Out of stock
Kuu Konjac | Baby Sponge

Kuu Konjac

Baby Sponge

฿ 380

This product is no longer in stock

YOU MEMBER NOT ON TOP 5% ( รายการลด 50% ไม่ร่วม On Top 5% ) และไม่ร่วม Step Promotion

ฟองน้ำใยบุกสำหรับผิวเด็กหรือผิวผู้ใหญ่ที่อ่อนโยน

ทำจากใยบุกพืชจากธรรมชาติ เส้นใยอ่อนนุ่มไม่บาดผิว ช่วยทำความสะอาดผิวและขจัดสิ่งสกปรก เหมาะสำหรับผิวอันบอบบางของเด็กทารกถึงเด็กโต (ผิวผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ดี) โดยเฉพาะเด็กทารกแรกเกิดนั้น มีชั้นผิวที่บอบบางยังไม่มีการปกป้องที่ดีนัก จึงสามารถดูดซับสารเคมีได้มากกว่าผู้ใหญ่ 5 เท่า ฟองน้ำนี้จึงช่วยทำความสะอาดได้ลำลึก และดูดซับสารเคมีออกจากผิวเด็กอย่างนุ่มนวล มีค่า pH ที่เป็นกลาง เพียงทำให้ฟองน้ำชุ่มและบีบเบาๆ บนผมเด็กก็จะได้แชมพูที่อ่อนนุ่ม ฟองน้ำสามารถรับน้ำหนักได้ 10 เท่าของน้ำหนักเดิมเมื่อโดนน้ำ จึงทำให้การอาบน้ำเด็กสะดวก

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

ชื่อ : Baby Sponge

ขนาด : 25 g

เหมาะสำหรับ : เด็กทารกถึงเด็กโต และผิวผู้ใหญ่ที่อ่อนโยน 

KUU Konjac Baby Sponge

ฟองน้ำใยบุกสำหรับผิวเด็กทารกถึงเด็กโต หรือผิวผู้ใหญ่ที่ต้องการความอ่อนโยน

ทำจากใยบุกพืชจากธรรมชาติ เส้นใยอ่อนนุ่มไม่บาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้ล้ำลึกหมดจด จึงทำให้ผิวสะอาดสดชื่น นุ่มลื่น เรียบเนียน และฟองน้ำใยบุกไม่สะสมเชื้อโรคเหมือนฟองน้ำทั่วไป

เหมาะสำหรับผิวอันบอบบางของเด็กทารกถึงเด็กโต (ผิวผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ดี) โดยเฉพาะเด็กทารกแรกเกิดนั้น มีชั้นผิวที่บอบบางยังไม่มีการปกป้องที่ดีนัก จึงสามารถดูดซับสารเคมีได้มากกว่าผู้ใหญ่ 5 เท่า ฟองน้ำนี้จึงช่วยทำความสะอาดได้ลำลึก และดูดซับสารเคมีออกจากผิวเด็กอย่างนุ่มนวล มีค่า pH ที่เป็นกลาง เพียงทำให้ฟองน้ำชุ่มและบีบเบาๆ บนผมเด็กก็จะได้แชมพูที่อ่อนนุ่ม ฟองน้ำสามารถรับน้ำหนักได้ 10 เท่าของน้ำหนักเดิมเมื่อโดนน้ำ จึงทำให้การอาบน้ำเด็กสะดวก

คุณสามารถใช้เพียงฟองน้ำ KUU Konjac อย่างเดียว โดย ไม่ต้องใช้สบู่ หรือแชมพูเด็กเพิ่ม หรือให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอื่นด้วยก็ได้ แต่ใส่ในปริมาณเล็กน้อยก็เพียงพอ  เพราะในตัวของฟองน้ำเองก็มีสารทำความสะอาดอยู่แล้ว นอกจากจะดีสำหรับผิวคุณและสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังช่วยคุณประหยัดทางอ้อมอีกด้วย!

