Skinplants |Defenza Cream 12 g.
Skinplants |Defenza Cream 12 g.

Skinplants |Defenza Cream 12 g.

อ้างอิง: ZCONHER-05

฿295
Rating 
532 ขายแล้ว
Out-of-Stock

ของแท้100%ส่งตรงจากแบรนด์

ส่งฟรีช้อปเพียง 499.-

คืนฟรีภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชื่อ : Defenza Cream

ขนาด : 12 g.

เหมาะสำหรับ : บำรุงผิวหน้าและลำคอ หรือบริเวณที่ต้องการ สำหรับผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน และระคายเคือง

วิธีใช้: ทาบำรุงบริเวณใบหน้าและลำคอหรือบริเวณที่ต้องการ สามารถใช้เป็นประจำ ทั้งเช้า - เย็น

Defenza Cream

“Best for dryness & Sensitive skin”

ดีสำหรับผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน และระคายเคือง

(99.7 % Natural & Organic Formula)

 

สัมผัสกับอนุภาพแห่งพลังธรรมชาติ ที่มาพร้อมความอ่อนโยน จากการรวบรวมที่สุดของสารสกัดจากธรรมชาติและออแกนิค ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการฟื้นฟูและบรรเทาอาการที่เกิดขึ้นกับผิว จากการถูกทำร้ายเนื่องจากการแพ้หรืออักเสบ พร้อมจะดูแลช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ถือได้ว่าแห่งการดูแลผิวคุณด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

คุณสมบัติเด่น

1. มีส่วนผสมสำคัญ Defensil®Plus ช่วยในการรักษาปัญหาการอักเสบของผิวหนังจากการถูกทำลาย, บรรเทาอาการระคายเคืองอย่างรุนแรงของผิวหนัง, บรรเทาอาการต่างๆที่เป็นผลมาจากแผลเผาไหม้, โกน หรือ กำจัดขน, การถูกแมลงกัด ต่อย, บรรเทาอาการคัน ผดผื่นแดง แสบ เป็นผลมาจากผิวถูกทำลายจากสารเคมีได้เป็นอย่างดี

2. มีสารสกัดพืชธรรมชาติ Opuntia Ficus-Indica Stem Extract Moisture และ Chondrus Crispus Extract Moisture ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังในทุกสภาวะแวดล้อม ช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งและเกิดการระคายเคือง

  1. NEW Technogy Liquid Crystal สารสกัดจากผลมะกอก ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยผลักดันสารสำคัญซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ พร้อมดูแลและบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างอ่อนโยน
  2. มีส่วนผสม Epilobium angustifolium สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes พร้อมช่วยควบคุมและลดความมันส่วนเกินในชั้นผิว

ส่วนประกอบสำคัญ

Defensil-Plus: สุดยอด Active ingredient จาก ประเทศสวิชเซอแลนด์ ตัวยารักษาในเรื่องของปัญหาการอักเสบของผิวที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ใน Swiss และ รู้จักกันดีว่าเป็น First Aid for Inflamed Skin ยาสามัญประจำบ้านของชาวสวิช ให้ประสิทธิภาพในเรื่องของ ลดอาการอักเสบของผิวหนังจากการถูกทำลาย, บรรเทาอาการระคายเคืองอย่างรุนแรงของผิวหนัง, บรรเทาอาการต่างๆที่เป็นผลมาจากแผลเผาไหม้, โกน หรือ กำจัดขน, การถูกแมลงกัด ต่อย, บรรเทาอาการคัน ผดผื่นแดง แสบ เป็นผลมาจากผิวถูกทำลายจากสารเคมีได้เป็นอย่างดี

Blackcurrant Seed Oil : น้ำมันจากเมล็ด Blackcurrant อุดมไปด้วยรูตินและ flavonoids อื่น ๆ ช่วยในเรื่องของสารต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหนังแพ้ง่าย  ช่วยบรรเทาและ รักษาในเรื่องของการอักเสบสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหลังการโกนหนวดหรือกำจัดขนรวมไปถึงช่วยบรรเทาโรคกลาก

Balloon Vine ExtractCardiospermum Halicacabum Flower/Leaf/Vine Extract (Balloon Vine หรือ โคกกระออม) : สารสกัดที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟู และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้อย่างลงตัว ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวซึ่งเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Sunflower Oil : น้ำมันเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตะมิน E,A,C และ D และกรดไขมัน ไม่บล็อครูขุมขน นิยมมาใช้บำรุงผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง เนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย

Canadian Willowherb : ชนพื้นเมืองชาวอเมริกันมีการใช้สารสกัดนี้สำหรับการใช้งานมากมาย ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น ใช้สมานแผลจากรอยไหม้และช่วย ผิวหนังที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV

 

ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

No Parabens

No petrolatum

No Silicones

No Mineral Oil

No Propylene Glycol

No Synthetic fragrance

No Synthetic color                                                                                                 

No Sulphates

No Methyl / Ethyl Alcohol

No Nitro musks

No EDTA

No Nuts

No Animal by-products

No Steroid

รายละเอียดสินค้า

ZCONHER-05
สินค้าใหม่

รีวิวจากผู้ซื้อ

Naruemon cheapdumrongsakul
02 May 2020

ตัวช่วยเวลาที่หน้าแพ้

เวลาที่หน้าแพ้ ขึ้นสิวผด ใช้ defenza แล้วช่วยได้มากเลยค่ะ สิวผดลดลง อาการแดงและคันดีขึ้น

อ่านต่อ
Watcharaporn C
22 December 2017

ลูกรักค่ะ

คือใช้มาไม่รู้กี่หลอดต่อกี่หลอดแล้ว หน้าเราแพ้ง่าย คัน ผิวขาดน้ำ ใช้แล้วอาการดีขึ้นมากๆๆๆ ขาดไม่ได้เลย

อ่านต่อ
พัชราภรณ์ ช
14 October 2017

คุณภาพเกินราคา

ผิวแพ้ง่าย และเป็นคนหน้าแห้ง แต่ผิวมันตรงทีโซน เป็นผดสิวบ่อยๆ โดยเฉพาะที่คาง เห็นรีวิวเยอะมาก เลยตัดสินใจลองจากการดูส่วนผสมว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ defanze นอกจากลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงแล้ว ยังทาครีมทิ้งไว้ในบริเวณที่เป็นผดสิวทิ้งไว้ได้ข้ามคืน เช้าตื่นมา ผดสิวลดลง หรือถ้ายังเป็นไม่มาก ผดหายไปเลยจ้า โอ้ย เลิฟฟ คุณภาพเกินราคา

อ่านต่อ
close

Wishlist