Mad Hippie | Exfoliating Serum, 30 ml
Mad Hippie | Exfoliating Serum, 30 ml
Mad Hippie | Exfoliating Serum, 30 ml

Mad Hippie | Exfoliating Serum, 30 ml

อ้างอิง: AMAD00004

฿ 1,264
฿ 1,580
Rating 
678 ขายแล้ว
*สมาชิกเข้าสู่ระบบเพื่อรับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

รายละเอียดสินค้า

ชื่อ : Exfoliating Serum

EXP. 2022.10 info

ขนาด : 30 ml

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว/ผู้มีปัญหาฝ้า-กระ

คุณสมบัติ : ซีรั่มช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

วิธีใช้ : ในเวลากลางคืน นวดซีรั่มเบาๆอย่างอ่อนโยน ทิ้งไว้ 10 นาทีก่อนลงครีมในขั้นตอนต่อไป

ส่วนประกอบสำคัญ :

  • Apple Stem Cells เซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ลสวิส ช่วยปกป้องความเสียหายและการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง ลดความลึกของริ้วรอย
  • Matrixyl Synthe ’ 6 ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ 6 ส่วนประกอบสำคัญของโครงสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังและเยื่อบางๆที่เชื่อมระหว่างผิวชั้นในกับผิวชั้นนอก Collagen I, III, IV, Fibronectin, Hyaluronic acid, Laminin 5
  • Glycolic acid และ Lactic acid เป็น AHA ผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยกระ-ฝ้า
  • Gigawhite การผสมผสาน Alpine plants 6 ชนิด ยับยั้งการผลิตและการสะสมเมลานิน ลดความเสียหายจาก UV

Mad Hippie Exfoliating Serum

Mad Hippie Exfoliating Serum มีส่วนผสมจาก Gigawhite, Apple Stem Cell, Alpha Hydroxy Acids ที่ ผสมผสานกันช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เพื่อเผยให้เห็นความกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใส และยังสามารถลดรอยเหี่ยวย่นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Ingredients Highlights:


Glycolic Acid – สารสกัดจากอ้อย ถือได้ว่าเป็น Alpha Hydroxy Acid (AHA) ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด เพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในได้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระฝ้า

Lactic Acid – ได้มาจากการหมักหัวบีทขาว (sugar beet) AHA กรดแลคติก มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังมีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง

Apple Stem Cells (PhytoCellTec®) - เซลล์ต้นกำเนิด (Stem cells) ของแอปเปิ้ลสวิส ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถปกป้องความเสียหายและการเสื่อมสภาพของผิวหนัง ลดความลึกของริ้วรอย ช่วยปกป้องและชะลอเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนัง

Gigawhite – การผสมผสานของพืชออแกร์นิก Alpine plants 6 ชนิด (พืชที่ขึ้นตามเทือกเข้าสูงและทนต่อสภาพอากาศ) ที่ช่วยยับยั้งการผลิตและการสะสมเมลานินใต้ผิวหนัง ลดปัญหาการเปลี่ยนสีที่เกิดจากความเสียหายของรังสียูวี

Matrixyl Synthe ’6 - ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ 6 ส่วนประกอบสำคัญ ของโครงสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังและเยื่อบางๆ ที่เชื่อมระหว่างผิวชั้นในและผิวชั้นนอก (Collagen I, III, IV, Fibronectin, Hyaluronic acid and Laminin 5)

Sodium Hyaluronate – สามารถแทรกซึมผิวหนังได้ดีว่าการใช้ HA เพียงอย่างเดียว ให้ผิวเปล่งปลั่งและกลับมาอ่อนเยาว์ได้ดังเดิม

White Tea – สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติต้านการก่อมะเร็งตามธรรมชาติ ทำงานเพื่อขจัดอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิว และป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากรังสียูวี

Goji Berry – พึชตระกูลเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน Mineralsand Vitamins C, E, B1, B2 และ B6 เป็นแหล่งเบต้าแคโรทีน (วิตามิน A) ที่มีประโยชน์ในการช่วยรักษาอาการอักเสบของผิวหนัง ทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอย

Vitamin C วิตามินซี – ตัวช่วยให้การผลิตคอลลาเจนมีประสิทธิภาพดีขึ้น ลบเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยรักษาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ฝ้า กระ ในขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย

Ceramide – ช่วยส่งเสริมการสร้างเยื่อผิวชั้นนอกที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวตามธรรมชาติ โดยการสร้างชั้นไขมันบางๆ ซึ่งมีหน้าที่ในการกักเก็บความชื้น ปกป้องและรักษาผิว

Vitamin E – มีคุณสมบัติอย่างดีในเรื่องการต่อต้านริ้วรอยและยังมีสรรพคุณในเรื่องการ ต้านการก่อมะเร็ง ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและปกป้องผิวจากรังสียูวีและความเสียหายจากสารอนุมูล อิสระ

Full Ingredient List: Water, Glycolic Acid, Hydrolyzed Vegetable Protein PG-Propyl Silanetriol, Vitamin B5 (Panthenol), Lactic Acid, Matrixyl Synthe ' 6 (Glycerin-Water(Aqua)– Hydroxypropyl Cyclodextrin–Palmitoyl Tripeptide-38), Vitamin C (Sodium Ascorbyl Phosphate), Potassium Hydroxide, Niacinamide, Sodium Hyaluronate, White Tea Extract (Camelia Sinensis), Goji Berry Extract (Lycium Barbarum), Polysorbate 20, Xantham Gum, PhytocellTec (Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract, Xanthan Gum, Glycerin, Lecithin, Phenoxyethanol, Water), Gigawhite (Water, Glycerin, Malva Sylvestris (Mallow) Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract, Primula Veris Extract, Alchemilla Vulgaris Extract, Veronica Officinalis Extract, Melissa Officinalis Leaf Extract, Achillea Millefolium Extract), Methyl Cellulose, Glycerin, Melatonin, Caffeine, Biotin, Tocopheryl Acetate, Ceramide 3, Squalene, Behentrimonium Chloride, Hydrolyzed Soy Protein, Potassium Citrate

AMAD00004

Clean Beauty Checklist

  • Mom Safe
  • Mineral Oil Free
  • Silicone Free
  • Fragrance Free
  • Synthetic Fragrance Free
  • 100% Vegan Product

รีวิวจากผู้ซื้อ

นิศา ณ
21 June 2016

Nisa

ดีมากซื้อแล้วต้องกลับมาซื้อใช้อีกเป็น Must have item ค่ะ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวแล้วเห็นผลกว่าตัว Vit C

อ่านต่อ
เจียมจอย แก๊งขันเจาะรู
08 January 2016

December 2, 2014

“จะมารีวิว Mad Hippie: Exfoliating Serum ตัวนี้ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียน จากเดิมที่หน้าหมองคล้ำก็กลับมากระจ่างใส อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก gigawhite และ apple stem cell ที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิวหนังอีกด้วย ใช้แล้วผิวดูสุขภาพดี ^^”

cr. on.fb.me/22P9wGs

อ่านต่อ
close

Wishlist