เติมสินค้าเร็วๆน้ี

  Propolinse Sakura Mouthwash 150 ml

  อ้างอิง: ZZPRO61108

  ฿ 199
  Rating 
  7 ขายแล้ว
  Out-of-Stock

  รายละเอียดสินค้า

  Propolinse Sakura Mouthwash

  ขนาด : 150 มล.

  เหมาะสำหรับ : ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์, เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรักษาความสะอาดของช่องปากและฟัน หรือมีกลิ่นปาก, สำหรับคนจัดฟัน, คนที่ทานอาหารเยอะ หรือคนที่ชอบดื่มชา กาแฟ และน้ำอัดลมมีสีเป็นประจำ

  คุณสมบัติ 

  • ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรีย 99.9%
  • ช่วยลดการสะสมของคราบโปรตีนซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นปาก
  • ช่วยป้องกันฟันผุ
  • อ่อนโยน สดชื่นต่อช่องปาก
  • ไม่มีแอลกอฮอล์

  วิธีใช้ : กลั้วปากด้วยโพรโพลินส์เพียงครั้งละ 10-15 มิลลิลิตร (2/3ของฝาขวด) เป็นเวลา 20-30 วินาทีแล้วบ้วนออก และบ้วนตามด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอก่อนการแปรงฟันตอนเช้าและก่อนนอน  หรือหลังการรับประทานอาหาร ชา หรือกาแฟ เพื่อป้องกันฟันจากคราบโปรตีน,คราบสีและคราบเหลือง ทำให้ช่องปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น หลังใช้งานแล้วควรปิดฝาให้แน่น

  ข้อเสนอแนะ : ห้ามใช้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปีและควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ ห้ามกลืนกิน หากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ เก็บผลิตภัณฑ์ในที่ร่ม อุณหภูมิห้องและเก็บให้พ้นมือเด็ก

  **ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อาจจะทำให้เกิดตะกอนขุ่นขาวได้โดยคงคุณภาพและประสิทธิภาพในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ต่อช่องปาก และสามารถใช้งานได้ตามปกติ

  ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua (Water), Glycerin, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Propolis Extract, Citric Acid, Sodium Benzoate, Flavor,  Xylitol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Caramel,  Prunus Serrulata Flower Extract, Sodium Citrate, Malic Acid, Menthol, Sodium Saccharin

  สารสกัดหลัก

  สารสกัดธรรมชาติโพรโพลิส : ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรีย 99.9%

  สารสกัดจากใบชาธรรมชาติ : ช่วยลดการสะสมของคราบโปรตีนซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นปาก

  ไซลิทอล : ช่วยป้องกันฟันผุ

  รายละเอียดสินค้า

  ZZPRO61108

  รีวิวจากผู้ซื้อ

  อรนัฐญา ช
  19 October 2021

  melon

  เป็นน้ำยาบ้วนปากไม่ผสมแอลกอฮอร์ที่ไม่รู้สึกแสบปากจริง ๆ เพราะถ้าเป็นยี่ห้ออื่นที่ไม่ผสมแอลกอฮอร์ก็ยังรู้สึกแสบปากอยู่ดี ชอบที่น้ำยาบ้วนปากมีรสชาติเปรี้ยวของซากุระ

  อ่านต่อ
  close

  Wishlist