 • ฟองน้ำจากธรรมชาติ 100%
 • ปราศจาก สี สารกันเสียและสารสังเคราะห์
 • เพื่อธรรมชาติที่ยั่งยืน และ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
 • ช่วยปรับค่า pH ของผิวให้เป็นกลางอย่างธรรมชาติ ล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึก
 • เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวบอบบาง เป็นภูมิแพ้ หรือเป็นโรคผิวหนัง
 • ไม่มีสารเคมี สารกันบูด  และกลิ่นสังเคราะห์
 • เพื่อธรรมชาติที่ยั่งยืน และ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

วิธีใช้ :

 • ก่อนใช้ล้างด้วยน้ำสะอาด ค่อยๆ บีบฟองจนอุ้มน้ำ
 • ใช้ฟองน้ำเปล่าๆ หรือจะใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าก็ได้
 • ถูฟองน้ำเบาๆ เป็นรูปวงกลมให้ทั่วหน้า อาจเน้นบริเวณที่ต้องการ
 • ทำความสะอาดฟองน้ำ โดยบีบเบาๆ น้ำออกเพื่อให้แห้งเร็วขึ้น แต่ไม่ควรบิด จากนั้นตากไว้ให้แห้ง
 • ฟองน้ำจะแข็งตัวเมื่อแห้ง ให้นำไปชุบน้ำอุ่นหรือน้ำที่อุณหภูมิห้องก่อนใช้ครั้งต่อไป
 • ฟองน้ำมีอายุใช้งาน 2-3 เดือน เมื่อเริ่มหลุดรุ่ยเมื่อเสื่อมสภาพ สามารถนำไปทำปุ๋ยได้

ส่วนประกอบสำคัญ ฟองน้ำผลิตจากบุก เป็นเส้นใยจากธรรมชาติ 100% ผลิตที่เกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้

คุณลักษณะ
เมื่อเปียกน้ำจะมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 8 ซม. ความหนา 3.5 ซม. ขนาดจะพอดีกับฝ่ามือของคุณ ทำให้จับถนัดมือและสะดวกต่อการใช้งาน

ฟองน้ำผลิตจากต้นบุก 100% 
Made from 100% natural Konjac vegetable plant root.

People Saying About Product

  • ขึ้นชื่อว่า”แม่”ก็ต้องเลือกแต่สิ่งดีๆให้กับ”ลูก”ค่ะ KUU KONJAC ฟองน้ำใยบุกจาก ร้าน All about u Made in Korea แต่ลิขสิทธ์การขายเป็นของ au. คือออสเตรเลียค่ะ แนะนำเลยคะ เป็นใยบุกขัดผิวซึ่งทำจากใยบุกแท้ 100% ซึ่งจะช่วยในการสครับและผลัดเซลล์ผิวได้ดีมาก โดยที่ไม่ระคายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย (Atopic Dermatitis) และยังช่วยปรับสภาพความเป็นกรดด่างของผิว ควบคุมค่า PH ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณลักษณะพิเศษที่มีจากเส้นใยจากธรรมชาติ โดยเส้นใยมีความละเอียด ความยืดหยุ่นสูง มีคุณสมบัติที่ช่วยดูดซีมของเสีย หรือ สารตกค้าง ที่ผิวหน้าได้อย่างดี ช่วยรักษาความชุ่มชื้น สามารถรักษาความยีดหยุ่นของผิวหนังได้อย่างดี และยังมีสารช่วยลบรอยด่างดำ ริ้วรอย สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ให้สำผัสที่อ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย-ผิวของลูก ใช้แล้วลูกชอบมากกกกกกเลยคะ KUU KONJACเป็นทั้งฟองน้ำตอนอาบนำ้ลูก เป็นคอลเลคชั่นของเล่นของลูก (นี่ไม่รวมถึงตอนคุณลูกพยายามที่จะกินKUU KONJACนะคะ^_^)
   เคล็ดไม่ลับนำมาฝากค่ะ แช่ใยบุกในน้ำเพื่อทำให้นุ่ม นำใยบุกนวดเบาๆทั่วใบหน้า หน้าอก หลัง แขน มือ ก้น ขา ฝ่าเท้าของลูกโดยนวดวนเป็นวงกลมคล้ายก้นหอยหรือใช้ควบคู่กับโฟมล้างหน้าหรือสบู่จะช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนของเลือดคะ ลูกจะรู้สึกผ่อนคลายแถมด้วยอารมณ์ดีอีกด้วย(อ่านในนิตยสารรักลูกคะ) ตอนล้างสบู่ให้ลูกก็ให้ลูกเล่นKUUทั้งสนุกและยังช่วยให้กล้ามเนื้อมือลูกแข็งแรงอีกด้วย หลังใช้ควรทำความสะอาด บีบให้แห้ง และผึ่งไว้ในที่ๆ อากาศถ่ายเท หรือนำKUUใส่ชามที่มีนำ้แล้วเข้าไมโครเวฟก็ได้คะ

   ต้องลองค่ะ คุณแม่ปลื้มปริ่มสุดๆ คุณลูกก็ฟินนนนนสุดๆคะ^_^
   — Thanakorn Suwat
   08/01/2016

  Relate Product