แนะนำ The 28 Lifting Toner ส่องความปัง! ไอเทมใหม่ กู้ผิวใส ยกกระชับผิวสวย เผยผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

The 28 เปิดตัวไอเทมใหม่ Lifting Toner สกินแคร์น้องเล็กมาแรงของแบรนด์ ที่สร้างสถิติยอดขายช่วงเปิดตัวสัปดาห์แรกไปแล้วกว่า 400 ขวด พร้อมชูคุณค่าเรื่องการยกกระชับผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการการปลอบประโลมอย่างอ่อนโยน จากคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ ผสานพลัง 3 in 1 รวมสามคุณประโยชน์จบครบในขวดเดียว ทั้งการเป็นสกินแคร์ช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรก ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับสารบำรุงจากสกินแคร์อื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น และมีส่วนผสมสำคัญที่ค่อนข้างใหม่ในวงการสกินแคร์หลายตัวที่ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวในตัว 

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

โทนเนอร์...ไม่ใช่ตัวเลือกอีกต่อไป

หลายคนอาจเคยสงสัยว่า “โทนเนอร์” เป็นสกินแคร์ที่จำเป็นกับผิวหน้าจริงหรือไม่ ทำไมต้องใช้โทนเนอร์ บ้างก็ว่าโทนเนอร์ส่วนใหญ่มีแต่แอลกอฮอลล์ ทำร้ายผิว หรือไม่ต่างจากน้ำเปล่า แทบไม่มีสารบำรุงใด ๆ แต่เชื่อไหมว่า อคติเกี่ยวกับโทนเนอร์ในยุคนี้กำลังจะหายไป เพราะการพัฒนาโทนเนอร์ยุคใหม่ ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนมากขึ้น ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกัน และเริ่มโฟกัสคุณประโยชน์ต่อผิวแบบเจาะจงมากยิ่งขึ้น

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

สำหรับคนรักผิว และคนที่อยากเริ่มต้นดูแลผิว โทนเนอร์ไม่ใช่ตัวเลือกอีกต่อไป แต่กลายเป็นหนึ่งในไอเทมที่ทุกคนควรเลือกเข้าสกินแคร์รูทีนของตัวเอง โดยเลือกสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวของเราจึงจะดีที่สุด ด้วยแนวคิดที่ใส่ใจปัญหาผิวอย่างแท้จริงนี้เอง The 28 จึงได้คิดค้น Lifting Toner สูตรยกกระชับผิวใส กู้ผิวโทรม ให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนที่ดีต่อผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์ผิววัยหนุ่มสาวที่อยากบำรุงให้เนียนใส ผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีแบบต่อเนื่อง และช่วยฟื้นฟูผิววัย Aging ที่ต้องการสารบำรุงจากธรรมชาติเพื่อลดเลือนปัญหาผิวแห่งวัย พร้อมปลอบประโลมและปรับผิวหย่อนคล้อยให้กระชับ เนียนนุ่ม เซลล์ผิวแข็งแรง

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

โทนเนอร์ 3 คุณประโยชน์ใน 1 เดียว

The 28 Lifting Toner ตั้งใจออกแบบมาเพื่อเป็นโทนเนอร์ที่รวมเอา 3 คุณประโยชน์ดี ๆ สำหรับผิวมาบรรจุไว้ในขวดเดียว และมาพร้อมกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างเช็ดหรือชโลมผิวหน้าด้วย ตอบโจทย์คนรักผิวที่ต้องการสกินแคร์ที่ช่วยเคลียร์ผิว ปรับสมดุล ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวหน้าไปในตัว 

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

1. Clearer 

ทำหน้าที่คลีนสิ่งตกค้างและเคลียร์ผิวให้สะอาดขึ้นหลังล้างหน้า เพียงใช้สำลีชุบโทนเนอร์แล้วเช็ดผิวหน้าให้ทั่ว ก็ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด และล้ำลึกถึงรูขุนขน

