Inneri ( อินเนอริ ) ชื่อแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า “Inner” ในความหมายว่า “ข้างใน” ผสานกับคำว่า “Rich” สะท้อนถึงสิ่งที่มีค่า หรือความสมบูรณ์พร้อมจากข้างใน เราเชื่อว่า ความสวยภายนอก คือ ภาพสะท้อนพลังจากข้างใน เมื่อเรารักและรู้คุณค่าของตัวเอง เราจะเลือกแต่สิ่งดีๆ และดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด ทั้งเรื่องสุขภาพ และความสุขใจ เมื่อนั้น ภาพที่สะท้อนผ่านผิว สายตา รอยยิ้ม และทุกอย่างที่เป็นเรา ย่อมสดใส สวยงาม อินเนอริ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียมของคุณแอฟ ทักษอร ที่พัฒนาสูตรร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ และเภสัชกร เพื่อการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์จากข้างใน แรงบันดาลใจของแอฟ (BRAND INSPIRATION) “แอฟเชื่อว่า ผู้หญิงเรา ต้องดูแลตัวเองให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ และวิธีที่ง่ายที่สุด ก็คือ การใช้ชีวิตประจำวันอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทานอาหารดีๆ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงการใช้เวลาอย่างมีคุณภาพ กับคนที่เรารัก ความสม่ำเสมอเหล่านี้ ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี และอ่อนกว่าวัยได้อย่างแท้จริงค่ะ” “แอฟตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์อินเนอริ ให้มีคุณภาพแบบที่แอฟทานเองทุกวัน และให้ครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ ทานได้อย่างมั่นใจ เริ่มจากการรวมความต้องการที่อยากให้มีใน 1 แคปซูล การคัดเลือกส่วนผสมเกรดพรีเมียม ที่มีผลวิจัยรองรับ และการได้ทดลองทานเองเป็นเวลากว่า 1 ปี จนได้ผลลัพธ์แอฟที่พอใจ ก่อนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ค่ะ” “อินเนอริ หนึ่งในเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของแอฟ ทุกคืนก่อนนอน ช่วยให้หลับสบาย ร่างกายและผิวพรรณได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่ เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส และยังอ่อนเยาว์ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ มาเริ่มต้น เลือกสิ่งดีๆ เพื่อดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดกันนะคะ” แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้ก่อตั้งแบรนด์อินเนอริ

สินค้าขายดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียม Inneri (อินเนอริ) รูทีนสำคัญสำหรับทุกคน

อินเนอริเชื่อว่าความสวยภายนอก คือ ภาพสะท้อนพลังจากข้างใน ดังนั้นการดูแลเอาใจใส่สุขภาพภายในเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ซึ่งมีหลายวิธีให้เลือกทำไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การนอนหลับให้เต็มอิ่ม การดูแลสุขภาพจิตใจให้ดีอยู่เสมอ แต่บางครั้งก็ไม่เพียงพอ Inneri จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียมโดยคุณแอฟ ทักษอร ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร เพื่อฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์จากภายในโดยเฉพาะ ได้รับเสียงชื่นชมทั้งในแง่คุณภาพและผลลัพธ์จนได้รับรางวัลการันตรี BEAUTY AWARDS 2020 จาก ELLE THAILAND กลายเป็นหนึ่งในบิวตี้รูทีนสำคัญก่อนเข้านอน แถมด้วย Superfruits ผงชงดื่มเบอร์รี่จากป่า Amazon ช่วยให้ขับถ่ายดี ผิวโกลว์ใสใน 28 วัน

Inneri โดดเด่นด้านการคัดเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

ช่วงเวลานอนคือช่วงเวลาที่สำคัญมาก เพื่อให้สุขภาพผิวและสุขภาพกายที่อ่อนล้ากลับมาสดใสดั่งเดิม ผลิตภัณฑ์ตัวแรกจึงเกิดขึ้นในชื่อ Inneri Nutrio ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คัดสรร 18 สารสกัดพรีเมียมจากฝรั่งเศส อเมริกาและญี่ปุ่นไว้ รวม 3 ประโยชน์ไน 1 แคปซูล ได้แก่สูตร Morest เพิ่มคุณภาพการนอน ผสานวิตามิน B6, B12, แอล-ธีอะนีน, แอล-กลูตามีน, ทอรีน และผงคาโมมายล์, สูตร Systemcell ชะลอความเสื่อมของเซลล์ เสริมสุขภาพและความอ่อนเยาว์จากภายใน ผ่านการคัดส่วนผสมทั้งทับทิมสกัดสายพันธุ์สเปน และเปลือกองุ่นที่มีสาร Trans-resveratrol อันทรงคุณค่าไว้ภายใน ปิดท้ายด้วยสูตร Inneryouth ผิวชุ่มชื้น อ่อนเยาว์จาก 10 สารอาหารเพื่อสุขภาพผิวที่ดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยตื้นและจุดด่างดำ เพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ดก่อนเข้านอน แล้วคุณจะพบกับความเฟรชยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

ซุปเปอร์ฟูด Inneri ออร์แกนิก ระบบขับถ่ายดี ผิวกระจ่างใส

เทรนด์อาหารเพื่อคนรักสุขภาพ ออกแบบมาให้ทานง่ายรับสไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่กับ Inneri Acai B-Mix ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบผงชงพร้อมดื่มสูตรเข้มข้น รสเปรี้ยวอมหวาน ไม่ใส่น้ำตาล ให้พลังงานเพียง 22 แคลอรี่ต่อ 1 ซองเท่านั้น ทั้งยังอัดแน่นด้วย 19 สารสกัดสุดพรีเมียมจากบราซิล ฝรั่งเศส อเมริกาและไต้หวันออกมาเป็น 3 สูตรน่าทานได้แก่ สูตร Organic ACAI ซึ่งมีซุปเปอร์ฟู้ดทรงพลังอย่างอาซาอิ เบอร์รี่ ออร์แกนิค 100% จากป่าแอมะซอน, สูตร Vitafruit บูสผิวใส ดูแลสายตา ผสานพลังซุปเปอร์ฟรุ๊ตสกัดเข้มข้นอย่างทับทิม ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ เมล็ดองุ่น เสริมด้วยโสมสกัดพลัสสารลูทีน และสูตร B-Mineral Complex และแร่ธาตุบริสุทธิ์จากใต้ท้องทะเลลึก ตอบโจทย์คนทำงานที่ต้องการเริ่มวันใหม่ด้วยระบบขับถ่ายที่ดี สดชื่น ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เติมเต็มแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ พร้อมดูแลสุขภาพดวงตาจากแสงหน้าจอ

ใครบ้างควรทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยทารกไปจนถึงผู้สูงอายุ เพียงแต่เราต้องเลือกดูคุณสมบัติ ส่วนผสม และความจำเป็นที่ต้องการด้วยว่าตรงกับเราไหม ซึ่ง Inneri เข้าใจในจุดนี้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกผลิตภํณฑ์ล้วนมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทั้งอินเนอริ นูทริโอ้เหมาะกับทุกคนที่อยากมีผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี นอนหลับดีแบบมีประสิทธิภาพ ส่วนอินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์ก็เหมาะผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่ทำงานหนัก และต้องการดูแลตัวเองให้สดใสอยู่เสมอ แต่หากใครมีโรคประจำตัวให้ดีที่สุดคือปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

close

Wishlist