25%
Off
KRAAM Relaxing Hand Cream ( Lavender & Lemongrass ) 25 ml.

KRAAM Relaxing Hand Cream ( Lavender & Lemongrass ) 25 ml.

-25%

฿ 190

฿ 143

       ครีมบำรุงมือกลิ่นหอมให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย จากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ ผสานกลิ่นเลมอนกราส พร้อมคุณค่าบำรุงจากจากออร์แกนิกอโลเวร่า สารสกัดแตงกวา สารสกัดรางจืด ออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ ที่ช่วยในการบำรุง และปกป้องผิวจากริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ผสานน้ำมันรำข้าว และเชียบัตเตอร์ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีน่าสัมผัส

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

เหมาะสำหรับ : ผิวที่เริ่มมีริ้วรอย ผิวที่ขาดความเนียน กระชับ ผิวแห้ง ผิวที่ขาดความชุ่มชื่น

คุณสมบัติ 

       ครีมบำรุงมือกลิ่นหอมให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย จากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ ผสานกลิ่นเลมอนกราส พร้อมคุณค่าบำรุงจากจากออร์แกนิกอโลเวร่า สารสกัดแตงกวา สารสกัดรางจืด ออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ ที่ช่วยในการบำรุง และปกป้องผิวจากริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ผสานน้ำมันรำข้าว และเชียบัตเตอร์ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีน่าสัมผัส

      - กลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ และเลมอนกราส สรรพคุณมีผลต่ออารมณ์และความรู้สึก ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด

      - บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย เพื่อผิวอ่อนเยาว์มีสุขภาพดี

      - อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 94%

      - ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว 10 ชนิด

           - Fragrance free  ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์

           - SLS and SLES – Free ปราศจากสารทำความสะอาด

           - Alcohol free  ปราศจากแอลกอฮอล์

           - Paraben free  ปราศจากพาราเบน

           - Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม 

           - Color free ปราศจากสีสังเคราะห์

           - Silicone free ปราศจากซิลิโคน

           - Gluten – Free ปราศจากแป้ง         

           - Cruelty – Free  สินค้าไม่ได้ทดลองกับสัตว์

           - Vegan Friendly  ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์

วิธีใช้ 

       นวดครีมบำรุงมือและเล็บ เพิ่มความชุ่มชื่นสู่ผิว ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ส่วนประกอบทั้งหมด

       Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil น้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ โดยวิธีการ Steam Distillation จนได้เป็นน้ำดอกลาเวนเดอร์ ที่อุดมไปด้วย Volatile essential oil ที่มีกลิ่นหอม และทรงคุณค่าในการฟื้นฟูผิว ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย สดชื่น และสบายผิว

       Lemongrass Essential Oil (Cymbopogon Citratus Leaf Oil) น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากตะไคร้ (Lemongrass) มีกลิ่นหอมช่วยให้อากาศสดชื่น ดับกลิ่นอับ ไล่แมลงต่างๆ ได้ดี มีคุณสมบัติในการรักษาอาการเมื่อยล้ากล้ามเนื้อ และข้อ ปรับสภาพ และกระชับผิว

       Aloe Barbadensis Leaf Powder  (ออร์แกนิคอโลเว่รา) สารสกัดว่านหางจระเข้ มาตรฐานเกษตรอินทรย์ ที่ได้รับรองจาก oraganic certified ที่มีความบริสุทธิ์ 100 % ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น และความเย็นสบายให้กับผิว ปลอบประโลมผิวให้ผิวคงความสมดุลหลังจากโดนแดด ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

       Organic Argan Oil ( ออร์แกนิค อาร์แกนออยล์ ) น้ำมันอาร์แกนออยล์มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ที่ได้รับรองจาก oraganic certified  โดยได้จากการสกัดเมล็ดของต้นอาร์แกนในประเทศโมร็อคโค อาร์แกนออยล์เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ทั้งกรดไขมัน และวิตามินอีช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว และทำให้ผิวอิ่มเอิบและเนียนนุ่ม               

       Thunbergia laurifolia Extract (สารสกัดรางจืด ) สารสกัดรางจืดเป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง ผื่นคัน และมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยในการปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย

       Cucumis Sativus(Cucumber)Fruit Extract  (สารสกัดแตงกวา) สารสกัดแตงกวาอุดมไปด้วยสารวิตามิน เกลือแร่ต่างๆที่ช่วยในการคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว สมานผิว  ช่วยให้ผิวคงความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

       Shea Butter (เชียร์บัตเตอร์) คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นดังเดิม ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา

       Rice Bran oil (น้ำมันรำข้าว) อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง ผ่องใสมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ ช่วยชะลอความแก่

       Olive oil (น้ำมันมะกอก) ช่วยให้ความชุ่มชื่น ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสารพิษที่สะสม

Active Ingredients 

       Aqua, Caprylic/Capric Triglyceride,Oryza Sativa (Rice) Bran Oil, Glyceryl Stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Glycerin, Hydrogenated Polydecene, Butyrospermum Parkii, (Shea Butter), Propanediol, Cetyl Alcohol, Sodium Polyacrylate , Ethylhexyl Stearate, Trideceth-6, Thunbergia Laurifolia Leaf Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Argania Spinosa Kernel Oil*, Olea Europaea fruit Oil, Aloe Barbadensis Leaf Powder*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Cymbopogon Citratus Leaf Oil, Citrus Aurantium Bergamia Fruit Oil, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Potassium Sorbate, EDTA

*Certified Organic Ingredients

People Saying About Product

Relate Product