alima

Alima Pure

แร่ธาตุบริสุทธิ์จากธรรมชาติคือสิ่งเดียวที่คุณจะพบในเครื่องสำอาง Alima Pure ไม่มีสารเคมี สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสารกันเสีย มีเพียงแต่ความงามล้วนๆ ทำไมเราถึงสามารถผลิตสีที่สดและบริสุทธิ์ได้ทั้งที่คนอื่นทำไม่ได้? เพราะนอกจากแร่ธาตุของเรานั้นจะผลิตมาจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเรายังผ่านกระบวนการพิเศษเพื่อให้สีตามธรรมชาติของวัตถุดิบยังคงอยู่ ผลลัพธ์ก็คือความรู้สึกเบา บางสบายและติดทนนานให้ความงามของคุณเปล่งประกาย

Read more…

Alteya Organics

มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันกุหลาบบัลแกเรียช่วยปรับสมดุลย์สภาพผิวหน้าให้กลับมานุ่มนวลน่าหลงใหล กุหลาบที่นำมาสกัดนี้ปลูกในทุ่งกุหลาบที่ประเทศบัลแกเรีย ซึ่งถือเป็นแหล่งผลิตน้ำมันดอกกุหลาบที่ให้กลิ่นหอมที่สุดในโลก ทุกผลิตภัณฑ์ของ Alteya Organics ได้รับการรับรองคุณภาพจาก USDA

Read more…

ao
BB

Balm Balm

บาล์ม บาล์ม – 100% Natural 100% Organic ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและริมฝีปากจากประเทศอังกฤษ บาล์มออร์แกนิคสารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นใช้ได้กับทั้งมือ ใบหน้า หรือแม้กระทั่งผิวทารกที่บอบบาง

Read more…

Giovanni

แบรนด์แฮร์แคร์ออร์แกนิคขายดีอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา คิดค้นโดย Hair Stylist ชื่อดังจากฮอลลีวู้ด โดยผสมผสานวิตามิน สมุนไพร และสารบำรุงมากคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อให้ผมคุณกลับมานุ่มสลวย แข็งแรง และสุขภาพดี

Read more…

giovanni
greenland logo

Greenland

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว ที่ปราศจากพาราเบนและสีสังเคราะห์ โดยใช้สารสกัดจากผลไม้และพืชพรรณ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Milky ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มลื่นดุจใยไหม ส่วน Fruit emotions และ Fruit extracts ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมทั้งให้กลิ่นหอมตลอดวัน

Read more…

KUU Konjac

ฟองน้ำ KUU Konjac ช่วยชำระล้างและทำให้ผิวรู้สึกนุ่มสบายด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน เพราะผลิตจาก บุก ซึ่งเป็นใยจากธรรมชาติ 100% จึงช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยการผลัดเซลล์ผิว­­­ ทำให้ผิวที่หยาบกร้านกลับมามีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

Read more…

kuu
lc

La Clarée

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิคชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีสารสกัดจากใบมะกอกเป็นส่วนประกอบสำคัญลักษณะตามธรรมชาติของใบมะกอกจะมี Oleuropein และ Polyphones อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

Read more…

LVX

น้ำยาทาเล็บ LVX ติดทนยาวนาน ไม่หลุดลอกง่าย ด้วยสูตร Gel-Like Formula ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย 5 ประเภทที่ยาทาเย็บส่วนใหญ่ใช้ การผสมผสานอย่างลงตัวของแฟชั่นและสียาทาเล็บ ทุกเฉดสีคัดสรรจากคอลเลคชั่นบนแคทวอล์ค ให้คุณตามเทรนด์ได้ตลอดด้วยสีเล็บที่ทันสมัย

Read more…

lvx logo
mh

Mad Hippie

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยคุณภาพเยี่ยม ที่มีนโยบายว่า More Actives, More Results! ซึ่งหมายถึง ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Mad Hippie นั้นจะอุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ (Active Ingredients) ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างเห็นได้ชัด!

Read more…

Plante System

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวจากฝรั่งเศสที่ใช้กระบวนการสกัดพิเศษ Super Critical CO2 ทำให้สารสกัดที่ได้จากพืชยังคงคุณสมบัติและความบริสุทธิ์ไว้ได้ 100% และสูตรผสมเฉพาะ The P.E.S.® complex ที่มีสารสกัดจาก green tea, olive, sea buckthorn ที่ช่วยในการปกป้องและฟื้นฟูซ่อมแซมผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพสูง

Read more…

PS
sheswei

Sheswai

แลคเกอร์ทาเล็บของ Sheswai มีสีที่หลากหลายทั้งเซ็กซี่และสนุก สูตรที่ใช้เป็น 5FREE ที่ปราศจากสารอันตรายอย่าง sans formaldehyde, toluene และ DBP’s แต่ที่ทำให้ Sheswai โดดเด่นกว่าคนอื่นคือขวดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยฝาขวดไม้ช่วยลดปริมาณการใช้พลาสติก

Read more…

The 28

สารสกัดจากธรรมชาติและกระบวนการผลิตที่พิเศษทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ของ The 28 นั้นซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นทุกผลิตภัณฑ์ยังเป็น 5FREE ซึ่งหมายความว่าแต่ละตัวจะปราศจากซึ่งสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว 5 อย่าง ผิวจะดูดีมีสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

Read more…

the28