Ainterol

AINTEROL® ก่อตั้งที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ 21 ปี และได้ย้ายฐานการผลิตมาก่อสร้างโรงงานผลิตเสริมอาหาร และโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ประเทศไทยในปี 2558  โดยได้การรับรองมาตรฐาน GMP & HACCP จาก สถาบัน Bureau Veritas ประเทศฝรั่งเศส. ส่วน Cosmetic และผลิตภัณฑ์ Personal Care, Skin Care ก็ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จาก สถาบัน Bureau Veritas และ Natural & Organic Facility & Product certification by MENOCS® USA.

สินค้าขายดี

Ainterol สกินแคร์ธรรมชาติ 100% มอบผิวสวย กระจ่างใส อ่อนโยนกับทุกผิว 

สกินแคร์ออร์แกนิคคุณภาพสูงจากอเมริกาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP & HACCP จากประเทศฝรั่งเศสและอเมริกาแล้วว่ามีมาตรฐานการผลิต วิจัย และการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อความงามขั้นสุดแก่ทุกคน ตามคอนเซ็ปต์ Always good feeling ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ 100% ไม่ใช้ส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ ปราศจากสารเคมีอันตราย 11 ชนิด ที่สำคัญส่วนผสมก็ยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงมั่นใจในคุณภาพ ความปลอดภัย ผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพ เพื่อผิวสวยกระจ่างใส เนียนกระชับและผิวแข็งแรงได้อย่างแท้จริง

ส่วนผสมสกินแคร์ Ainterol โดดเด่นแค่ไหน ผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้หรือเปล่า 

ส่วนผสมทั้งหมดของแบรนด์ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตแล้วว่าปลอดภัยจริง เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง ผิวหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ผิวแห้งกร้าน ผิวมีริ้วรอยใช้ได้หมด แถมยังเหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วย นับเป็นสกินแคร์ออร์แกนิค 100% ปราศจากสารเคมีอันตรายถึง 11 ชนิด พาราเบน สารกันบูดกันเสีย สารที่มาจากน้ำมันปิโตเลียมหรือ Oil Free ก็ไม่มีให้กังวลใจ แม้แต่สารเคมีที่ตกค้างอยู่ในผิว Ainterol ก็แก้ไขได้ แล้วยังช่วยให้ผิวค่อย ๆ ฟื้นฟูกลับมาแข็งแรง กระจ่างใส น่าสัมผัสอีกครั้ง

ใช้ดีบอกต่อ! คลีนซิ่งวอเตอร์ Ainterol หน้าสะอาดใส ยกกระชับ ปลอดภัยกับทุกผิว 

คลีนซิ่งวอเตอร์ที่ใครได้ลองเป็นต้องซื้อซ้ำ เพราะส่วนผสมทุกตัวปลอดภัยกับผิวขั้นสุด สามารถขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพออกได้อยู่หมัด ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและแพทย์จักษุแล้วว่าดีต่อทุกสภาพผิวจริง ยิ่งผิวบอบบาง แพ้ง่ายควรใช้อย่างยิ่ง ซึ่งมี 2 สูตรด้วยกันคือ Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water สูตรอ่อนโยนแบบออร์แกนิค 100% แล้วยังอุดมด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิดอีก จึงช่วยดีท็อกซ์ผิว กระชับรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวไปในตัว หรือ Xylitol Micellar Cleansing Water สูตรยกกระชับ สำหรับผิวคล้ำ ต้องการบำรุงผิวเป็นพิเศษก็เริ่ดไม่แพ้กัน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางได้ลึกถึงรูขุมขน เปลี่ยนผิวให้กลับมาเต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างธรรมชาติ แถมผิวกระจ่างใสจนใคร ๆ ต้องอิจฉา

ดีต่อผิว มอยซ์เจอไรเซอร์ Ainterol เนื้อเซรั่มเข้มข้น ให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใสยิ่งกว่าเดิม 

