Skinplants | Rosehip Oil 30 ml.
  • Best seller
  Skinplants | Rosehip Oil 30 ml.
  Skinplants | Rosehip Oil 30 ml.
  Skinplants | Rosehip Oil 30 ml.
  Skinplants | Rosehip Oil 30 ml.

  Skinplants | Rosehip Oil 30 ml

  อ้างอิง: ZZCONHER02

  ฿ 850
  Rating 
  309 ขายแล้ว

  รายละเอียดสินค้า

  ชื่อ : Rosehip Oil 

  ขนาด : 30 ml

  เหมาะสำหรับทุกส่วนของร่างกาย

  วิธีใช้หลังทำความสะอาดผิวลูบไล้น้ำมันให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำคอได้เป็นอย่างดี

  Rosehip Oil 

  น้ำมันโรสฮิปผ่านกระบวนการสกัดเย็น (Cold Pressed) จากไร่ออแกนิคส์ เป็นน้ำมันที่เกรดดีที่สุด หรือเรียกได้ว่าเป็น Organic Extra Virgin ที่ยังคงคุณภาพสารสำคัญเพราะไม่ได้ผ่านขบวนการผลิตที่ซับซ้อน มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแตกลาย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่เรียบเนียน ป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก ทำให้ผิวเรียบขาวกระจ่างเนียนใสอย่างธรรมชาติ น้ำมันสกัดสีแดงจะบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์

  คุณสมบัติเด่น

  1. ผ่านกระบวนการสกัดเย็น(Cold Pressed) จากไร่ออแกนิคส์ ไม่มีการปรุงแต่ง ไม่ดัดแปลง ไม่สังเคราะห์ เป็นน้ำมันที่เกรดดีที่สุด หรือเรียกว่าเป็น Organic Extra Virgin ที่ยังคงคุณภาพและสารสำคัญ ได้อย่างครบถ้วน

  2. อุดมไปด้วยวิตามินเอและซีตามธรรมชาติซึ่งต่างจากน้ำมันอื่น ช่วยเรื่องปรับสีผิวจากรอยแผล รอยสิวให้เรียบเนียนเสมอกัน ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและใช้ได้แม้กระทั่งคนที่แพ้วิตามินซีสังเคราะห์

  3. เนื้อออยล์โมเลกุลเล็ก Nanoparticle ซึมเข้าผิวทันทีโดยจะไม่ทิ้งความเหนียวหนอะหนะไว้บนผิว แบบน้ำมันอื่น

  4. เสริมคุณค่าการบำรุงขีดสุดด้วยวิตามินอีธรรมชาติแท้ สร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ

  5. ใช้วัตถุดับนำเข้า100%เท่านั้น แต่บรรจุในไทย จึงทำให้จำหน่ายได้ในราคาถูกกว่าแบรนด์อื่นครึ่งหนึ่ง การตัดสินซื้อของลูกค้าจึงเกิดขึ้นได้เร็วกว่า

  ส่วนประกอบสำคัญ

  Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil: ช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแตกลาย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่เรียบเนียน ป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก ทำให้ผิวเรียบขาวกระจ่างเนียนใสอย่างธรรมชาติ

  Vitamin E Natural (Tocopherol) : ช่วยลดเรือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ที่มาจากอนุมูลอิสระหรือไลฟ์สไตล์ที่เสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอย โดยไปบล็อคอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนเนื้อเยื่อชั้นผิวหนัง ให้ผิวยืดหยุ่นดี ทั้งยังกระตุ้นการสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่โดยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้นดังนั้นวิตามินอีเป็นส่วนผสมที่สำคัญและสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์

  ประเทศต้นกำเนิด : ไทย 

  รายละเอียดสินค้า

  ZZCONHER02
  5 รายการ
  สินค้าใหม่

  รีวิวจากผู้ซื้อ

  Proundparin K
  27 November 2019

  ช่วยป้องกันรอยแตกจากการตั้งครรภ์

  รักษารอยแตกได้ดี ยิ่งเป็นรอยที่เพิ่งเกิด ใช้ไปยังไม่หมดขวดรอยก็หายแล้ว

  อ่านต่อ
  chutarat p
  31 January 2019

  (ลดรอยดำจากสิว ผิวแข็งแรง)

  กำลังจะขึ้นขวดที่ 3 ค่ะ ใช้แล้วชอบตอนแรกใช้คนเดียว แนะนำแม่กับน้องตอนนี้ติดตัวนี้กันทั้งบ้านแล้วค่ะ (ลดรอยดำจากสิว ผิวแข็งแรง)

  อ่านต่อ
  จิรวรรณ ท
  05 January 2019

  ใช้มาหลายปี หลายขวดมากค่ะ

  ใช้ตั้งแต่รักษารอยสิว จนตอนนี้ตั้งครรภ์ ใช้ทาท้องด้วย ป้องกันรอยแตกลายค่ะ ^^

  อ่านต่อ
  Supatra C
  11 September 2018

  น้ำมันสามัญประจำหน้า

  ใช้มาแล้วลายขวด ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมากๆ รอยด่างดำก็จางลง ทาได้ทั่วหน้าเลย

  อ่านต่อ
  Tischa
  20 September 2017

  ใช้ดีบอกต่อ!!!

  เราชอบ Rosehip oil ตัวนี้มากอ่ะ ทาแล้วซึมเร็วดี ทำให้รอยแผลเป็นที่หน้าผากจางจนมองไม่ค่อยเห็นแล้วแถมหน้าใสขึ้นด้วยอิอิ ปลื้มปริ่มค่ะ ^^-^^

  อ่านต่อ
  close

  Wishlist