Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ 03 Classic Tan

อ้างอิง: ZZCHO03191914

฿ 49
฿ 59
1 ขายแล้ว
*สมาชิกเข้าสู่ระบบเพื่อรับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

รายละเอียดสินค้า

Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++

ขนาด : 5 ml

เหมาะสำหรับ : ผู้ใหญ่

คุณสมบัติ : รองพื้นเนื้อ ลิควิดเกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวของคุณพร้อมการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติอำพรางรอยดำ รอยแดง เบลอรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมปรับสีผิว ให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดพิเศษ ที่เพิ่มการบำรุงผิวให้คุณ เป็นมากกว่ารองพื้นเพราะผสานการบำรุง ให้ผิวแลดูกระจ่างใสด้วย Brightening booster พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นพร้อมปกป้องผิว ยาวนาน จากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ และเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่ให้คุณสมบัติช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้า ไม่เยิ้มไม่มัน ระหว่างวันมอบลุค "Natural Finish Look" สวยใสในแบบธรรมชาติ

  • เกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว 
  • ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
  • การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติอำพรางรอยดำ รอยแดง เบลอรูขุมขนให้เล็กลง
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดพิเศษ

วิธีใช้ : แต้มครีมลงบนผิวหน้า 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก คาง และแก้มทั้ง 2 ข้าง เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

ข้อเสนอแนะ

  • การใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด 
  • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น คือหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร

สารสกัดหลัก

Hydra Essence : ฉีกกฎรองพื้นทั่วไป เพื่อต่อยอดความงามอย่างสมบูรณ์แบบ มอบการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ดุจการบำรุงผิวด้วยเซรั่มจาก Double Moisturizer Complex

Avocado Oil (Persea Gratissima (Avocado) Oil)

อุดมไปด้วยวิตามิน A, D และ E ซึ่งเป็นสาร Anti-Oxidant และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็น เปี่ยมล้นประสิทธิภาพช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นแก่ผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวจึงแลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Argania Oil (Argania Spinosa Kernel)

น้ำมันบริสุทธิ์ที่ได้จากผลอาร์แกน (Argania Spinosa) ซึ่งเป็นพืชพื้นเมือง พบได้ในประเทศโมร็อกโกเท่านั้น อุดมไปด้วย วิตามิน E กรดไขมันโอเมก้า 9 (Oleic) และกรดไขมันโอเมก้า 6 (Linoleic) ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างอ่อนโยน ผิวจึงเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Brightening Booster : อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Leontopodium Alpinum Extract

สารสกัดดอกอีเดลวิส (Edelweiss Extract) ดอกไม้ขาวจากเทือกเขาแอลป์ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ "ตัวแทนของความขาวอมตะ" ที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Oxidant ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูนวลเนียนเปล่งปลั่ง ผิวแลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

ZZCHO03191914

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist