Jmella

 Jmella เราอยากให้การเริ่มต้นวันใหม่ และการบอกลาความเหนื่อยล้าของแต่ละวัน เต็มไปด้วยความสดชื่น และผ่อนคลายด้วยโมเมนต์ดีๆ และสัมผัสแห่งกลิ่นอันเปี่ยมล้นด้วยจินตนาการ ทุกกลิ่นรังสรรค์โดย บริษัทผู้ผลิตน้าหอมแห่งฝรั่งเศสในตำนาน ที่ส่งผ่านเคล็ดลับการผลิตน้ำหอมจากรุ่นสู่รุ่น มากว่า 100ปี

สินค้าขายดี

 Jmella

ผลิตภัณฑ์ที่มาจากเกาหลี ที่เราอยากให้การเริ่มต้นวันใหม่ และการบอกลาความเหนื่อยล้าของแต่ละวัน เต็มไปด้วยความสดชื่น และผ่อนคลายด้วยโมเมนต์ดีๆ และสัมผัสแห่งกลิ่นอันเปี่ยมล้นด้วยจินตนาการ ทุกกลิ่นรังสรรค์โดย บริษัทผู้ผลิตน้าหอมแห่งฝรั่งเศสในตำนาน ที่ส่งผ่านเคล็ดลับการผลิตน้ำหอมจากรุ่นสู่รุ่น มากว่า 100 ปี  ได้เรียนรู้เทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของ  ARGEVILLE บริษัทน้ำหอมที่เปิดมานานกว่า 100 ปี จากเประเทศฝรั่งเศส ที่ให้ความรู้สึก สง่างาม ซึ่งเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่แสดงถึงความหรูหราของน้ำหอม

สารสกัดหลัก

สารสกัดจากใบเลี้ยงผลสตรอเบอรี่ - เป็นแบบใบประกอบมีใบย่อย 3 ใบ (Trifoliate) หรือ บางครั้งเป็นแบบ Unequally imparipinnate คือ ใบย่อยข้างๆทั้งคู่ซึ่งปกติมีขนาดเล็กกว่าใบย่อยกลางเล็กน้อย มีขนาดเล็กกว่าใบปกติมากรูปร่างของแผ่นใบย่อย เป็นรูปไข่ ตอนบนของใบย่อยมีขอบเป็นหยักแบบฟันเลื่อย (Dentate)ส่วนฐานของใบย่อยมีขอบเรียบ (Entire)ใบ ย่อยตรงกลางมีฐานใบเป็นรูปลิ่ม ส่วนใบย่อยข้างๆมีฐานใบไม่ได้สมมาตร (Oblique)ก้านช่อดอก (Scape)มีความ ยาวใกล้เคียงกับก้านใบ มีก้านใบยาว แต่ละต้นจะมีใบมากกว่า 10 เจริญสลับกันส่วนที่อยู่ติดกับดินระหว่างรากกับใบจะเรียก เหง้า(Crown)ซึ่งเป็นลำต้นสั้นส่วนบนของลำต้นประกอบด้วยหูใบ (Leafaxil) ส่วนโคนหูใบจะมีไหล (Runner) เจริญออกมาสามารถพัฒนาเป็นต้นอ่อน (Daughterplantส่วนกลางของเหง้าเป็นส่วนเจริญของตาใบและด้านล่างของเหง้าจะเป็นส่วนที่รากเจริญ ใบสดนำมาแช่น้ำทิ้งไว้ค้างคืน แล้วนำมาอมบ้วนปากเพื่อช่วยระงับกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจสดชื่น หรือช่วยแก้อาการเจ็บคอ และรักษาแผลในช่องปาก ด้วยการใช้ใบสดสตรอเบอรี่นำมาแช่น้ำทิ้งไว้ค้างคืน แล้วนำน้ำมาใช้กลั้วคอ หรือนำใบสดมาโขลกแล้วนำไปประคบตามร่างกายเพื่อช่วยลดอาการอักเสบบวมช้ำ 
กรดอะมิโน 17 ชนิด - กรดอะมิโนประกอบขึ้นเป็นประมาณ 20% ของร่างกายหรือประมาณ 50% ของมวลกายที่เป็นของแข็ง เป็นส่วนประกอบที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเรารองจากน้ำ ร่างกายของคนที่มีน้ำหนัก 50 กก. มีกรดอะมิโนประมาณ 10 กก. ในร่างกาย กรดอะมิโนเป็นหน่วยการสร้างโปรตีน. มีโปรตีน 100,000 ชนิดที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนเพียง 20 ชนิด กรดอะมิโนยังควบคุมและรักษาร่างกายของเราโดยการกลายเป็นเอนไซม์หรือฮอร์โมน ฮอร์โมนที่รู้จักกันทั่วไป ได้แก่ ไทรอยด์อินซูลินอะดรีนาลินเป็นต้น หน้าที่ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของกรดอะมิโนคือการให้พลังงานแก่ร่างกาย โดยปกติร่างกายที่แข็งแรงจากการรับประทานอาหารโดยเฉลี่ยจะใช้คาร์โบไฮเดรตเป็นแหล่งเชื้อเพลิงหลัก แต่โปรตีนและกรดอะมิโนสามารถใช้เป็นทางเลือกสุดท้ายได้เมื่อแหล่งที่มาหลักหมดลงเนื่องจากการออกกำลังกายอย่างเข้มงวด
JOR คอมเพล็กซ์ 9 - เป็นสารประกอบพวกฟีนอลช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ และป้องกันความเสื่อมของเซลล์ ดังนั้น จึงมีส่วนสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกาย ทั้งเซลล์ประสาทและสมอง

close

Wishlist