Out of stock
Giovanni | Eco Chic® Hot Chocolate Sugar Scrub

Giovanni

Eco Chic® Hot Chocolate Sugar Scrub, 9 oz

-20%

฿ 780

฿ 624

This product is no longer in stock

HOT CHOCOLATE SUGAR SCRUB สครับช็อคโกแลตเติมวันสดใสให้ผิวที่อ่อนละมุน ใช้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยสูตรพิเศษเฉพาะจาก จิโอวานนี่ เทคโนโลยีอินทรีย์บริสุทธ์ มีน้ำมันคอมเพล็กที่จำเป็นช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส อุมไปด้วยสารสะกัดที่มาจากธรรมชาติทั้ง Vitamin E, Sugar, Safflower, Kukui nut, Shea butter, Aloe Vera และ Cocoa ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ประกอบด้วยสารต้านอนูมูลอิสระ สามารถลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างและปกป้องผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เนียน น่าสัมผัส และมีกลิ่นที่หอมให้ความรู้สึกเหมือนทำสปาที่บ้านของคุณ

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

ชื่อ : Hot Chocolate Sugar Scrub

ขนาด : 9 oz

เหมาะสำหรับ : สครับช็อคโกแลตเติมวันสดใสให้ผิวที่อ่อนละมุน ใช้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

คุณสมบัติ : สครับช็อคโกแลตเติมวันสดใสให้ผิวที่อ่อนละมุน ใช้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยสูตรพิเศษเฉพาะจาก จิโอวานนี่ เทคโนโลยีอินทรีย์บริสุทธ์ มีน้ำมันคอมเพล็กที่จำเป็นช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส อุมไปด้วยสารสะกัดที่มาจากธรรมชาติทั้ง Vitamin E, Sugar, Safflower, Kukui nut, Shea butter, Aloe Vera และ Cocoa ที่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ประกอบด้วยสารต้านอนูมูลอิสระ สามารถลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างและปกป้องผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เนียน น่าสัมผัส และมีกลิ่นที่หอมให้ความรู้สึกเหมือนทำสปาที่บ้านของคุณ

วิธีใช้ : สครับที่ช่วยขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณ

ECO CHIC® HOT CHOCOLATE SUGAR SCRUB 

สครับช็อคโกแลต เติมวันสดใสให้ผิวที่อ่อนละมุน ใช้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยสูตรพิเศษเฉพาะจาก จิโอวานนี่ เทคโนโลยีอินทรีย์บริสุทธ์ มีน้ำมันคอมเพล็กซ์ที่จำเป็นช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส อุดมไปด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ทั้งSugar ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง Safflower จะเป็นเกราะป้องกันที่จะป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิว ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้านหยาบเรียบและช่วยบรรเทาปัญหาผิวบาง Kukui nut อุดมไปด้วยส่วนผสม วิตามิน C, D และ E ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแดด Shea butter ประกอบด้วยสารต้านอนูมูลอิสระ สามารถลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างและปกป้องผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เนียน น่าสัมผัส Aloe Veraช่วย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวwalnut อุดมไปด้วยวิตามินบีและสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่ายใส มี Cocoa มี สารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ต้านการเกิดริ้วรอยของผิว ทำให้ผิวอ่อนกว่าวัยและช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นแม้ผิวแพ้ง่ายอีกทั้งยังมีกลิ่น หอม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนทำสปา และมีvitamin E ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใส มีออร่า น่าสัมผัส

 • เติมวันสดใสด้วยสครับชอคโกแลตเพื่อผิวเนียนนุ่ม
 • กลิ่นหอมของชอคโกแลตผสานน้ำตาลที่อ่อนละมุนช่วยขัดผิวของคุณให้เรียบเนียนยิ่งชึ้น
 • สุดยอดสครับขัดผิว สูตรพิเศษเฉพาะจาก จิโอวานนี่ เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • มีน้ำมันคอมเพล็กที่จำเป็นในการช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ACTIVE INGREDIENTS :

*Sucralose (sugar), carthamus tinctorious (safflower) seed oil, polysorbate 20, silica dimethyl silylate, aleurites moluccana (kukui nut) oil, butyrospermum parkii (shea butter) oil, tocopheryl acetate (vitamin E), juglans regia (walnut) shell powder, *aloe barbadensis (aloe vera) leaf juice, *honey extract, *prunus amygdalus dulcis (sweet almond) fruit extract, *macadamia ternifolia (macadamia) seed extract, *theobroma cacao (cocoa) seed butter, fragrance (includes essential oils)

People Saying About Product

  • “รีวิวสครับเลม่อนไปแล้ว เดี๋ยวอีกกระปุกจะน้อยใจ อาบน้ำด้วยน้ำเย็นตามเคยค่ะเพราะไม่หนาวมาก แต่วิธีใช้จริงต้องอาบด้วยน้ำอุ่นค่ะ กลิ่นโกโก้นำมาเป็นกลิ่นแรกค่ะ แตะสครับถูผิวปุ๊บอุ่นปั๊บเลยค่ะ รู้สึกผ่อนคลายดี แต่ความอุ่นไม่อยู่ยืนนานเหมือนความเย็นของเลม่อนสครับนะคะ พอแตะสครับมาถูตัวใหม่ก็อุ่นใหม่ไปเรื่อยๆค่ะ ถูทั่วแล้วก็ล้างน้ำ ไม่หนึบมากเท่าสครับเลม่อนค่ะ สงสัยเพราะมันอุ่นในตัว ได้สัมผัสลื่นสะอาด ชุ่มชื่นเล็กน้อย เมื่อเช็ดตัวแห้งแล้วก็ดมผิวตัวเองดูค่ะ กลิ่นเหมือนไม้หอมในน้ำหอม แต่กลิ่นไม่ฉุนน่าเวียนหัวนะคะ เพราะมีแต่กลิ่นไม้หอมไม่มีกลิ่นดอกไม้มาปนให้น่าเวียนหัว กลิ่นอบอุ่น ดมแล้วดมอีกค่ะเวลานี้ ชอบจัง ขอให้ฉายาว่า ” Scrub of Winter ” ค่ะ ถูแล้วอุ่นสบายยยยยย ชอบๆ”

   cr. on.fb.me/1TJ5vgV
   — Lek Olive
   08/01/2016

  Relate Product