Mad Hippie | Cream Cleanser, 118 ml
Mad Hippie | Cream Cleanser, 118 ml
Mad Hippie | Cream Cleanser, 118 ml

Mad Hippie | Cream Cleanser, 118 ml

อ้างอิง: AMAD00003

฿ 704
฿ 880
Rating 
445 ขายแล้ว
*สมาชิกเข้าสู่ระบบเพื่อรับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

รายละเอียดสินค้า

ชื่อ : Cream Cleanser

EXP. 2023.08 info

ขนาด : 118 ml

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ : คลีนเซอร์เนื้อบางเบา ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน เก็บกักความชุ่มชื้น ขดเชยกรดไฮยาลูโรนิค มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านริ้วรอย

วิธีใช้ : ปั๊มบนฝ่ามือ ลูบไล้ใบหน้าเบาๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • Organic Jojoba oil เป็น moisturizer ตามธรรมชาติที่ใกล้เคียงกับสารเคลือบผิวคนเรามากที่สุด ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอก
 • Orchid Extract อุดมด้วยแร่ธาตุและสารให้ความชุ่มชื้น ปกป้องและบำรุงผิวหนัง กล้วยไม้มีสารสกัดที่ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้บานได้นานกว่าดอกไม้อื่น
 • Organic Macadamia oil มีความเข้มข้นของกรดไขมัน Palmitoleic สูง ซึ่งเป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิตได้ กรดไขมันนี้เป็นไขมันที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้รวดเร็วเพื่อคืนความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดี
 • Algae Extract มี Sodium Hyaluronate ช่วยชดเชยกรด Hyaluronic ที่จะลดลงเรื่อยๆตามวัย เพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

Mad Hippie Cream Cleanser

คลีนเซอร์เนื้อบางเบา ทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยปรับสมดุลผิว Mad Hippie Cream Cleanser เต็มไปด้วยเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ทั้งยังมีสารต่อต้านและขจัดอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยพร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวคุณ

 • 6 Actives ด้วย jojoba, green tea, macadamia oil และ orchid extract
 • More actives, More results
 • No animal testing

* ได้รับรางวัล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าดีที่สุดในการแก้ปัญหาความงามตามธรรมชาติของ นิตยสาร Natural Solutions Magazine’s Beauty with a Conscience Awards ประเทศสหรัฐอเมริกา

Ingredients Highlights:

Organic Jojoba Oil – เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติที่มีความใกล้เคียงกับสารเคลือบผิวของคน เรามากที่สุด และถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทั้งช่วยในการปกป้องและยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ทำให้ผิวหนัง เกิดการอักเสบ พร้อมด้วยการบำรุงผิวให้แข็งแรง

Orchid Extract - สารสกัดจากกล้วยไม้ - อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารให้ความชุ่มชื้น ซึ่งใช้ในการปกป้องและบำรุงรักษาผิวหนัง ในกล้วยไม้มีสารสกัดที่ช่วยในการลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ ซึ่งทำให้กล้วยไม้เป็นดอกไม้ที่บานได้นานกว่าดอกไม้ชนิดอื่น ๆ

Organic Macadamia Oil น้ำมันสกัดจากเม็ดแมคคาดีเมียออร์แกนิก – คือน้ำมันสกัดชนิดพิเศษที่ประกอบไปด้วย

Palmitoleic Acid - ที่มีคุณภาพสูงสุดและเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวและเป็นส่วนประกอบสำคัญของไขมันที่เคลือบผิวหนังเราไว้ สามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็วเพื่อคืนความชุ่มชื้น และช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการเสื่อมสภาพได้อย่างดี

Sodium Hyaluronate – สามารถแทรกซึมผิวหนังได้ดีว่าการใช้ HA เพียงอย่างเดียว ให้ผิวเปล่งปลั่งและกลับมาอ่อนเยาว์ได้ดังเดิม

Algae Extract สารสกัดจากสาหร่าย – ด้วยแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระในสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