เซรั่มหน้าใสไร้ริ้วรอยก่อนวัยที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย พร้อมอุดมด้วยแร่ธาตุและโปรตีนเพื่อให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่นตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นระหว่างวัน ทั้งหมดนี้หาได้ใน Ainterol Advanced Marine Collagen Serum มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเซรั่มเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ผิวแห้งกร้าน ผิวมีริ้วรอย ทั้งยังปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว หรืออาจก่ออาการระคายเคือง เพียงแค่ทาบนผิวหน้าและลำคอหลังทำความสะอาดแล้วเป็นประจำเช้า – เย็นเท่านั้น 

กลิ่นกายหอมตลอดวัน กับโรลออน Ainterol ลดเหงื่อ แห้งสบาย มั่นใจ 24 ชั่วโมง 

โรลออนสูตรธรรมชาติช่วยระงับเหงื่อนานกว่า 24 ชม. ส่วนผสมมาจากพืชธรรมชาติ 100% ไม่ผสมสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวเลย อีกทั้ง Ainterol DoDo Deodorant ยังช่วยระงับกลิ่นกาย ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นไม่ทำให้รักแร้ดำหลังใช้ พร้อมช่วยกำจัดแบคทีเรียและผลัดเซลส์ผิวที่ตายให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ผิวจึงกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง ที่สำคัญยังรู้สึกแห้งสบายตลอดวัน ทาตอนไหนก็มั่นใจได้เต็มที่

AINTEROL® ก่อตั้งที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ 21 ปี 

AINTEROL® ก่อตั้งที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ 21 ปี และได้ย้ายฐานการผลิตมาก่อสร้างโรงงานผลิตเสริมอาหาร และโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ประเทศไทยในปี 2558  โดยได้การรับรองมาตรฐาน GMP & HACCP จาก สถาบัน Bureau Veritas ประเทศฝรั่งเศส. ส่วน Cosmetic และผลิตภัณฑ์ Personal Care, Skin Care ก็ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จาก สถาบัน Bureau Veritas และ Natural & Organic Facility & Product certification by MENOCS® USA.

AINTEROL® คลีนซิงออร์แกนิค 

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจากแบรนด์ได้ถูกออกแบบคิดค้นสูตรโดยปราศจากสารเคมีที่อาจให้ก่อเกิดมะเร็ง, สารก่อกลายพันธ์ทีทำให้เกิดมะเร็ง (mutagens), สารที่ทำให้ทารกในครรภ์ผิดปกติ (teratogens), สารทีเป็นพิษต่อระบบสืบพันธ์ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (reproductive toxins), ภาวะอันตรายต่อการเจริญเติบโตของตัวออ่น (hazardous to an unborn child) และ เป็นพิษต่อผิวหนังและอวัยวะรับความรู้สึก (skin/sense organ toxicants)  และใช้ส่วนผสมที่สกัดจากพืชธรรมชาติ 100% เท่านั้น และไม่ใช้ส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ จึงมั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัย เพราะ คุณคือคนสำคัญ และ เราอยากให้ทุกคน Always good feeling

ส่วนประกอบธรรมชาติ และปราศจากสารเคมี

เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือ เป็นสิวง่าย มีส่วนประกอบจากสารสกัดของธรรมชาติเท่านั้น สกัดจากเกลือหิมาลายันที่อายุมากกว่า 250 ล้านปี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิด ที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว กระชับรูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังมีแอล - อาร์จินีน ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กับ  แอล-ไมโธโอนีน ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากมลภาวะ แม้แต่ผิวทีเสียจากสเตรอยด์ ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน จึงมีส่วนช่วยให้ผิวค่อยๆฟื้นฟูจากสารเคมีไม่มีสารเคมีที่ให้ก่อเกิดมะเร็ง สามารถทำความสะอาดความมันสิ่งสกปรกและลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดลึกถึงรูขุมขนและยังช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนทำผิวหน้ากระจ่างใสและมีความยืดหยุ่น และปราศจากสารเคมี และสารกันเสียต่างๆ ถึง 11 ชนิด (Paraben Free, Preservative Free, Petroleum industry by Product Free, Soap Free, Propylene Glycol Free, Ethoxylate Free, 1,4 dioxane Free, Alcohol Free, Fragrance Free, Oil Free, and Non-GMO Free)

close

Wishlist