สินค้าหมด
Mad Hippie | Antioxidant Facial Oil, 30 ml

Mad Hippie

Antioxidant Facial Oil, 30 ml

-15%

฿ 1,680

฿ 1,428

สินค้าหมด

บำรุงผิวหน้าเปี่ยมด้วยพลังจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ทรงคุณค่าถึง 18 ชนิด

Antioxidant Facial Oil  นำสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ทรงคุณค่าถึง 18 ชนิด อาทิ Argan Oil, Sea Buckthorn, Blueberry, Pomegranate, Camu Camu, Broccoli, Raspberry, Strawberry, Goji, Hemp, Grape Seed ฯลฯ รวมไว้ในขวดเดียว สามารถแทรกซึมได้อย่างล้ำลึกถึงผิวหนังชั้นใน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทิ้ง ความรู้สึกอ่อนนุ่มน่าสัมผัส  พร้อมกลิ่นส้มหอมอ่อนๆ ที่คุณจะเคลิบเคลิ้มผ่อนคลาย

รางวัล Best Anti Aging Serum จาก Earth Day Beauty Awards Winner

Payment & Delivery :

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชื่อ : Antioxidant Facial Oil

ขนาด : 30 ml

เหมาะสำหรับ : สภาพผิวแห้ง

คุณสมบัติ : เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ แทรกซึมล้ำลึกถึงผิวหนังชั้นใน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอย

วิธีใช้ : นวดบนใบหน้าเบาๆในตอนเช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • Argan oil เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
 • Goji Berry มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและ ให้สารอาหารที่จำเป็นแก่ผิวด้วย เป็นสุดยอดผลไม้ มีเบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอท มีธาตุเหล็กมากกว่าผักขม มีส่วนผสมของกรดอะมิโนสำคัญ 18 ชนิด สังกะสี ซีลีเนียม ฟอสฟอรัส วิตามิน B1, B2, B6, C และ E
 • Camu Camu Berry มีวิตามิน C มากกว่าส้ม 30 เท่า
 • Broccoli Extract ลดรอยแดงจาก UV และผิวที่เกิดการอักเสบได้ 37%
 • Sea Buckthorn Berry อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด ถือเป็นพืชชนิดเดียวที่รวมโอเมก้า 3, 6 , 7, 9 ทั้งหมดเข้าด้วยกัน
 • Pomegranate ยับยั้งผลกระทบอันอาจเกิดจาก UV ลดปัญหาการเปลี่ยนสีผิว

Mad Hippie Antioxidant Facial Oil

Antioxidant Facial Oil นำสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ทรงคุณค่าถึง 18 ชนิด อาทิ Argan Oil, Sea Buckthorn, Blueberry, Pomegranate, Camu Camu, Broccoli, Raspberry, Strawberry, Goji, Hemp, Grape Seed ฯลฯ รวมไว้ในขวดเดียว สามารถแทรกซึมได้อย่างล้ำลึกถึงผิวหนังชั้นใน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสาร ต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทิ้งความรู้สึกอ่อน นุ่มน่าสัมผัส  พร้อมกลิ่นส้มหอมอ่อนๆ ที่คุณจะเคลิบเคลิ้มผ่อนคลาย

18 Actives ด้วย Argan Oil, Goji & Camu Camu

Argan Oil – เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือเป็นสิว มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้าง Triterpenoids ตามธรรมชาติ ซึ่งมีสรรพคุณในรักษาเนื้อเยื่อ แผลเป็น ลดการอักเสบ และ ปกป้องผิวหนัง ประกอบไปด้วยไขมันที่จำเป็นกว่า 80 % เช่นเดียวกับวิตามินอีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ดังนั้น Argan Oil จึงมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูสภาพผิวหนัง

Sea Buckthorn Berry – สกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่พื้นเมืองที่ขึ้นตามเทือกเขาหิมาลัยในทิเบต อุดมไปด้วยวิตามิน A, B , C, D , E, K , P, Carotenoids, Flavonoids , Phenol, Folic Acid และ Fatty Acid ถือเป็นพืชชนิดเดียวในโลกที่รวม โอเมก้า 3, 6, 7 และ 9 ทั้งหมดเข้าด้วยกัน

Blueberry Extract – สารสกัดจากผลไม้มหัศจรรย์ชนิดนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งวิตามิน A และ C ที่ปกป้องผิวด้วยการต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บลูเบอร์รี่ได้รับการทดสอบว่ามีส่วนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผนังหลอดเลือดฝอย ในชั้นใต้ผิวหนัง ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดและช่วยในการลดรอยแดง

Pomegranate ทับทิมสกัด - สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพสูงอุดมไปด้วย Ellagic Acid ซึ่งเป็นโพลีฟีนชนิดหนึ่ง ที่ได้ รับการทดสอบแล้วว่า มีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของโรคมะเร็งผิวหนัง อีกทั้งยังสามารถยับยั้งผลกระทบอันเกิดจากรังสียูวีและลดปัญหาการเปลี่ยนสี ผิว

Camu Camu Berry – ผลเบอร์รี่จากป่าอเมซอนที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน C ที่มากกว่าผลส้มถึง 30 เท่า!