Sesame Oil น้ำมันงา – ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่อัดแน่นอยู่ในน้ำมันงานั้นได้นำมาใช้เป็นส่วน หนึ่งของยาอายุรเวท เพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง น้ำมันงามีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูงหลายชนิด รวมถึงวิตามิน E และ A ที่ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยก่อนวัยและลดความเสียหายให้กับผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย เชื่อกันว่าการใช้น้ำมันงาเป็นประจำจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งจะช่วยในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียหายให้มีสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียบนผิว หนัง

Green Tea ชาเขียว – ปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ด้วยคุณสมบัติป้องกันการอักเสบและการเกิดโรคมะเร็ง

Sodium PCA – สกัดจากกรดอะมิโน Sodium PCA เป็นสารที่ช่วยดูดซึมความชื้นได้ดี ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยการดูดซับ และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว

Shea Butter เชียบัตเตอร์ - ใช้ในแอฟริกามานานหลายศตวรรษ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องอาการอักเสบให้กับผิวหนัง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ วิตามิน A & E เป็นกรดไขมันที่สำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิว การศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่ากรดซินนามิก (Cinnamic Acid) ซึ่งพบในเชียบัตเตอร์ช่วยลดผลกระทบจากความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวีได้อีก ด้วย

Full Ingredient List: Deionized Water, Sesame Oil (Sesamum Indicum), Caprylic/capric Triglycerides, Shea Butter (Butyrospermum Parkii), Cetearyl Glucoside, Carrageenan Gum, Vegetable Glycerin, Caprylhydroxamic Acid, Caprylyl Glycol, Sodium PCA, Green Tea (Camellia Sinensis Leaf), Jojoba (Simmondsia Chinensis), Squalene, Organic Macadamia Oil (Macadamia Ternifolia Seed Oil), Organic Jojoba Oil (Simmondsia Chinesis), Yeast Extract, Glucosamine HCL, Vitamin E (Tocopheryl), Sodium Hyaluronate, Algae Extract, Orchid Extract (Orchis Mascula), Titanium Dioxide

ประเทศต้นกำเนิด : สหรัฐอเมริกา USA

AMAD00003

Clean Beauty Checklist

 • Baby Safe
 • Mom Safe
 • Harmful Alcohol Free
 • Sulfate Free
 • Mineral Oil Free
 • Silicone Free
 • Fragrance Free
 • Synthetic Fragrance Free
 • Natural Product
 • 100% Vegan Product
 • Less Allergen and Irritant
 • Clean Beauty Excellence

รีวิวจากผู้ซื้อ

บัณฑิตา ท
07 June 2022

fa

เป็นโรค rosacea และแพ้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีสาร sls sles สารกันเสีย ทุกชนิด ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ไม่แสบหน้าค่ะ สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ อยากให้ลองตัวนี้ดูค่ะ

อ่านต่อ
อันดามัน พ
11 August 2021

มะเหมี่ยว

ปกติเป็นคนที่แต่งหน้าจัดเต็มทุกวันมาก แล้วก็ลองใช้ Cleanser มาหลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่ถูกใจเพราะเป็นคนผิวบางแพ้ง่ายมากๆ ใช้ไปเรื่อยๆหน้าก็เริ่มบาง บางทีก็มีสิวขึ้น แต่พอมาเจอแบรนด์นี้เลยลองเอาใช้ ตอนแรกก็คิดว่ามันคงไม่ต่างจากอันอื่นเท่าไหร่ สรุปคือน้องสามารถเช็ดมาสคาร่าออกได้ในการปาดรอบเดียว ตอนแรกคือ คุณพระ! แล้วใช้ไปก็รู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้น ไม่แห้ง ยังชุ่มชื้นอยู่เลย บอกเลยนะคะว่ามาซื้อซ้ำอีกแน่นอน แถมจัดโปรบ่อยมาก ของถูกและดีมีอยู่จริง มะเหมี่ยวคอนเฟิร์มค่า

อ่านต่อ
close

Wishlist