Kraam Hair & Scalp Revitalizing Conditioner (Rosemary & Ginseng Extract) ครีมนวดผมช่วยคืนสมดุลเส้นผมกลับมานุ่มลื่นมีน้ำหนัก โรสแมรีออย และ วิตามินบี3 เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง สารสกัด โสม แปะก๊วย และเฮอร์เบิลคอมเพล็ก คืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม ห่างไกลจากผมเสีย และขาดร่วง

อ้างอิง: AKRA04101040

฿ 349.00
฿ 390.00
22 ขายแล้ว
*สมาชิกเข้าสู่ระบบเพื่อรับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

รายละเอียดสินค้า

Kraam Hair & Scalp Revitalizing Conditioner (Rosemary & Ginseng Extract)

คราม แฮร์ แอนด์ สคาลป์ รีไวทัลไลซิ่ง คอนดิชันเนอร์ (โรสแมรี และ สารสกัดโสม)

ครีมนวดผมช่วยคืนสมดุลเส้นผมกลับมานุ่มลื่นมีน้ำหนัก โรสแมรีออย และ วิตามินบี3 เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง สารสกัด โสม แปะก๊วย และเฮอร์เบิลคอมเพล็ก คืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม ห่างไกลจากผมเสีย และขาดร่วง 

ขนาด : 200 g

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพหนังศีรษะ เพื่อ ลดผมขาดร่วง

คุณสมบัติ 

 • รัก(ษ์)ผม บำรุงผม ฟื้นเส้นผม
 • 91.80% Natural Formula 
 • บำรุงล้ำลึกถึงรากผม ด้วยสารสกัดที่ได้การรับรองจาก จีนและ เกาหลี 
 • ช่วยลดผมขาดร่วง อีกทั้งยังกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม 

วิธีใช้ : บีบครีมนวดผม ลงบนมือ ชโลมเล้นผมให้ทั่ว ทิ้งไว้สักครู่ แล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด  

ส่วนประกอบทั้งหมด : Water, Stearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Cetrimonium Chloride, Polyquaternium-37, Cetyl Ethylhexanoate, Glycerin, Cetyl Alcohol, Centella Asiatica Extract*, Niacinamide, Rosmarinus Officinalis Leaf Oil*, Eucalyptus Globulus Leaf Oil*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Mentha Piperita Oil*, Houttuynia Cordata Extract, Perilla Frutescens Leaf Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Cnidium Officinale Root Extract, Sophora Flavescens Root Extract, Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract, Portulaca Oleracea Extract, Ginkgo Biloba Leaf Extract, Angelica Gigas Root Extract, Panax Ginseng Root, Propylene Glycol, Olive Oil Polyglyceryl-6 Esters, Polyglyceryl-6 Laurate, Magnolol, Honokiol, Menthol, Polysorbate 20, Disodium EDTA, Chlorphenesin, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol.

*Certified Organic Ingredient

สารสกัดหลัก 

Ginseng extract : สารสกัดจากโสมที่ อุดมไปด้วย สาร Ginsenoside phytosterol และ สารอื่นๆที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ของโลหิตที่หนังศีรษะ ช่วยให้ สารอาหารต่างๆสามารถเข้าไปบำรุง เส้นผมได้  นอกจากนั้น ยังเข้าไปช่วยกระตุ้นเซลล์ Dermal Papilla ที่เข้าไป กระตุ้นการงากของเส้น ผม และช่วยยึดให้เส้นผมเกาะกับหนังศีรษะได้ยาวนานขึ้น 

Rosemary Oil : น้ำมันหอมระเหย ที่ได้จากการกลั่น ด้วยไอน้ำของ ต้นโรสแมรี อุดมไปด้วย สารสำคัญต่างๆ อาทิ เช่น  P-cymene, linalool, Terpinene, Thymol และ pinene ที่มีสรรพคุณต่างๆ ทั้ง การยับยั้งเชื้อรา ดูแลปัญหา รังแค และ หนังศรีษะที่แห้ง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และ ช่วยให้เส้นผมนั้ แข็งแรงมีสุขภาพดี   

Anti-Hair loss Herbal Complex : ส่วนผสมของ สมุนไพร ที่ได้รับการยอมรับ จากจีน และ เกาหลี ถึง 10 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย 

