ALL ABOUT YOU

WORLDWIDE NATURAL AND ORGANIC BEAUTY SELECTOR

ผู้คัดสรรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกประสิทธิภาพสูง เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ปราศจากสารเคมีอันตราย
BLOG

 • 2015-06-16-1434480402-7319895-essential_oils_blog2000x1086

  7เหตุผลทำไมคุณควรใช้ออยทาหน้า

  1.Face oilช่วยลดริ้วรอยและชะลอวัยผิวได้อย่างดีเยี่ยม เราสูญเสียน้ำมันผิวธรรมชาติไปจากการใช้สารเคมี สบู่ โฟมล้างหน้าต่างๆ ทำให้ผิวขาดการปกป้องและเสื่อมโทรมได้ง่าย ออยทาหน้าจึงเป็นสกินแคร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยคงความอ่อนเยาว์ และในออยทาผิวส่วนใหญ่จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและยังมี SPF ธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด […]

  Read More
 • http://img.webmd.com/

  ใช้ oil แล้วหน้ามัน???

  สาวๆหลายๆคนมักจะไม่กล้าที่จะใช้ oil สำหรับหน้า เพราะกลัวหน้ามันบ้าง กลัวสิวขึ้นบ้าง แต่นั่นเป็นสิ่งที่สาวๆกำลังเข้าใจผิดอยู่นะคะ การที่เราหน้ามันสามารถแก้ไขด้วยการใช้น้ำมันบำรุงผิวได้นะคะ เนื่องจากการที่ผิวเราผลิตนำ้มันส่วนเกินขึ้นมาทำให้หน้ามันนั้นเกิดจากผิวของคุณกำลังขาดความชุ่มชื่น ผิวเลยผลิตน้ำมันขึ้นมาเพื่อไม่ให้ผิวเรานั้นแห้งเกินไป การใช้ออยล์จากธรรมชาติมาบำรุงผิวก็เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเมื่อผิวมีความชุ่มชื่นพอผิวเราก็จะไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกินมากวนใจให้สาวๆต้องคอยซับหน้ามันตลอดทั้งวันแล้วละค่ะ […]

  Read More
 • olive oil on wooden table

  ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกกับเส้นผม

     เรามักเคยได้ยินบ่อยๆว่าอยากผมสวยให้ลองหมักผมด้วยน้ำมันมะกอกดู แต่รู้มั้ยว่าน้ำมันมะกอกมีประโยชน์กับผมยิ่งกว่าให้ผมสวยอีกนะ วันนี้เราจะมาบอกให้ว่ามีอะไรบ้าง • น้ำมันมะกอกช่วยบำรุงหนังศรีษะและช่วยให้เส้นผมแข็งแรง กำจัดน้ำมันส่วนเกินบนที่อุดตันต่อมรากผม ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีมีชีวิตชีวา หยุดการหลุดร่วง และช่วยทำให้ผมงอกขึ้นใหม่ […]

  Read More
 • LOGO

  La Clarée Moonlight Whitening

  วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าขายดีของเราอีก 1 เซทของ La Clarée (ลาร์ คลาเร่) คือกลุ่ม Moonlight Whitening […]

  Read More
[/vc_blog]
aau.co.th_LOGO-non-toxic

เรา “สร้างการเปลี่ยนแปลง” เพราะทุกผลิตภัณฑ์ที่เราได้คัดเลือกมา ได้รับการรับรองในเรื่องของประสิทธิภาพ และเห็นผลลัพท์จริง

ความรู้สึก “ปลอดภัย” เมื่อใช้สินค้าที่ปลอดภัยจากสารเคมี  เป็นการค่อยๆ ลด-ละ-เลิก ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีอันตรายกับร่างกาย

ความรู้สึก “สบายใจ” เพราะธรรมชาติไม่ทำร้ายผิว ผลิตภัณฑ์ของเราอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช่สารเคมีที่สร้างปัญหาให้กับผิวของเรา อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสัตว์และสิ่งแวดล้อม

เรา “ใส่ใจ” ในรายละเอียดเล็กๆ ให้ความสำคัญในการดูแลลูกค้าเช่นคุณ ตั้งแต่การบริการ การให้ข้อมูลสินค้า ตลอดจนถึงการจัดส่ง

เรา “แบ่งปัน” สินค้าขนาดทดลองเพื่อให้ท่านได้ทดลองใช้พร้อมทั้งมอบสิทธิสมาชิกพิเศษอย่างมากมาย

NON-TOXIC CERTIFICATIONS