Broccoli Extract สารสกัดบรอกโคลี - ผลการศึกษาล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอนส์ฮอปกินส์พบว่า สารสกัดจากบรอกโคลีสามารถช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากรังสียูวี และผิวที่เกิดการอักเสบ ได้ถึง 37%

Raspberry Seed Extract สารสกัดเมล็ดราสเบอร์รี่ – อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน E, A และกรด ไขมันโอเมก้า 3 และ 6 สารสกัดเมล็ดราสเบอร์รี่ยังเป็นที่ทราบกันว่ามีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบ และการติดเชื้อ อีกทั้งยังมี Ellagic Acid ซึ่งเป็นโพลีฟีนธรรมชาติ สารสกัดจากเมล็ดราสเบอร์รี่มีประโยชน์ในการป้องกันรังสียูวี และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Strawberry Extract สารสกัดสตรอเบอร์รี่ – เป็นพืชตระกูลเบอรี่อีกชนิดหนึ่งที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีผลในการป้องกันรังสียูวีบนผิวหนัง

Goji Berry โกจิเบอร์รี่ - มีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่สำคัญ 18 ชนิด สังกะสี ซีลีเนียม ฟอสฟอรัส และวิตามิน B1, B2 , B6 , C และ E โกจิเบอร์รี่ไม่เพียงช่วยต้านอนุมูลอิสระ แต่ให้สารอาหารที่จำเป็นแก่ผิวด้วย ถือได้ว่าเป็นสุดยอดผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีเบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอท และมีธาตุเหล็กมากกว่าผักขม

Hemp Seed Extract น้ำมันเมล็ดป่าน - อุดมไปด้วย Omegas 3, 6 และ 9 รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ น้ำมันเมล็ดป่านมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทันทีเมื่อใช้

Grape Seed Extract สารสกัดเมล็ด องุ่น - หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพมากที่สุดจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการป้องกันรังสียูวีที่สร้างความเสียหายให้กับผิว และช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Sunflower Seed Oil น้ำมันเมล็ดทานตะวัน - อุดมไปด้วย วิตามิน A, D & E เป็น กรดไขมันจำเป็น ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ และต่อต้านการอักเสบบนผิวหนัง


Full Ingredient List: Argan Oil (Argania Spinosa), Pomegranate Seed Oil (Punica Granatum), Sunflower Seed Oil (Helianthus Annuus), Cranberry Fruit Extract (Vaccinium Macrocarpon), Pomegranate Extract (Punica Granatum) , Blueberry Extact (Vaccinium Angustifolium), Strawberry Fruit Extract (Fragaria Vesca), Kiwi Extract (Actinidia Chinensis), Watermelon Fruit Extract (Citrullus Vulgaris), Grape Seed Extract (Vitis Vinifera), Raspberry Seed Extract (Rubus Idaeus), Camu Camu Fruit Extract (Myrciaria Dubia), Acai Fruit Extract (Euterpe Oleracea), Goji Extract (Lycium Barbarum), Sea Buckthorn Berry Extract (Hippophae Rhamnoides), Broccoli Extract (Brassica Oleracea Italica), Sweet Orange Oil (Citrus Sinensis), Vitamin E (Tocopherol)

People Saying About Product

  • ได้ใช้ตัวนี้ควบคู่กับ Mad Hippie I Vitamin C Serum เพราะตอนนั้นทางร้าน All About You ขายเป็นเซ็ทคู่กัน อยากบอกว่า หลังจากลองใช้ทั้งคู่พร้อมกันแล้ว หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นจริง ๆ ค่ะ โดยส่วนตัวเลือกทา Mad Hippie I Antioxidant Facial Oil เฉพาะก่อนนอน โดยทาตัวนี้หลังสุด

   ดังนั้น ถ้าหากใครต้องการอยากหน้าขาวใส แนะนำให้ใช้ Mad Hippie I Antioxidant Facial Oil ควบคู่กับ Mad Hippie I Vitamin C Serum เลยค่ะ
   — Smita Yamsangsung
   30/01/2016

  Relate Product