10%
Off
Oliv | Moonlight Face Care

Oliv

Moonlight Face Care 50 ml.

-10%

฿ 1,580

฿ 1,422

ครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและนุ่มเนียนน่าสัมผัส 

Moonlight Face Care ครีมเนื้อเข้มข้นเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัด Alpha Arbutin ที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่า Arbutin ทั่วไปเกือบ 10 เท่า ประกอบกับสารสกัด Licorice root extracts และดอกเดซี่ จึงเสริมประสิทธิภาพในการยับยั้งและลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง  จึงทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อม  Aloevera ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้คู่กับ
Moonlight Serum
Moonlight Toner

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

ชื่อ : Moonlight Face Care

ขนาด : 50 ml

Moonlight Face Care

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ผิวขาวมีอยู่มากมาย แต่บางอย่างมีคุณสมบัติในการทำให้เซลล์ผิวด้านนอกหลุดลอก หรือผลัดเซลล์ออกไป ทำให้ Film ที่ปกป้องชั้นผิวและความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวหายไป ทำให้ดูขาวแต่สุขภาพผิวไม่แข็งแรง แห้งหยาบกร้าน อ่อนแอ ระคายเคืองง่าย 

Moonlight Face Care ครีมเนื้อเข้มข้นเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจาก Bearberry Extract (Alpha Arbutin) 2% ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า Arbutin ทั่วไป 10 เท่า ประกอบกับสารสกัด Licorice, Lilac, Daisy จึงช่วยยับยั้งและลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ปลอดภัยกว่า Whitening ตัวอื่นๆ 


สารสกัดจาก Edelweiss ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV และสภาวะแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีสารสกัด Olive leaf extract และ 
Aloevera ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น Aloevera มีสาร Aloesin ที่ช่วยเสริมฤทธิ์ให้ Arbutin มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีออกมา 

  • ยับยั้งและป้องกัน การสร้างเม็ดสีเมลานิน
  • ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่อ่อนโยน
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์
  • ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
  • ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV และสภาวะแวดล้อม 
  • ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุส่วนนึงของสิว

วิธีใช้ : 
1. หลังล้างหน้าทาให้ทั่วใบหน้า ใช้เช้าและเย็น
2. เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้คู่กับ 
Moonlight Serum
Moonlight Toner

99% ของส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ

99% ของส่วนผสมพืชมาจาก Organic Farming

ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ บรรจุภัณฑ์ทำจากแก้ว สามารถนำกลับมา  Recycle ได้


ส่วนประกอบสำคัญ

- Bearberry Extract หรือ Alpha Arbutin 
ช่วยยับยั้งและลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ และช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น


- Licorice root extracts 
ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง เนื่องจากถูกกระตุ้นด้วยรังสี UVB นอกจากนี้ยังช่วยลดแอนตี้ออกซิแดนซ์ ผิวจึงทนต่อรังสีและมลภาวะต่าง ๆ ได้ดี ผิวจึงไม่ถูกแสงแดดทำร้าย และมีคุณสมบัติลดอาการระคายเคือง หากผิวไปถูกแดด มลภาวะหรือสิ่งรบกวนอื่นๆ


- Daisy Flower Extract  
สารสกัดจากดอกเดซี่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้การผลิตเม็ดสีเมลานินน้อยลง


- Aloevera 
มีสาร Aloesin ที่ช่วยเสริมฤทธิ์ให้ Arbutin มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสี และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รักษาอาการผิวไหม้ บรรเทาแผล อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว  


- Olive Leaf Extract 
สารสกัดจากใบมะกอกมีคุณสมบัติสูงกว่าผลมะกอก อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินซีถึง 4 เท่า ต่อต้านการอักเสบ แก้ปัญหาสิว ต่อต้านแบคทีเรีย และบรรเทาอาการติดเชื้อที่ผิว

 
- Edelweiss Extract 
ดอกไม้สีขาวอยู่บนเทือกเขาแอลป์เหนือระดับน้ำทะเล มีความทนทานต่อสภาพอากาศและรังสี UV อุดมด้วยสาร Polyphenol  ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมรวมทั้งแสงแดด โดยไม่ก่อให้การการระคายเคือง ป้องกันและยับยั้งการเกิดผิวหมองคล้ำ และทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น 


- Lilac Extract
มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิว ต่อต้านแบคทีเรีย มีส่วนช่วยในการทำให้ Lipid Layer บริเวณชั้นหนังกำพร้ำแข็งแรงขึ้น ทำให้ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดีขึ้น

ส่วนประกอบทั้งหมด 

AQUA (WATER), GLYCERIN, DICAPRYLYL ETHER, ARBUTIN, C12-16 ALCOHOLS, SIMMONDSIA, CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL**, GLYCERYL STEARATE, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER**, HYDROGENATED LECITHIN, MACADAMIA INTEGRIFOLIA SEED OIL**,PALMITIC ACID, SQUALANE, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL**, XANTHAN GUM, OLEA EUROPAEA (OLIVE) LEAF EXTRACT, LEVULINIC ACID, BENZYL ALCOHOL, MICA, TOCOPHEROL, PARFUM (FRAGRANCE), SESAMUM INDICUM (SESAME) OIL UNSAPONIFIABLES**, SODIUM LEVULINATE, SALICYLIC ACID, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE POWDER**, BELLIS PERENNIS (DAISY) FLOWER EXTRACT**,SODIUM HYDROXIDE, TITANIUM DIOXIDE, DEHYDROACETIC ACID, ALCOHOL***, SODIUM HYALURONATE, LEONTOPODIUM ALPINUM EXTRACT**,SYRINGA VULGARIS (LILAC) EXTRACT**,CITRONELLOL, LINALOOL, GERANIOL, CITRAL

**Ingredients from organic farming.

***Made using organic ingredients.

People Saying About Product

Relate Product