Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
 • Best seller
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray

Alil Anti Acne Spray 20 ml

อ้างอิง: ZZALI08030101

฿ 388
฿ 590
369 ขายแล้ว
*สมาชิกเข้าสู่ระบบเพื่อรับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

รายละเอียดสินค้า

Alil Anti Acne Spray
Alil Anti Acne Spray

Alil anti acne spray

ขนาด : 20 ml

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่เป็นสิว ทั้งสิวแพ้แมสก์และสิวชนิดต่างๆ รวมถึงผู้ที่ต้องการดูแลและปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

คุณสมบัติ

 • ลดสิวแพ้แมสก์ และสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน
 • ลดการสะสมของ P.acne  สาเหตุการเกิดสิว ใน 28 วัน
 • ควบคุมความมัน ได้ภายใน 21 วัน
 • ช่วยสร้างแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบปกป้องผิวจาก PM 2.5 มลภาวะ ฝุ่นควัน และการเสียดสีของแมสก์

วิธีใช้ : ใช้ฉีดพ่นบริเวณใบหน้าก่อนใส่แมสก์ หรือฉีดบำรุงเช้า- เย็น สำหรับผิวที่เป็นสิว โดยไม่ต้องล้างออก

ข้อเสนอแนะ : ฉีดทุกครั้งก่อนสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ ฉีดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ 

ระวังอย่าให้เข้าตา

ส่วนประกอบทั้งหมด : AQUA, PROPANEDIOL, DIBUTYL ADIPATE, BETAINE, PHENOXYETHANOL, CALCIUM LACTATE, GELLAN GUM, TOCOPHERYL ACETATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, DIPROPYLENE GLYCOL, DISODIUM EDTA, BUTYLENE GLYCOL, SODIUM HYALURONATE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE, POLYSORBATE 20, BIOSACCHARIDE GUM-4, PLATYCARYA STROBILACEA EXTRACT, PSORALEA CORYLIFOLIA FRUIT EXTRACT, SOPHORA FLAVESCENS ROOT EXTRACT, 1,2-HEXANEDIOL, 10-HYDROXYDECANOIC ACID, SEBACIC ACID, 1,10-DECANEDIOL, PUNICA GRANATUM PERICARP EXTRACT, GARCINIA MANGOSTANA PEEL EXTRACT, MAGNOLIA OFFICINALIS BARK EXTRACT, CI 14720

สารสกัดหลัก

Betaine สารปรับความสมดุลของความชุ่มชื้นในผิวจากธรรมชาติ เมื่อผิวเครียดจากปัจจัยภายนอก (เช่นรังสี UV ความร้อนหรือความเย็น) ความสมดุลของน้ำในเซลล์ผิวจะถูกรบกวน Betain มีส่วนช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรงโดยการปกป้องเซลล์จากการขาดน้ำและป้องกันไม่ให้โปรตีนของผิวหนังเสียสภาพ 

Dipotassium Glycyrrhizinate สารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่ลดการอักเสบ ลดการแพ้

Biosaccharide Gum-4 สาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการทาง Biotechnology ที่มีคุณสมบัติเกิดแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบปกป้องผิว

Sophora Flavescens Root Extract รากของ Sophora Flavescens (S. flavescens) เป็นสมุนไพรที่รู้จักกันแพร่หลายในเอเชียตะวันออกใน S. flavescens มีสารสำคัญ คือ alkaloids, triterpenoids และ flavonoids ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามีประโยชน์หลากหลายในด้านชีวภาพ matrine และ oxymatrine เป็นสาร alkaloids ที่สำคัญที่สกัดได้จาก S. flavescens มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมลูอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยลดอาการแพ้ที่ผิวหนัง และอาการผิวหนังอักเสบต่างๆ

Psoralea Corylifolia Fruit Extract ถูกนำมาใช้เป็นยาในการแพทย์แผนโบราณของอินเดีย และการแพทย์แผนจีนอย่างยาวนาน เพื่อรักษาโรคผิวหนังต่างๆ เช่น โรคสะเก็ดเงิน โรคด่างขาว โรคเรื้อน ผื่นคัน และโรคผิวหนังอื่นๆ จากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มีรายงานว่า P. corylifolia มีสารสำคัญที่สามารถป้องกันอนุมูลอิสระ ต่อต้านจุลินทรีย์ และมีคุณสมบัติต้านการอักเสบได้

Platycarya Strobilacea Extract เป็นไม้ผลัดใบที่ออกดอกในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน ในยาแผนโบราณของเกาหลีมีการนำผล ราก และเปลือกไม้ มาใช้เป็นยารักษาอาการอักเสบ มีรายงานว่าสารสกัดจาก P. strobilacea มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา ต้านการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระ

Nymphaea Alba Flower Extract สารสกัดจากดอกวอเตอร์ลิลลี่ ที่อุดมไปด้วย Vitamin C และ Tannins ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยลดอุณหภูมิในผิว เมื่อผิวสัมผัสกับแสงแดด ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย

10-Hydroxydecanoic acid, Decannediol สารสกัดจากนมผึ้ง Royal Jelly ประกอบด้วย 10-Hydroxydecanoic acid และ Decannediol มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงาน ของการหลั่งน้ำมันของใบหน้า ลดความมันวาวใบหน้าและลดปริมาณน้ำมันที่หลั่งต่อมไขมันได้ภายใน 21 วัน ช่วยในการผลิตเชลล์ผิวชั้นนอกลดการอุดตันของผิว และยับยั้งการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ ปริมาณของเชื้อ P.acnes จะลดลงภายใน 28 วันจึงช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย 

ZZALI08030101

Clean Beauty Checklist

 • Mom Safe
 • Harmful Alcohol Free
 • Mineral Oil Free
 • Silicone Free
 • Fragrance Free
 • Synthetic Fragrance Free
 • Organic Product
 • Less Allergen and Irritant
 • Clean Beauty Excellence

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist