Alima Pure

Luminous Shimmer Blush, 3 g

-15%

฿ 1,280

฿ 1,088

ซื้อ Alima Pure 1 ชิ้น รับฟรี Eyeshadow 2 ชิ้น มูลค่า 780 บาท *ของแถมจำนวนจำกัด*

Luminous shimmer Blush ที่จะมาช่วยให้แก้มสวยๆของคุณเปล่งปลั่งดู สุขภาพดี ด้วยเนื้อเนียนละเอียดของสีแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติทำให้การปัดแก้มเป็นไป อย่างเรียบเนียน อ่อนโยน เปล่งประกายสดใส สะดุดตาคนมองกว่าที่เคย หากคุณสาวๆ กำลังกังวลใจถึงตัว Shimmer ที่ให้ความมันวาวมากเกินความจำเป็นแล้วละก็ คุณตัดปัญหาเหล่านั้นไปได้เลย เพราะ Shimmer แบบพิเศษที่มีใน Alima Pure ที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ๆ นี้ จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงNatural Look มากกว่าที่เคยสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเหมาะกับทั้งลุคกลางวันและกลางคืน  ช่วยปกปิดริ้วรอยและยังติดทนนานตลอดทั้งวัน มีสารกันแดดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวสวยของคุณจากความหมองคล้ำของรังสี UV อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารตกค้าง ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารเคมี

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

Alima Pure Luminous Shimmer Blush

ขนาด : 3 g

คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังสนใจมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแต่งเติมนวลแก้มของคุณให้แดงระเรื่อ เปล่งปลั่งดังคนสุขภาพดี แถมยังพิธีพิถันใส่ใจในตัวคุณโดยคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆ แล้วละก็ เราขอแนะนำ Alima Pure Luminous Shimmer Blush ที่จะมา เนรมิตรนวลแก้ม สวยของคุณให้เปล่งปลั่งสดใสมีชีวิตชีวากว่าที่เคย พิเศษสุดด้วย Shimmer จาก Alima Pure ที่ให้ความสวยละมุนละไมอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีความมันวาวระยิบระยับจนเกินความจำเป็นแบบที่พบใน Shimmer ทั่วไป ทุกครั้งที่ใช้เพียงปัดเบาๆ คุณจะรู้สึกถึงความบริสุทธิ์จากสีแร่ธรรมชาติแท้ๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อเนียนละเอียด ทำให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทุกเวลาทุกโอกาส ทั้งลุคสาวหวานใสๆ ในตอนกลางวันหรือจะแปลงร่างเป็นสาวเซ็กซี่สุดพลังเพื่อร่วมงานเลี้ยงสุดหรู ในตอนกลางคืนก็ได้เช่นกัน

Alima Pure Luminous Shimmer Blush มา ในแบบฝุ่นที่มีเนื้อเนียน ละเอียด มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยตัวของวัตถุดิบที่เราใช้มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ผลิตจากแร่ธรรมชาติแท้ๆ ทำให้ปลอดภัยมั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีเจือปน อันเป็นสาเหตุให้เกิดการตกค้างจนส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณในภายหลัง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Alima Pure นั้นอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีสารป้องกันแสงแดดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวสวยของคุณให้ห่างไกลจากรังสี UVA/UVB ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน

 • เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ติดทนนาน
 • ผลิตจากสีแร่ธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • ไม่มีความมันวาวของกริตเตอร์มากจนเกินไป
 • มีสารกันแดดจากธรรมชาติ
 • ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน
 • ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย
 • ด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแป้งฝุ่นจึงไม่ทำให้เกิดการแตกหักแบบแป้งฝุ่นอัด แข็ง ใช้งานง่าย หากทิ้งไว้เป็นเวลานานไม่เป็นเปื้อนทิ้งรอยด่าง ไม่สม่ำเสมอเหมือนแบบครีม

ข้อแนะนำในการใช้

 1. ใช้คู่กับแปรง #17 Blush Brush หมุนปลายแปรงบนแป้งและเคาะแปรงเบาๆ เพื่อให้ส่วนเกินหลุดออก
 2. ปัดแปรงบนโหนกแก้มเบาๆ ในทิศทางเฉียงขึ้น ควรเริ่มใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อย และค่อยๆ เพิ่มหากต้องการให้มีสีที่ชัดเจนขึ้น

TIPS :

 • เลือกเฉดสีที่ทำให้ผิวสว่ำง ผู้ที่มีสีผิวเข้มเหมาะกับสีพีช และผู้ที่มีสีผิวอ่อนเหมาะกับสีโทนชมพู
 • เพื่อให้หน้าดูชุ่มฉ่ำ ให้ปัดแก้มเฉพาะบริเวณโหนกแก้ม
 • เพื่อให้หน้าดูยาวขึ้น ให้ปัดเฉียงขึ้นไปทางขมับ
 • หากทาปากสีเข้ม ควรแต่งหน้าโดยใช้ Blush-on สีอ่อน และหากทาปากสีอ่อนควรแต่งหน้าโดยใช้ Blush-on สีเข้ม
 • ควรทาสี Blush-on และลิปสติกในเฉดเดียวกัน
 • หากทา Blush-on มากเกินไป ให้ทา Finishing Powder หรือ Foundation อีกชั้นหนึ่งเพื่อให้สีอ่อนลง
 • หากต้องการ Blush-on ที่เป็นเนื้อครีม ให้ผสม Blush กับมอยซ์เจอไรเซอส์

Full ingredient list :

Mica (CI 77019), May contain [+/-]: Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Titanium Dioxide (CI 77891)

People Saying About Product

Relate Product