Alil

Alil แบรนด์สกินแคร์คุณภาพพรีเมี่ยม ที่เกิดมาเพื่อตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย และผู้มีปัญหาผิวหน้า ด้วยหลักแนวคิด Gentle Protecting ซึ่งเราคำนึงและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว โดยผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังมี concept สำคัญคือเป็นสินค้าที่ใช้ง่าย ทันสมัย ตอบโจทย์ผู้บริโภค และ เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน 

สินค้าขายดี

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Alil ยืนหนึ่งเรื่องลดสิว คุมมัน อย่างอ่อนโยน

Alil เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดพรีเมี่ยม ที่เป็นตัวจริงช่วยลดสิวทุกชนิดได้อย่างอ่อนโยน ดูแลครอบคลุมทั้งสิวติดสาร สิวผด สิวแพ้แมสก์ สิวอักเสบ และสิวอุดตัน ซึ่งสามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ใน 21 วัน มีจุดยืนที่โดดเด่นด้วยหลักแนวคิด Gentle Protecting ซึ่งคำนึงและให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับสารสกัดบำรุงผิว Alil พิถีพิถันในการคัดเลือกสารสกัดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการคิดค้นสูตรอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการรับรองสูตรวิจัยโดยแพทย์ผิวหนัง เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ลดสิว คุมมันที่ดีที่สุด และอ่อนโยนที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่ายทุกคน เพราะผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Alil ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ปราศจากน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ และปราศจากพาราเบน 

Alil อุดมไปด้วยสารสกัดเพื่อผิวใส คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

Alil ได้คัดเลือกส่วนผสมอย่างละเมียดละไมและพิถีพิถัน เพื่อรังสรรค์สเปรย์ฉีดลดสิว คุมมัน สูตรอ่อนโยนที่ดีที่สุด โดยอุดมไปด้วยสารสกัดเพื่อผิวสวยกระจ่างใส คุณภาพระดับพรีเมี่ยมมากกว่า 7 ชนิด เปี่ยมไปด้วยสารสกัด Royal Jelly เข้มข้น ซึ่งช่วยลดการอุดตัน จะช่วยลดปริมาณน้ำมันที่หลั่งต่อมไขมันได้ภายใน 21 วัน และลดการสะสมของ P.acne อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวใน 28 วัน, มี Mangosteen Extract ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อสิวและต้านเชื้อสิวอักเสบ, Biosaccharide Gum-4 สาร Polymer จากธรรมชาติ ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะและ PM 2.5, Sophora Flavescens Root Extract ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ลดอาการแพ้ที่ผิวหนัง และอาการผิวหนังอักเสบต่าง ๆ พร้อมทั้งมี Sodium Hyaluron เข้มข้นจากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น 

สเปรย์ฉีดลดสิว Alil ตัวช่วยผิวสวยใส ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Alil รังสรรค์สเปรย์ฉีดลดสิว คุมมัน ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ทั้งผิวแพ้ง่าย รวมทั้งผู้ที่เป็นสิว เกิดสิวแพ้แมสก์ และสิวต่าง ๆ ทุกชนิด โดยสเปรย์ฉีดลดสิว Alil มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวทุกประเภท พร้อมป้องกันการเกิดสิวที่ต้นเหตุ รวมทั้งช่วยควบคุมความมัน และปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งด้วยสารสกัดคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่มีมากกว่า 7 ชนิด จึงช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้กระจ่างใส ผ่อนคลาย ช่วยลดความมัน และรอยสิว รวมทั้งช่วยลดปริมาณของเชื้อ P.acnes อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ใน 28 วัน 

วิธีลดสิว สิวแพ้แมส และสิวชนิดต่าง ๆ ด้วยสเปรย์ฉีดลดสิว คุมมัน Alil

สาเหตุของการเกิดสิวมีได้หลายอย่าง ทั้งการเกิดสิวจากความเครียด ฮอร์โมน นอนหลับไม่เพียงพอ ล้างหน้าไม่สะอาด รวมไปถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสิวประเภทไหน สิ่งสำคัญก็คือการปรับพฤติกรรมที่ทำให้เกิดสิวหายไป อันดับแรก หากมีสิวเกิดขึ้นก็ไม่ควรไปบีบ แคะ แกะ เกา เนื่องจากจะก่อให้สิวเกิดการอักเสบเพิ่มขึ้น นอนหลับให้เพียงพอ และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนในการทำความสะอาดผิว ซึ่งสเปรย์ฉีดลดสิว Alil สามารถลดสิวได้ทุกชนิด และเป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถเลือกใช้ได้ 2 แบบ โดยหากเป็นสิวที่แพ้แมสก์ มักเป็นสิวบ่อยเมื่อใส่แมสก์ ก็ควรฉีดทั่วใบหน้าก่อนใส่แมสก์ หรือหากมีผิวในบริเวณอื่น ๆ บนใบหน้า ก็สามารถเลือกฉีดบำรุงผิว เพื่อลดสิว คุมมัน ในช่วงเช้าและช่วงเย็น ได้ทุกวันโดยไม่ต้องล้างออก 

Alil นมผึ้งและไฮยาลูรอนเข้มข้นจากญี่ปุ่น 

- สารสกัดจากนมผึ้ง Royal Jelly ประกอบด้วย 10-Hydroxydecanoic acid และ Decannediol มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงาน ของการหลั่งน้ำมันของใบหน้า ลดความมันวาวใบหน้าและลดปริมาณน้ำมันที่หลั่งต่อมไขมันได้ภายใน 21 วัน ช่วยในการผลิตเชลล์ผิวชั้นนอกลดการอุดตันของผิว และยับยั้งการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ ปริมาณของเชื้อ P.acnes จะลดลงภายใน 28 วันจึงช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว และยังลดการเกิดสิวใหม่จากการสวมใส่ Mask ในทุกๆวัน
- สารสกัดจาก Biosaccharide gum-4  ช่วยสร้างฟิล์มบางๆเคลือบผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ  PM2.5 และฝุ่นควัน รวมถึงการเสียดสีของแมสก์ ลดการอักเสบ และอุดตันของสิว และอุดมไปด้วย Vitamin E ช่วยให้ผิวที่นุ่มชุ่มชื้นทำและผิวแลดูอิ่มน้ำ ช่วยลดรอยแดง รักษาผิวไหม้แดด มี Nymphea Alba Flower extract บำรุงผิวกระจ่างใส ลดอุณหภูมิผิวเมื่อเจอแสงแดด

Alil เป็นผลิตภัณฑ์ ออร์แกนิค

ไม่มีสารอันตราย alcohol free , paraben free , mineral oil free , fragrance free , silicone free ต่ออาจจะก่ออันตรายกับผู้ใช้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย คนท้องสามารถใช้ได้

close

Wishlist