• On sale!
The Fitzrovia Centre London - Active Conditioner 250 ml.

The Fitzrovia Centre London - Active Conditioner 250 ml.

อ้างอิง: ZTHE-44602

฿850
104 ขายแล้ว
Out-of-Stock

ของแท้100%ส่งตรงจากแบรนด์

ส่งฟรีช้อปเพียง 499.-

คืนฟรีภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

จัดส่งนานกว่าปกติ 3-5 วันทำการ

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง จากทุกสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น กรรมพันธุ์ อายุ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง เช่นคุณแม่หลังคลอด หรือแม้แต่สภาพผมอ่อนแอจากการทำเคมีมาเป็นเวลานาน

คุณสมบัติ 

       ครีมนวดที่เสริมสร้างความแข็งแรงและความหนา สำหรับผมบางและหลุดร่วงง่าย สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ

       ผมหลุดร่วงน้อยลง ดูหนานุ่มขึ้น และผ่านการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยกระตุ้นสุขภาพผมให้ดีขึ้น โดยเพิ่มความหนา และความแข็งแรงของเส้นผม ผลงานวิจัยพบว่า จะมีเส้นผมขึ้นใหม่ประมาณ 28,200 เส้น เทียบเท่ากับการปลูกถ่ายเส้นผมถึง 3 ครั้ง

       มีส่วนประกอบจากธรรมชาติต่างๆ ดังนี้

       รีเดนซิล (Redensyl) - สารสกัดจากพืชตระกูลสนที่ได้รับรางวัลระดับโลก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่วงการแพทย์ ให้การยอมรับว่า เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด นอกจากการปลูกถ่ายเส้นผม ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต้นกำเนิด (dermal papilla) ในระดับ stem cell ที่ต่อมรากผม(hair follicle) และช่วยกระตุ้นวงจรการเกิดใหม่ของเส้นผม

       เคราติน (Hydrolyzed keratin plant proteins) - โปรตีนจากพืชประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ให้ซึมซาบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้เส้นผมที่แห้งเสีย กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

       สารสกัดจากโอ๊ตและมอลโตเดรกติน (Swedish Natural oat Beta Glucan & Maltodextrins) - ใยอาหารที่ละลายน้ำได้ , โปรตีน และน้ำมันสกัดจากโอ๊ตสวิส ช่วยกระตุ้นหนังศีรษะ ให้แข็งแรง พร้อมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นและความเงางามของเส้นผม

       วิตามินบี 5 (Panthenol pro vitamin B5) - เปรียบเสมือนฟิล์ม ช่วยเคลือบและบำรุงระดับเนื้อผม ให้ชุ่มชื้น ป้องกันการแตกหัก และฉีกขาดของเส้นผม

       สารสกัดจากชาเขียว (Green tea extracts) - มีไอโซฟลาโวน ที่ช่วยปกป้อง และถนอมหนังศีรษะจากความเสื่อม ของเซลล์ผมจากอนุมูลอิสระ และแสงแดด 

       ปราศจากซิลิโคน พาราเบน เอสแอลเอส ซัลเฟต โคคามายด์ ดีอีเอ และฟอมัลดีไฮน์ ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และเป็นอันตรายกับผู้ใช้ในระยะยาว       

วิธีใช้

       ชโลมครีมนวดบนหนังศีรษะที่เปียก จากโคนจรดปลาย นวดเบาๆเป็นเวลา 4-5 นาที จากนั้นล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับเดอะ ฟิทโซรเวียร์ เซ็นเตอร์ แอคทีฟ แชมพู และเซรั่ม สามารถใช้ได้ทุกวัน

ข้อเสนอแนะ

       - โปรดระมัดระวังผลิตภัณฑ์เข้าตาขณะใช้งาน

       - หากเกิดอาการระคายเคือง กรุณาหยุดใช้ทันทีและไปพบแพทย์

ส่วนประกอบทั้งหมด 

       Aqua,  Cetearyl Alcohol,  Distearoylethyl Dimonium Chloride,  Glycerin, 1,3 Propanediol, 1,2 Hexandiol,  Parfum,  Panthenol,  Hydrolyzed Corn Protein,  Hydrolyzed Soy Protein,  Hydrolyzed Wheat Protein,  D-Limonene,  Maltodextrin, 2-Phenoxyethanol,  Iodopropynyl Butylcarbamate,  Oat Beta Glucan,  Sodium Metabisulfite,  Larix Europaea Wood (Larch) Extract,  Glycine,  Benzoic Acid,  Zinc Chloride,  Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract,  Dehydroacetic Acid,  Ethylhexylglycerin

รายละเอียดสินค้า

ZTHE-44602
สินค้าใหม่

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist