SKINPLANTS

Organic Tea Tree Acne Oil

฿ 179

฿ 179 per 1

SKU: ZCONHER-10 

ORGANIC

TEA TREE ACNE OIL

“Fight Acne and bacteria control”

ปกป้องผิวจากแบคทีเรียและแก้ไขปัญหาสิวอักเสบได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด

(100 % Pure Essential Oil)

ผลิตภัณฑ์แต้มสิวจากน้ำมันหอมระเหยทีทรีเข้มข้นเกรดออแกนิคส์ 100% เต็มเปี่ยมด้วยสารสำคัญกลุ่ม Terpenes ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการอักเสบและการบวมแดงของสิว พร้อมทั้งลดและควบคุมความมันบนผิวได้เป็นอย่างดี ได้รับการรับรองจาก USDA Organic Standard คุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตทีทรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเนื้อสัมผัสบางเบา และให้ความรู้สึกเย็นผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

ชื่อ: Skinplants Tea Tree Acne Oil

ขนาด: 5 ml.

คุณสมบัติ:

1. มีคุณสมบัติเป็นสารยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส หลายชนิดรวมไปถึง Propionibacterium acnes ซึ่งเป็นเชื้อสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบและการบวมแดงของสิว จึงได้มีการนำมารักษาด้วยการแต้ม Tea Tree Oil บริเวณที่เป็นสิวที่สำคัญเวลาทาและจะไม่ทิ้งความมันบนผิว

2. ขจัดรังแคและเพิ่มความเงางามของเส้นผม ด้วยคุณสมบัติต่อต้านเชื้อรา จึงสามารถนำมาช่วยลดการเกิดรังแคได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นต่อมไขมันบนหนังศีรษะให้ผลิตน้ำมันออกมาอย่างสมดุลพร้อมช่วยให้เส้นผมที่แห้งเสียกลับมาเงางามอีกครั้ง เพียงใช้ 1-2หยดกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำ

3. ลดปัญหาโรคกลากเกลื้อน สามารถนำ Tea tree oil มาทาเพื่อรักษาอาการได้ โดยใช้สำลีหรือคอตตอนบัดจุ่มทีทรีออยล์ แล้วทาลงบริเวณที่เป็นกลากเกลื้อน เป็นประจำ จนอาการดีขึ้น หรือหายไป

4. ด้วยคุณค่าความเป็นน้ำมันหอมระเหยยังสามารถช่วยลดอาการไซนัสและอาการคัดจมูกจากการเป็นไขหวัด เพียงแค่สูดไอระเหย หรือหยดใส่เครื่อง Diffuser ก็จะช่วยให้อาการดีขึ้นได้

5. สำหรับใครที่มีกลิ่นเท้ากวนใจที่มีสาเหตุมาจากเชื้อรา แนะนำให้หยดทีทรีออยล์ 2-3 หยด ลงในน้ำอุ่นๆ แล้วแช่เท้าสัก 5-10นาที หรือใครที่ชอบขัดเท้าสามารถนำเกลือที่มีมาใช้ขัดเท้าในขณะที่แช่ จะช่วยให้ผิวเท้าเนียนุ่มขึ้นและลดปัญหากลิ่นเท้ากวนใจ

วิธีใช้: ใช้หลังทำความสะอาดผิว หยด Skinplants Organic Tea Tree Oil ประมาณ 1-2 หยด แต้มลงบนผิวเฉพาะจุดบริเวณสิวที่อักเสบ

ข้อควรระวัง: ควรหลีกเลี่ยงส่วนที่บอบบาง และบริเวณรอบดวงตา หากเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ส่วนประกอบสำคัญ: 100 % Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil* *Organic

 

People Saying About Product

  • มันดีมากค่ะ
   — Danut Shin
   04/08/2019
  • เย็นสบายผิว กลิ่นหอมผ่อนคลายมาก ๆ
   — nwrossukon
   07/07/2019
  • สิวอักเสบยุบเร็ว ให้สัมผัสเย็นๆ มีติดไว้เวลาเป็นสิว
   — ณัฐนรี เกษา
   31/05/2019
  • ไม่เคยใช้ tea tree ยี่ห้อไหนแล้วได้ผลเท่าตัวนี้มาก่อน
   ทาผิวที่กำลังจะมีสิวอักเสบ 2 วันยุบสนิท สิวปกติแห้งภายใน 1คืน ประสิทธิภาพเริ่ดแถมราคาถูก รักตัวนี้มาก ข้อเสียมีอย่างเดียวกลิ่นแรงไปนิด
   — Benzey
   01/12/2017

  Relate Product