เติมสินค้าเร็วๆน้ี

  Propolinse Dental Whitening Mouthwash 150 ml

  อ้างอิง: ZZPRO61110

  ฿ 199
  Rating 
  13 ขายแล้ว
  Out-of-Stock

  รายละเอียดสินค้า

  Propolinse Dental Whitening Mouthwash

  ขนาด : 150 มล.

  เหมาะสำหรับ : เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ฟันสว่างกระจ่างขึ้น คราบเหลืองที่ติดฟันจางลง, เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรักษาความสะอาดของช่องปากและฟัน หรือมีกลิ่นปาก, สำหรับคนจัดฟัน, คนที่สูบบุหรี่, คนที่ทานอาหารเยอะ หรือคนที่ชอบดื่มชา กาแฟ และน้ำอัดลมมีสีเป็นประจำ

  คุณสมบัติ

  • มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโพรโพลิส
  •  มีไซลิทอล ป้องกันฟันผุ
  • ช่วยลดคราบพลัค คราบสี คราบเหลือง
  • ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรีย 99.9%
  • ช่วยให้ฟันขาวกระจ่างใสคืนสมดุลให้กับช่องปาก
  • อ่อนโยน สดชื่นต่อช่องปาก

  วิธีใช้ : กลั้วปากด้วยโพรโพลินส์เพียงครั้งละ 10-15 มิลลิลิตร (2/3ของฝาขวด) เป็นเวลา 20-30 วินาทีแล้วบ้วนออก (ใช้เพื่อกลั้วปากเท่านั้นไม่ควรใช้กลั้วคอ) บ้วนตามด้วยน้ำสะอาดและแปรงฟันตาม แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอก่อนการแปรงฟันตอนเช้าและก่อนนอน  หรือหลังการรับประทานอาหาร ชา หรือกาแฟ เพื่อป้องกันฟันจากคราบพลัค คราบสีและคราบเหลือง ทำให้ช่องปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น หลังใช้งานแล้วควรปิดฝาให้แน่น 

  ข้อแนะนำ : ควรใช้ควบคู่กับน้ำยาบ้วนปากโพรโพลินส์สูตรอื่นเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น

  ข้อเสนอแนะ : ห้ามใช้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปีและควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ ห้ามกลืนกิน หากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ เก็บผลิตภัณฑ์ในที่ร่ม อุณหภูมิห้องและเก็บให้พ้นมือเด็ก

  **ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อาจจะทำให้เกิดตะกอนขุ่นขาวได้โดยคงคุณภาพและประสิทธิภาพในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ต่อช่องปาก และสามารถใช้งานได้ตามปกติ

  ส่วนประกอบทั้งหมด : Water, Glycerin, Alcohol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance, Xylitol, Methylparaben, Phytic Acid, Sodium Bicarbonate, Menthol, Sodium Saccharin, Cetylpyridinium Chloride, Propolis Extract

  สารสกัดหลัก

  สารสกัดธรรมชาติโพรโพลิส : ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรีย 99.9%

  ไซลิทอล : ช่วยป้องกันฟันผุ

  รายละเอียดสินค้า

  ZZPRO61110

  รีวิวจากผู้ซื้อ

  Prae J
  27 August 2021

  Khunp

  ตัวนี้ดีมากๆ ส่วนตัวลองจากน้องสาวที่ซื้อมาคือไม่แสบปากใช้เสร็จให้ความรู้สึกสดชื่นแบบบมหายใจสดชื่น ปกติเป็นคนที่ชอบดื่มชาคือดื่มได้โดยไม่ต้องกังวลเลยตัวนี้ช่วยขจัดคราบทำให้ฟันขาวสว่างขึ้นได้จริง ชอบมากค่า

  อ่านต่อ
  close

  Wishlist