Skinplants

Perfectly Pore Work 100 ml.

฿ 585

Skinplants Perfectly Pore Work

“Cleanest and flawless skin”
ยกระดับการทำความสะอาดผิว พร้อมเสริมความชุ่มชื่นสู่ผิวคุณ
(99.4 % Natural & Organic Ingredients)

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ NATURAL MICELLAR FOAM WASH มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน แม้คราบไคลและคราบเครื่องสำอางที่อาจตกค้างบนผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการสลายไขมันอุดตันภายในรูขุมขนต้นเหตุของปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุตัน สิวอักเสบเป็นต้น พร้อมเผยผิวให้กระจ่างใสมีออร่า กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบบนผิว ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสิวโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวส่งผ่านความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกจนคุณสัมผัสได้หลังใช้ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

Skinplants Perfectly Pore Work

ขนาด : 100 ml.

เหมาะสำหรับ : ทุกส่วนของร่างกายโดยเฉพาะส่วนที่แห้งกร้าน

วิธีใช้: กดเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ1-3 ปั๊มลงบนฝ่ามือ จากนั้นนวดวนบนใบหน้าให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Skinplants Perfectly Pore Work

คุณสมบัติ

  1. สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ 100% เป็น non-ionic surfactant ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert ที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุบนใบหน้า สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก
  2. สารทำความสะอาดมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ พร้อมให้เนื้อโฟมที่มีความหนานุ่ม เนียนละเอียด สามารถนวดวนบนผิวโดยไม่แห้งฝืดบนผิว ทำให้รู้สึกละมุนผิวและยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
  3. สามารถปกป้องน้ำมันในผิว (Squalane) ไม่ให้เกิดการแข็งตัวอุดตันรูขุมขนที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ,ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า
  4. สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes ได้ดีจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่เป็นสิว ผิวมันแพ้ง่าย
  5. ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ Hyaluronicเข้มข้น ซึ่งมีขนาดโมเลกุลพิเศษ สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งให้ความชุ่มชื้นได้ทั้งภายนอกและภายในของผิว ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและคงความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานแม้หลังล้างออก
  6. Technology Belides Organic Extract ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิลและการเปลี่ยนแปลงของเซลล์สีผิวตามอายุ ทำให้สีผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  7. BIO NATUROPATHY ; Oil Free Formular / Non Ionic / Non Alcohol / Non Irritating Ingredients

ส่วนประกอบสำคัญ

Sodium Cocoyl Isethionate : สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนพิเศษ ได้มาจากกรดไขมันจากพืชใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน ทำให้เนื้อวิปโฟมที่มีฟองหนานุ่ม เนียนละเอียด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ละมุนผิวขณะสัมผัส และยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer : สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ100% ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert  ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle) ชนิด non-ionic เป็นโมเลกุลพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับสิ่งสกปรก และน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในของอนุภาค จึงสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุไว้บนผิวหน้า ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก

Organic Black currant และ Organic Raspberry(Super Leaves) ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล จึงเต็มเปี่ยมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าทำงานในแบบ triple action: ป้องกันและลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ,ลดการแข็งตัวของน้ำมันในผิวที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ,ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า

Natural Polysaccharide(Rhamnose+Glucuronic Acid+Glucose) : ที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรีย มีลักษณะพิเศษคล้าย “Teflon” เคลือบผิว เพื่อป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดง ผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมทั้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Cannadian Willow Herb(Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract) : สารสกัดพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes อุดมด้วยสารต้านอนุมูลที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีและวิตามินซี ช่วยลดอาการบวมแดง รอยแดงจากสิว ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากการระคายเคืองและปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของสารเคมี

Daisy Flower Extract :  อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูติน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Hydrolyzed Hyaluronic Acid(Oligo Hyaluronic Acid) : ได้จากกระบวนการ fermentation จากธรรมชาติ เป็นไฮยาลูโรนิคที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากๆ มีขนาดน้อยกว่า 10,000 Da จึงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื้นทั้งจากภายในและภายนอก ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

Witch Hazel Water : ได้รับการันตีออแกนิคจากสถาบัน ECOCERT โดยผ่านขบวนการกลั่นด้วยไอนํ้า ช่วยลดความบวมของเส้นเลือดฝอยและลดอาการคัน  กระชับรูขุมขนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว ทําให้ผิวสดชื่น พร้อมปลุกผิวให้สดชื่นอยู่เสมอ

Aloe Vera Leaf Juice : สารสกัดว่านหางจระเข้ที่มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบผง เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวได้ยาวนานทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ลดการอักเสบของผิว สมานผิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
วิธีใช้ : กดเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ1-3 ปั๊มลงบนฝ่ามือ จากนั้นนวดวนบนใบหน้าให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

People Saying About Product

Relate Product