 • Houttuynia Cordata หรือ กวาวเครือ  ที่มีสรรพคุณ ลดการอักเสบบนหนังศรีษะ อันเป็น สาเหตุหนึ่งของการคัน และ ผมขาดร่วง 
 • Perilla Frutescens หรือ ใบงาขี้ม้อน มีสรรพคุณ ในการชลอ ความเสื้อสภาพ ของเซลล์รากผม อันเป็น สาเหตุที่ทำให้เส้นผมไม่มีการงอกใหม่
 • Camellia Sinensis Leaf หรือ ใบชา มีสรรพคุณ ในการกระตุ้น การงอกขึ้นใหม่ของเส้นผม และ ยืด ระยะเวลาให้เส้นผมไม่ขาดร่วง 
 • Cnidum Officinale หรือ โกฐหัวบัว ที่มีสรรพคุณในการป้องกันการคัน บนหนังศรีษะ อันเกิดจาก เชื้อรา หรือ แบคทีเรีย 
 • Sophora Flavenscens Root หรือ ต้น Sophora มีสรรพคุณในการลด การอักเสบและติดเชื้อ จากเชื้อรา 
 • Citrus Paradisi หรือ  Grapefruit  มีสรรพคุณในการต่อต้านเชื้อ แบคทีเรีย และลดการเกิดขึ้นของสิว บนหนักศรีษะ 
 • Portulaca Oleracea หรือ คุณนายตื่นสาย อุดมไปด้วยสาร Anti Oxidant ที่มีสวยช่วยยังยั้งการเกิด อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุให้ Cell DNA เกิดความเสียหาย และ  เสื่อมสภาพ
 • Ginko Biloba Leaf หรือ ใบแปะก๊วย มีสรรพคุณในการป้องกันผม ขาดร่วง และ กระตุ้นการงอกขึ้นให้ ของเส้นผม ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต 
 • Angelica Gigas Root หรือ โกฐสอ มีสรรพคุณในการต้านการอักเสบ แระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมส่วนทที่สึกหรอของเซลล์ผม
 • Centella Asiatica สารสกัดจาก ใบบัวบก หรือ CICA ที่ อุดมไปด้วยสารtriterpene ที่มีส่วนช่วยในการ สมานแผล และกระตุ้นการสร้าง Collagen ภายใต้หนัง ศีรษะ   

Cocoamphoacetate : สารก่อฟอง ชำระล้างทำความสะอาด ที่เป็น Amino Surfactant สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังอ่อนโยน ต่อสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  อีกทั้งยังให้ลักษณะของฤองโฟงที่เล็กเนียนละเอียด และนุ่ม ต่อผิว 

Niacinamide : หรือ วิตามิน บี3 มีส่วนช่วยในการลดโอกาสในการเกิดฮอร์มน DHT ที่เป็นสาเหตุหลักของผมร่วงอีกทั้ง ไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบริเวรรูขุมขน อีกทั้งกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ ของหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมที่งอกใหม่มีสุขภาพดี 

Amino Acid : ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน มากว่า 10 ชนิดที่ มีหน้าที่ เข้าไป บำรุง ที่เซลล์รากผม แล้วเป็นสารอาหารเพื่อกระตุ้นให้ เกิดการงอกและเจริญเติบโตของเส้นผม ให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี แข็งแรง 

Magnolia Bark Extract : ประกอบไปด้วย สาร Magnolol และ Hinikol ที่มีสรรพคุณในการยับยั้งการสร้างโปรตีน NFkb ที่เกิดจากการระคายเคืองบนหนังศรีษะ และก่อให้เกิดจากสลายตัวของ Collagen ภายใต้ชั้นหนังศีรษะ อันเป็น ส่วนหนึ่งที่ทำให้เส้นผมไม่มีการงอกใหม่ 

Lavender Oil : น้ำมันหอมระเหย จาก พุ่มลาเวนเดอร์ อุดมไปด้วยสาร monoterpene ที่มีคุณสมบัติ ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา อีกทั้ง ยัง ให้กลิ่นหอม ผ่อนคลาย 

Eucalyptus Oil : ออยล์ ที่ได้จาก ต้นยูคาลิปตัว อุดมไปด้วยสาร เทอร์พินอยด์ ที่มีส่วนยับยั้งแบคทีเรียและ เชื้อราบนหนังศีรษะ ควบคู่กับการสร้างความเย็น เพื่อให้ความรู้สึกสดชื่น และ สะอาด 

Peppermint Oil : ยับยั้งการเจริญเติบโต เชื้อราที่หนังศรีษะสาเหตุหนึ่งของการเกิดรังแค ลดปัญหาความมันของหนังศีรษะ อีกทั้งลดการอักเสบ ของ หนังศรีษะ ลดอาการคัน และ ปลอบประโลม เส้นผม พร้อมทั้ง มีกลิ่นที่ช่วยให้ รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย  

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

AKRA04101040

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist