• workshop-feature

  Marie Claire Master Class Workshop 2016

  เมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ทาง All About You ได้มีงาน Workshop ร่วมกับนิตยสารมารีแคลร์ โดยมีสาวๆถึง 30 คนมาร่วมงาน (มีสาวๆ 10 คนที่เล่นเกมส์จากทางหน้าเพจของเราไปร่วมงานด้วย) โดยในงานจะมีการให้ความรู้ในการดูแลตัวเอง และได้มีการทดลองใช้สินค้า The 28 ด้วย บรรยากาศในงานจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูภาพกันเลยค่ะ       เป็นยังไงบ้างค่ะมีรูปสาวๆในนี้บ้างมั้ยเอ่ย ใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไปไม่ต้องเสียดายไปนะคะ ทาง All About You จะคอยสรรหากิจกรรมมาให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกันอีกเรื่อยๆค่ะ

  Read More
 • 195542

  โอลิมปิก 2016

        โอลิมปิก 2016 (ครั้งที่ 31) ในเมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ได้เริ่มขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2016 และมีพิธีปิดในวันที่ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2016 นี้ ซึ่งจะมีการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 28 ชนิดกีฬา รวมทั้งหมด 41 ประเภท รวมเหรียญรางวัล 306 เหรียญทอง โดยประเทศไทยเองก็ได้เข้าร่วมหลายประเภทกีฬาเช่นกัน สรุปผลเหรียญรางวัลประเทศสหรัฐอเมริกาครองแชมป์เจ้าเหรียญทองโอลิมปิกในสถิติ 46 เหรียญทอง […]

  Read More
 • AAU_0026

  Rebranding

  ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน All About You ฉลองครบรอบ 3 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 ตอกย้ำความเป็นผู้นำการคัดสรรความงามระดับพรีเมียมจากธรรมชาติ ที่ร้าน All About You สาขาเซนทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ใครที่พลาดไม่ได้ไป วันนี้แอดมินนำภาพบรรยากาศงานมาฝากกันค่ะ ภาพบรรยากาศหน้าร้านโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเก่า ของพรีเมี่ยมสั่งทำพิเศษ สำหรับคุณลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน             กิจกรรมพิเศษมากมาย   คุณแป้ง […]

  Read More
 • Cr.chaoprayanews.com

  คำขวัญวันแม่ประจำปี 2559

  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ปี 2559 เพื่ออัญเชิญลงหนังสือวันแม่แห่งชาติ ปี 2559 ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ว่า “สอนให้ลูกทั้งหลายเดินสายกลาง ทำทุกอย่างพอดีมีเหตุผล ประกอบด้วยคุณธรรมนำทางตน ย่อมได้คนดีพอต่อบ้านเมือง” 

  Read More
 • Processed with VSCOcam with t1 preset

  ญาณิน-นิธิกานต์ หรเวชกุล

  ช่วงเวลาพิเศษ กับการถ่ายทอดความงามจากธรรมชาติ All About You มัลติแบรนด์เพื่อความงาม เปิดตัวแนวคิดของแบรนด์  ด้วยความสดใสของสาวทันสมัย  ใส่ใจสุขภาพ  และเห็นคุณค่าจากธรรมชาติ    ‘ญานิน – นิธิกานต์ หรเวชกุล’   น้องสาวคนโตแห่งบ้าน  หรเวชกุล  คือตัวแทนของไลฟ์สไตล์   ที่จะมาเผยเคล็ดลับความสวยแบบออร์แกนิก     ในแวดวงสกินเเคร์และผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม   ชื่อของ  All About You  กำลังเป็นที่รู้จักในฐานะมัลติ-     เเบรนด์ ซึ่งรวบรวมเอาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จากผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับ […]

  Read More