Kraam Hair & Scalp Detoxifying Conditioner (Tea Tree Oil & Encapsulated Carragenan) ครีมนวดผมที่ช่วย บำรุงเส้นผม คืนความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจาก อะโลเวร่า และ เอนแคปซูเลท คาราจีแนน ช่วยให้เส้นผมของคุณเรียบลื่น จัดทรงง่าย

อ้างอิง: AKRA04101038

฿ 349.00
฿ 390.00
9 ขายแล้ว
*สมาชิกเข้าสู่ระบบเพื่อรับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

รายละเอียดสินค้า

Kraam Hair & Scalp Detoxifying Conditioner (Tea Tree Oil & Encapsulated Carragenan)

คราม แฮร์ แอนด์ สคาลป์ ดีทอกซิฟายอิ้ง คอนดิชันเนอร์  (ทีทรี ออย และ เอนแคปซูเลต คาร์ราจีแนน)

ครีมนวดผมที่ช่วย บำรุงเส้นผม คืนความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจาก อะโลเวร่า และ เอนแคปซูเลท คาราจีแนน ช่วยให้เส้นผมของคุณเรียบลื่น จัดทรงง่าย 

ขนาด : 200 g

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพหนังศีรษะ เพื่อ ลดผมชี้ฟู 

คุณสมบัติ 

  • ดีท๊อกผมคลีน ลีนผมสวย ด้วยธรรมชาติ 
  • 92.65% Natural Formula 
  • แชมพูสระผม ที่ช่วย ขจัดสิ่งสกปรกและ ความมันส่วนเกิน ออกจากหนังศีรษะ
  • ช่วย ลด ผมที่ชี้ฟู ได้ ถึง 30%  
  • มอบความเย็นและความสดชื่นให้กับหนังศีรษะ ให้คุณได้รู้สึกถึงความสะอาด

วิธีใช้ : บีบครีมนวดผม ลงบนมือ ชโลมเส้นผมให้ทั่ว ทิ้งไว้สักครู่ แล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด  

ส่วนประกอบทั้งหมด : Water, Sodium Cocoamphoacetate, Acrylates Copolymer, Sodium Lauryl Glucose Carboxylate, Lauryl Glucoside, Sodium Cocoyl Glutamate, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Polysorbate 20, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil*, Mentha Piperita Oil*, Rosmarinus Officinalis Leaf Oil*, Eucalyptus GlobulusLeaf Oil*, Sodium PCA, Sodium Lactate, Arginine, Aspartic Acid, PCA, Glycine, Alanine, Serine, Valine, Proline, Threonine, Isoleucine, Histidine, Phenylalanine, Menthol, Chondrus Crispus Extract, Glycerin, Lecithin, Aloe Barbadensis Leaf Juice*, Xanthan Gum, Diatomaceous Earth, Gluconolactone, Citric Acid, Sodium Hydroxide, Tetrasodium Glutamate Diacetate, Chlorphenesin, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol.

*Certified Organic Ingredient

สารสกัดหลัก 

Tea Tree Oil : ยับยั้งการเจริญเติบโต ของแบคทีเรีย และ เชื้อราที่หนังศรีษะสาเหตุหนึ่งของการเกิดรังแค ลดปัญหาความมันของหนังศีรษะ อีกทั้งลดการอักเสบ ของ หนังศรีษะ ลดอาการคัน และ ปลอบประโลม เส้นผม  

Encapsulated Carragenan & Organic Aloe Vera : สารผสมของ คาราจีแนนที่ถูก บรรจุลงในแคปซุล และ ว่านหางจระเข้ เพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพในการในการซึมเข้าสู้เส้นผม  และบำรุงเส้นผม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วงลดการชี้ฟูของเส้นผม โดย จากการทดลองกับเส้นผม พบว่า สามารถ ลดการชี้ฟูหลังสระได้ถึง 34% และ สามารถทนต่อ สภาวะต่างๆได้ 

Diatomaceous Earth : สาหร่าย ไดอะตอม ที่มีลักษณะเป็นรูพรุน มีสรรพคุณในการดูดซับความมันส่วนเกิน  บนหนังศรีษะ ช่วงลด ปัจจัยที่จะทำให้เกิดรังแคมัน นอกจากนั้น ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่หนังศรีษะ ให้ หนังศรีษะสามารถยึดรากผมได้แข็งแรง และ ลดการขาดร่วง 

Amino Acid : ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน มากว่า 10 ชนิดที่ มีหน้าที่ เข้าไป บำรุง ที่เซลล์รากผม แล้วเป็นสารอาหารเพื่อกระตุ้นให้ เกิดการงอกและเจริญเติบโตของเส้นผม ให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี แข็งแรง 

Corn Gluconolactone (PHA) : สารผลัดลอกเซลล์ผิว ที่มีคุณสมบัติ เหมือน AHA แต่ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ช่วยผลัดลอกชั้นผิวหนังส่วนเกินที่จะกลายเป็นอาหารให้แบคทีเรีย และ เชื้อรา อันเป็น สาเหตุหนึ่งทื่ก่อให้เกิดอาการคัน และ รังแค บนหนังศรีษะ 

Lecithin : ทำหน้าที่ในการ กัก เก็น ความชุ่มชื้นให้กับหนัง ศีรษะ และ ยัง ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดูเงางาม สุขภาพดี และ กระตุ้นการเจริญเติบโตทำให้ เซลล์รากผมนั้นมีความแข็งแรงมากขึ้น 

Eucalyptus Oil : ออยล์ ที่ได้จาก ต้นยูคาลิปตัว อุดมไปด้วยสาร เทอร์พินอยด์ ที่มีส่วนยับยั้งแบคทีเรียและ เชื้อราบนหนังศีรษะ ควบคู่กับการสร้างความเย็น เพื่อให้ความรู้สึกสดชื่น และ สะอาด 

Peppermint Oil : ยับยั้งการเจริญเติบโต เชื้อราที่หนังศรีษะสาเหตุหนึ่งของการเกิดรังแค ลดปัญหาความมันของหนังศีรษะ อีกทั้งลดการอักเสบ ของ หนังศรีษะ ลดอาการคัน และ ปลอบประโลม เส้นผม พร้อมทั้ง มีกลิ่นที่ช่วยให้ รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย  

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

AKRA04101038

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist