างเดียว แต่แบรนด์ยังบอกแรงบรรดาจใจผ่านชื่อแบรนด์ และการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างใส่ใจด้วย นั่นคือ บนฉลากกับคำนิยาม FAMILY FORMULA กลายเป็นตัวการ์ตูนทั้ง 6 ตัว แต่ละตัวสื่อถึงสมาชิกในครอบครัวที่ต่างเพศต่างวัยต่างเจเนเรชั่นกันออกไป ซึ่งไม่ว่าบ้านคุณจะมีคนก็ตาม ทุกคนในบ้านสามารถมีรอยยิ้มและความสุขได้ทุกคน เพราะโฟมล้างมือ OKI ถูกคิดค้นมาเพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

สูตรลับความหอมเฉพาะ OKI ละมุนไม่เหมือนใคร ติดใจตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อคุณได้ใช้ OKI Japanese Herbal Hand Foam ตั้งแต่การปั้มครั้งแรก คุณจะพบความประทับใจมากมายตั้งแต่ฟองนุ่ม ๆ ไปจนถึงตำนานความหอมของส้มยูสุอันเลื่องลือ ซึ่งแบรนด์ได้นำผลยูสุนี้มาสกัดและผสมกับสมุนไพรญี่ปุ่นสูตรลับเฉพาะ ทำให้ได้กลิ่นหอมละมุนละไมไม่เหมือนใคร ทั้งยังสะอาดสดชื่นกำลังดี ไม่เปรี้ยวไม่หวานจนเกินไป ที่สำคัญความหอมนี้ติดแน่นทนนาน ใช้ครั้งเดียวไม่เคยพอ เพราะความสุขที่ได้มีทุกครั้งที่ได้ล้างมือ

เคล็ดลับง่าย ๆ จาก OKI ล้างมือยังไงให้สะอาด กี่ครั้งต่อวันถึงจะดี

เชื้อโรคอยู่รอบตัวเรา การทำความสะอาดมืออย่างใส่ใจคือสิ่งสำคัญ OKI ขอแนะนำเทคนิคแสนง่าย ทำตามแล้วปลอดภัยแน่นอน หนึ่ง ปั้มโฟมล้างมือแล้วฟอกฝ่ามือกับง่ามนิ้วมือด้านหน้าก่อน จากนั้นถูหลังมือกับง่ามนิ้วมือด้านหลังต่อ แล้วอย่าลืมถูนิ้วและข้อนิ้วมือด้านหลังด้วย ที่สำคัญห้ามพลาดนิ้วหัวแม่มือและปลายนิ้วมือทั้ง 2 ข้างเด็ดขาด ปิดท้ายด้วยการถูรอบข้อมือทั้ง 2 ข้าง แต่ให้ปลอดภัยที่สุดเราควรทำตามขั้นตอนเหล่านี้หลังจากทำกิจกรรมต่าง ๆ จะดีที่สุด

close

Wishlist