Sale!
The 28 | Bio Active Water Seal, 10 ml.

The 28

Bio Active Water Seal, 10 ml.

-฿ 100

฿ 380

฿ 280

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจล สูตรปรับผิวกระจ่างใส พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน 72 ชั่วโมง พื้นฟูการทำงานของ skin barrier ให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการระคายเคือง และผิวแพ้ง่าย

  • ล็อคความชุ่มชื่นผิว ยาวนาน 72 ชั่วโมง ลดการระคายเคืองผิวด้วย Pentavitin
  • ปรับผิวกระจ่างใสด้วย Alpha-Melight
  • เนื้อเจลใส ซึมไว ไม่อุดตัน

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

The 28 | Bio Active Water Seal ขนาด 10 ml.

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

แนะนำสำหรับ

        -  ผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย

        -  ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเป็นขุย ขาดน้ำ

        -  ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

        -  ผิวที่แพ้ระคายเคือง จากจากปัจจัยต่าง ๆ และจากการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม AHA

คุณสมบัติ

        ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจล สูตรปรับผิวกระจ่างใส พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน 72 ชั่วโมง พื้นฟูการทำงานของ skin barrier ให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการระคายเคือง และผิวแพ้ง่าย

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 

        -  Silicone Free ปราศจากซิลิโคน

        -  Alcohol Free ปราศจากแอลกอฮอล์

        -  Paraben Free ปราศจากพาราเบน

        -  Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม 

        -  Fragrance Free ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์

        -  Color Free ปราศจากสีสังเคราะห์

ประกอบไปด้วย 

        Pentavitin® สารประกอบกลุ่มคาร์โบไฮเดรต จากข้าวสาลี กักเก็บความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ ลดการระคายเคืองผิวที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA

              สารประกอบกลุ่มคาร์โบไฮเดรตธรรมชาติ ( Saccharide Isomerate ) มีโครงสร้างคล้ายกับผิวหนัง เป็นอนุพันธ์ของพืชธรรมชาติได้สาร D-Glucose จากข้าวสาลี ช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวชั้น stratum corneum ทำหน้าที่เสมือนกำแพงผิว ( Skin Barrier) ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญในการมีสุขภาพผิวที่ดี stratum corneum ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากสารเคมี และสิ่งแวดล้อมภายนอกพร้อมกับการกักเก็บความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ ( TEWL ) จึงทำให้การระคายเคืองและผิวแห้งเป็นขุยน้อยลง ผิวจะชุ่มชื่นและแข็งแรงขึ้น

              นอกจากนี้ Pentavitin ช่วยลดการระคายเคืองผิวที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA

        Alpha- Melight สาร Whitening จากต้น Candeia tree อุดมไปด้วยสาร Bisabolol ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดอาการอักเสบของผิว

              สารสกัดจากต้น Candeia ต้นไม้พันธุ์ท้องถิ่นทางตอนใต้ของประเทศบราซิล ซึ่งการที่ต้น Candeia tree จะให้ Essential oil เกรดสูงได้นั้น จะต้องใช้ลำต้นจากต้นที่แก่เท่านั้น หากมีการปลูกใหม่ก็ต้องรอถึง 12 ปีกว่าจะสามารถนำมาสกัดเอาน้ำมันได้

              อุดมไปด้วยสาร Alpha-bisabolol ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน โดยการขัดขวางกระบวนการทำงานของเอนไซม์  Alpha MSH ที่เป็นเสมือนตัวส่งสัญญาณให้เกิดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว นอกจากนี้ Bisabolol ยังมีฤทธิ์ ในการช่วยลดอาการอักเสบของผิวที่เกิดจากปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการอักเสบที่เกิดจากรังสี UV การแพ้สารเคมี สารพิษ หรือจากความเครียด Bisabolol จะทำงานโดยเข้าไปลดเอนไซม์ PGE2(Prostaglandin) และ iNos(Nitrite) ซึ่งเป็นตัวทำให้เกิดอาการอักเสบ และบวมแดงที่ผิว

              ถือเป็นสาร Whitening ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพใช้แล้วเห็นผลมากยิ่งขึ้น มีความเสถียรทนต่อสภาวะต่าง ๆ ทั้งสภาวะที่เย็นอุณหภูมิต่ำถึง 4°C หรือร้อนอุณหภูมิสูงถึง 45°C รวมถึงทนการเปลี่ยนแปลงของค่า pH ในสูตรช่วงกว้าง pH 3- pH 9 และมีความปลอดภัยสูงเมื่อเทียบกับสาร Whitening ทั่วไปที่นิยมใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

        Sunflower Sprouts สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน จัดเป็น Natural Coenzyne Q10 ต้านอนุมูลอิสระ บูสท์พลังงาน ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ คืนความอ่อนเยาว์

        Hyaluronate , Aloe vera , Chamomile water เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวผ่อนคลาย

วิธีใช้

        ใช้บำรุงผิวหน้า เช้า - เย็น หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิว

ส่วนประกอบทั้งหมด 

        Water, Glycerin, Trehalose*, Saccharide Isomerate*, Phenoxyethanol, Carbomer, Bisabolol*, Triethanolamine, PEG-40 Hydrogenated Castor oil, Butylene Glycol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Aloe Barbadensis Leaf Juice*, Disodium EDTA, Sodium Hyaluronate, Triethylene Glycol, Propylene Glycol, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Grapefruit Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Helianthus Annuus Sprout Extract*, Citric Acid, Sodium Citrate, Eucalyptus Globulus Oil, Rosmarinus officinalis Oil, Pelargonium Graveolens Oil, Sodium Benzoate, Anthemis Nobilis Flower Extract*

*Certified Organic Ingredients

People Saying About Product

Relate Product