1.Face oilช่วยลดริ้วรอยและชะลอวัยผิวได้อย่างดีเยี่ยม
เราสูญเสียน้ำมันผิวธรรมชาติไปจากการใช้สารเคมี สบู่ โฟมล้างหน้าต่างๆ ทำให้ผิวขาดการปกป้องและเสื่อมโทรมได้ง่าย ออยทาหน้าจึงเป็นสกินแคร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยคงความอ่อนเยาว์ และในออยทาผิวส่วนใหญ่จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและยังมี SPF ธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด นอกจากยังมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวได้อย่างดีจึงช่วยปรับสมดุลของผิวไม่ให้แห้งเสียจนเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆได้ง่าย ออยเซรั่มจึงช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพเร็ว

Oily-Face

2.น้ำมันบำรุงผิวคือ สุดยอดของครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ super moisturizer
น้ำมันทาผิวจากพืชพรรณมีคุณสมบัติเช่นใกล้เคียงกับน้ำมันผิวธรรมชาติมากที่สุด โดยเฉพาะคุณสมบัติในการช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ผิวจึงคงความนุ่มชุ่มชื่น และป้องกันผิวแห้งเสียได้ดีกว่าครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือโลชั่นใดๆที่เรามี

Untitled-34

3.มันช่วยปกป้องผิวได้ “จริงๆ”
เพราะออยคือกรดไขมัน Lipophilic ซึ่งมีคุณสมบัติในการซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวหนังด้านใน และทำงานได้คล้ายคลึงกับน้ำมันผิวธรรมชาติของเรา และยังอุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ จึงช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยร้ายภายนอกไม่ว่าจะเป็นมลภาวะต่างๆ สารเคมี สารพิษ แสงแดดและสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำร้ายผิว ไปพร้อมกับช่วยกักเก็บของดีใต้ผิวเราเอาไว้ไม่ให้สูญเสียออกไป

http://www.theeditorssociety.com

http://www.theeditorssociety.com

4.ออยทาหน้าเป็น Perfect Primer ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า
ออยทาหน้าจะเข้าไปช่วยปรับพื้นฐานของผิว โดยจะเข้าไปจับตัวกับผิวบริเวณที่แห้งเสีย สาก หยาบกร้าน แล้วเติมความชุ่มชื่นให้กลับมาเนียนนุ่มอิ่มน้ำมากขึ้น จึงทำให้เครื่องสำอางค์ที่เราทาติดได้คงทนและเรียบเนียน และเป็นผืนผ้าใบให้คุณแต่งเติมสีสันบนใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์

image_1387452510_5

5.กระชับรูขุมขนให้เล็กลง
น้ำมันทาบำรุงผิวคุณภาพสูงจะช่วยดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันฝังอยู่ในรูขุมขนออกมารูขุมขนจึงเล็กลง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (collagen) และอีลาสติน (elastin) ซึ่งเป็นสารใต้ผิวที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว จึงทำให้รูขุมขนกระชับลงและผิวเต่งตึงขึ้น

olive

6.ป้องกันการเกิดสิว
ออยเซรั่มบำรุงผิวที่เป็นสารสกัดจากพืชพรรณส่วนใหญ่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ (Anti-inflammatory) ที่ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ลดอาการระคายเคือง และป้องกันการอักเสบให้กับผิวเรา

549b4f0b992f3_-_elle-oils-swyvd1-v-xln

7.แก้ปัญหาหน้ามัน
ในตอนเด็กๆผิวเรามีการผลิตน้ำมันที่สมดุล แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นคนส่วนใหญ่เสียสมดุลนี้ไปทำให้เกิดอาการหน้ามันหรือหน้าแห้งผิดปกติ หรือจริงๆแล้วคนส่วนใหญ่จะมีทั้ง 2 อาการนี้สลับไปสลับมาในระหว่างวัน ซึ่งนี่เกิดจากการใช้สารเคมีต่างๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้าเครื่องสำอางหรือครีมที่มีส่วนประกอบของสารเคมีต่างๆ มาต่อเนื่องยาวนานทำให้เกิดการเสียสมดุลการผลิตน้ำมันผิว

la-clarée-beauty-oil-face-and-body-75-ml

จากเหตุผลทั้ง 7 ข้อก็คงจะรู้แล้วว่าทำไมออยเซรั่มจึงเป็นของดีที่คนนิยมนำมาใช้บำรุงผิวกัน