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

2. Booster 

ทำหน้าที่เป็นบูสเตอร์ ช่วยปรับสภาพผิวก่อนลงสกินแคร์รูทีนในลำดับถัดไป เพื่อให้ผิวหน้ามีค่า pH ที่เหมาะสม พร้อมสำหรับผลักสารบำรุงจากสกินแคร์ให้ดูดซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ อาจใช้การหยดเนื้อโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือแล้วตบชโลมไปบนผิวหน้า เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวก่อนลงสกินแคร์ ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนก็ได้

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

3. Treatment

ทำหน้าที่เป็นสกินแคร์ฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี เพราะในลิฟติ้ง โทนเนอร์ อุดมไปด้วยสารกัดธรรมชาติหลายตัวที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิว ช่วยให้ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดี และสามารถใช้เนื้อเอสเซนส์ของ Lifting Toner ชุบแผ่นมาสก์หน้า ใช้แปะปลอบโยนผิวให้สดชื่น อิ่มน้ำ เผยผิวกระจ่างใสฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

สารสกัดธรรมชาติ : กุญแจสู่ผิวเนียนใส ยกกระชับ

The 28 Lifting Toner เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อผิว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น น้ำกุหลาบออแกนิค 100% จากบัลแกเรีย อุดมไปด้วย Volatile Essential Oil ให้กลิ่นหอมดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลมผิว สารสกัดวิชฮาเซลออแกนิค ช่วยกระชับรูขุมขน และว่านหางจระเข้ออแกนิค ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ 

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

นอกจากนี้ ยังเติม 4 ส่วนผสมตัวเด่นสูตรเฉพาะของ Lifting Toner ที่ช่วยเรื่อง Anti-aging โดยเฉพาะมาด้วย เริ่มจาก  Lifting Plant Fermented สารสกัดจากยีสต์สายพันธุ์ Pichia Pastoris ซึ่งเป็นยีสต์ชั้นดีที่พบบริเวณต้นไม้ยักษ์โบราณ อายุมากกว่า 100 ปี จากอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี (Yosemite National Park) แห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เรียบเนียน และลดความหย่อนคล้อยของผิวได้เป็นอย่างดี

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

ตัวต่อมาคือ Novel Moss สารสกัดมอสส์ สายพันธุ์ Physcomitrella Patens ที่สกัดด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และปรับผิวกระจ่างใส อีกหนึ่งสารสกัดสำคัญที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวทุกระดับชั้นได้อย่างล้ำลึก ครอบคลุมทุกมิติผิว คือ Triple Molecule Hyaluron หรือกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) 3 โมเลกุล ได้แก่ Small molecule ขนาดเล็กซึมซาบสู่ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี Medium molecule เติมความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ และ High molecule ช่วยปกป้องและบำรุงผิวชั้นนอกให้ชุ่มชื้น แข็งแรง ไม่แห้งกร้าน

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

ส่วนผสมเด่นตัวสุดท้าย คือ Butterwort Collaboost สารสกัดเอนไซม์จากพืชกินแมลง (Butterwort) ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และบำรุงผิวให้แข็งแรง

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

ใครกำลังมองหาโทนเนอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว และเตรียมผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ พร้อมรับปัญหาผิวจากวัยที่เพิ่มขึ้น The 28 Lifting Toner น่าจะเป็นไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์ และคู่ควรกับการเป็นหนึ่งในสกินแคร์รูทีนของคุณ เพราะโทนเนอร์สูตรนี้เขาไม่เพียงอ่อนโยนต่อผิว แต่ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารก่อการระคายเคือง...ใช้แล้วคุณจะรักผิวมากกว่าที่เคย

Lifting Toner มีจำหน่ายแล้วนะ...ที่ร้าน All About You ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บฯ allaboutyou.co.th ได้เลย

Brand - The 28 - Lifting Toner - New Arrival

close

Wishlist