Alima Pure

Satin Matte Blush, 4.5 g

-15%

฿ 1,280

฿ 1,088

ซื้อ Alima Pure 1 ชิ้น รับฟรี Eyeshadow 2 ชิ้น มูลค่า 780 บาท *ของแถมจำนวนจำกัด*

Satin Matte Blush ที่จะมาช่วยให้แก้มคุณเปล่งปลั่งดูแดงระเรื่ออย่างคนสุขภาพดี ด้วยเนื้อเนียนละเอียดของสีแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติทำให้การปัดแก้มเป็นไป อย่างเรียบเนียน อ่อนโยน เปล่งประกายสดใสสะดุดตาใครๆ ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรจากธรรมชาติแบบพิเศษจะทำให้คุณสัมผัสถึง Natural Look มากกว่าที่เคย สร้างความโดดเด่นมั่นใจให้กับตัวคุณเอง สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเหมาะกับทั้งลุคกลางวันและกลางคืน  ช่วยปกปิดริ้วรอยและยังติดทนนานตลอดทั้งวัน มีสารกันแดดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวสวยของคุณจากความหมองคล้ำของรังสี UV อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารตกค้าง ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารเคมี

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

Alima Pure Satin Matte Blush

ขนาด : 4.5 g

คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังสนใจมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแต่งเติมพวงแก้มของคุณให้แดงระเรื่อ เปล่งปลั่งดังคนสุขภาพดี แถมยังพิธีพิถันใส่ใจในตัวคุณโดยคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆ แล้วละก็ เราขอแนะนำ Alima Pure Satin Matte Blush หนึ่งเดียวที่จะ มาเนรมิตรนวลแก้มสวยของคุณให้เปล่งปลั่งสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อเนียนละเอียดบางเบาแบบพิเศษที่ให้ความสวยละมุนละไมอย่างเป็น ธรรมชาติ ทุกครั้งที่ใช้เพียงปัดเบาๆ คุณจะรู้สึกถึงความบริสุทธิ์จากสีแร่ธรรมชาติแท้ๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งยังติดทนนานตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทุกเวลาทุกโอกาส ทั้งลุคสาวหวานใสๆ ในตอนกลางวันหรือจะแปลงร่างเป็นสาวเซ็กซี่สุดพลังเพื่อร่วมงานเลี้ยงสุดหรู ในยามค่ำคืนก็ได้เช่นกัน

Alima Pure Satin Matte Blush มา ในแบบฝุ่นที่มีเนื้อเนียนละเอียด มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยตัวของวัตถุดิบที่เราใช้มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ผลิตจากแร่ธรรมชาติแท้ๆ ทำให้ปลอดภัยมั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีเจือปน อันเป็นสาเหตุให้เกิดการตกค้างจนส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณในภายหลัง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Alima Pure นั้นอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีสารป้องกันแสงแดดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวสวยของคุณให้ห่างไกลจากรังสี UVA/UVB ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแป้งฝุ่นจึงไม่ทำให้เกิดการแตก หักแบบแป้งฝุ่นอัดแข็ง ใช้งานง่าย หากทิ้งไว้เป็นเวลานานไม่เป็นเปื้อนทิ้งรอยด่างไม่สม่ำเสมอเหมือนแบบครีม

 • เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ติดทนนาน
 • ผลิตจากสีแร่ธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • มีสารกันแดดจากธรรมชาติ
 • ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน
 • ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย

ข้อแนะนำในการใช้

 1. ใช้คู่กับแปรง #17 Blush Brush หมุนปลายแปรงบนแป้งและเคาะแปรงเบาๆ เพื่อให้ส่วนเกินหลุดออก
 2. ปัดแปรงบนโหนกแก้มเบาๆ ในทิศทางเฉียงขึ้น ควรเริ่มใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อย และค่อยๆ เพิ่มหากต้องการให้มีสีที่ชัดเจนขึ้น

TIPS :

 • เลือกเฉดสีที่ทำให้ผิวสว่าง ผู้ที่มีสีผิวเข้มเหมาะกับสีพีช และผู้ที่มีสีผิวอ่อนเหมาะกับสีโทนชมพู
 • เพื่อให้หน้าดูชุ่มฉ่ำ ให้ปัดแก้มเฉพาะบริเวณโหนกแก้ม
 • เพื่อให้หน้าดูยาวขึ้น ให้ปัดเฉียงขึ้นไปทางขมับ
 • หากทาปากสีเข้ม ควรแต่งหน้าโดยใช้ Blush-on สีอ่อน และหากทาปากสีอ่อนควรแต่งหน้าโดยใช้ Blush-on สีเข้ม
 • ควรทาสี Blush-on และลิปสติกในเฉดเดียวกัน
 • หากทา Blush-on มากเกินไป ให้ทา Finishing Powder หรือ Foundation อีกชั้นหนึ่งเพื่อให้สีอ่อนลง
 • หากต้องการ Blush-on ที่เป็นเนื้อครีม ให้ผสม Blush กับมอยซ์เจอไรเซอส์

Full ingredient list :

Mica (CI 77019), May contain [+/-]: Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Titanium Dioxide (CI 77891)

People Saying About Product

Relate Product