วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าขายดีของเราอีก 1 เซทของ La Clarée (ลาร์ คลาเร่) คือกลุ่ม Moonlight Whitening ที่ช่วยเรื่องปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยนและช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าโดยในกลุ่มนี้จะมีผลิตภัณฑ์ด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น
คือ Toner , Serum และ Face Cream

  • La Clarée Moonlight Toner โทนเนอร์ให้ผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน ส่วนผสม 98% มาจากธรรมชาติโดยเป็นพืชออร์แกนิกใช้เป็นขั้นตอนแรกหลักการล้างหน้า โดยปกติแล้วคำว่าโทนเนอร์เราจะคุ้นกับการนำมาใช้คู่กับสำลีเช็ดไปบนหน้าเพื่อช่วยเรื่องความสะอาดแต่สำหรับตัวนี้จะให้ฟิลแบบเอสเซนส์น้ำตบมากกว่าสามารถใช้ได้หลายแบบจะใช้เป็นแบบโทนเนอร์ทั่วไปคือพ่นสเปรย์ใส่สำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดทั่วหน้าก็ได้หรือจะพ่นสเปรย์ลงบนผิวหน้าแล้วใช้มือตบเบาๆเอาก็ได้

LOGO

  • La Clarée Moonlight Serumเซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใสและลดริ้วรอยในหนึ่งเดียว ส่วนผสม 99% มาจากธรรมชาติโดยเป็นพืชออร์แกนิก ใช้ทาลงบนผิวหลังจากใช้โทนเนอร์เรียบร้อยแล้วโดยหยดใส่ฝ่ามือประมาณ 2-3 ดรอปทาลงให้ทั่วหน้าและลำคอ แล้วกดเบาๆให้ซึมเข้าผิว เนื้อเซรั่มมีความบางเบาเหลวใสคล้ายน้ำแต่เวลาทาบนผิวแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื่นดีทันทีที่ทา สำหรับคนผิวมันหรือผิวผสมสามารถใช้ตัวนี้เดี่ยวๆแบบไม่ต้องลงมอยส์เจอร์ตามได้เลย

LOGO

  • La Clarée Moonlight Face Care ครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม ส่วนผสม 99% มาจากธรรมชาติโดยเป็นพืชออร์แกนิก ใช้ทาเป็นมอยส์เจอร์ในขั้นตอนสุดท้าย ทาได้ทั้งเช้าและเย็น นอกจากจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้วยังให้ความชุ่มชื่นอีกด้วย