• 8_infographic_edit2

  สารเคมีที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยง

  ช่วงตั้งครรภ์ เป็นช่วงเวลาที่คุณแม่ต้องดูแลตัวเองและลูกน้อยอย่างดีที่สุด ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ มาดูกันว่าสารเคมีใดบ้างที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยง

 • 1200x630px_whitening

  ผิวขาวขึ้นได้ใน 7 วัน จริงหรือเปล่า ??

  มาดูคำตอบกันค่ะว่าผิวคนเราขาวขึ้นใน 7 วันได้จริงหรือเปล่า แต่ถ้าอยากให้ผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติที่ร้าน All About You ได้นะคะ เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ^ ^  

 • 1200x630-px

  เรื่องของสิว !! ที่คนเป็นสิวไม่ชิวเท่าไหร่

  วันนี้ All About You จะพาทุกคนมาทำความรู้จักสิวแต่ละชนิด เพื่อทราบวิธีจัดการกับสิวที่เราเป็นได้ถูกวิธี หรือลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากร้าน All About You ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่อุดตัน และมีสารสกัดประสิทธิภาพสูงจากธรรมชาติเพื่อแก้ไขปัญหาสิวอย่างยั่งยืนกันค่ะ    

 • 2015-06-16-1434480402-7319895-essential_oils_blog2000x1086

  7เหตุผลทำไมคุณควรใช้ออยทาหน้า

  1.Face oilช่วยลดริ้วรอยและชะลอวัยผิวได้อย่างดีเยี่ยม เราสูญเสียน้ำมันผิวธรรมชาติไปจากการใช้สารเคมี สบู่ โฟมล้างหน้าต่างๆ ทำให้ผิวขาดการปกป้องและเสื่อมโทรมได้ง่าย ออยทาหน้าจึงเป็นสกินแคร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยคงความอ่อนเยาว์ และในออยทาผิวส่วนใหญ่จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและยังมี SPF ธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด นอกจากยังมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวได้อย่างดีจึงช่วยปรับสมดุลของผิวไม่ให้แห้งเสียจนเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆได้ง่าย ออยเซรั่มจึงช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพเร็ว 2.น้ำมันบำรุงผิวคือ สุดยอดของครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ super moisturizer น้ำมันทาผิวจากพืชพรรณมีคุณสมบัติเช่นใกล้เคียงกับน้ำมันผิวธรรมชาติมากที่สุด โดยเฉพาะคุณสมบัติในการช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ผิวจึงคงความนุ่มชุ่มชื่น และป้องกันผิวแห้งเสียได้ดีกว่าครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ […]

 • http://img.webmd.com/

  ใช้ oil แล้วหน้ามัน???

  สาวๆหลายๆคนมักจะไม่กล้าที่จะใช้ oil สำหรับหน้า เพราะกลัวหน้ามันบ้าง กลัวสิวขึ้นบ้าง แต่นั่นเป็นสิ่งที่สาวๆกำลังเข้าใจผิดอยู่นะคะ การที่เราหน้ามันสามารถแก้ไขด้วยการใช้น้ำมันบำรุงผิวได้นะคะ เนื่องจากการที่ผิวเราผลิตนำ้มันส่วนเกินขึ้นมาทำให้หน้ามันนั้นเกิดจากผิวของคุณกำลังขาดความชุ่มชื่น ผิวเลยผลิตน้ำมันขึ้นมาเพื่อไม่ให้ผิวเรานั้นแห้งเกินไป การใช้ออยล์จากธรรมชาติมาบำรุงผิวก็เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเมื่อผิวมีความชุ่มชื่นพอผิวเราก็จะไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกินมากวนใจให้สาวๆต้องคอยซับหน้ามันตลอดทั้งวันแล้วละค่ะ แต่สำหรับสาวๆที่ยังกล้าๆกลัวๆกับการใช้ออยล์ ลองหยดออยล์สัก 2- 3 หยด ผสมลงในมอยซ์เจอร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำก่อนก็ได้ค่ะ เพื่อไม่ให้รู้สึกมันผิวจนเกินไป เมื่อเราคุ้นแล้วจะลองเป็นใช้ออยล์แยกต่างหากก็ได้นะคะ หลังจากลองใช้แล้วจะพบว่าผิวใส ไร้สิว […]

 • olive oil on wooden table

  ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกกับเส้นผม

     เรามักเคยได้ยินบ่อยๆว่าอยากผมสวยให้ลองหมักผมด้วยน้ำมันมะกอกดู แต่รู้มั้ยว่าน้ำมันมะกอกมีประโยชน์กับผมยิ่งกว่าให้ผมสวยอีกนะ วันนี้เราจะมาบอกให้ว่ามีอะไรบ้าง • น้ำมันมะกอกช่วยบำรุงหนังศรีษะและช่วยให้เส้นผมแข็งแรง กำจัดน้ำมันส่วนเกินบนที่อุดตันต่อมรากผม ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีมีชีวิตชีวา หยุดการหลุดร่วง และช่วยทำให้ผมงอกขึ้นใหม่ • ใช้น้ำมันมะกอกหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีและนวดที่หนังศรีษะเบา ๆ จะช่วยให้ผมนิ่มและมีน้ำหนัก • น้ำมันมะกอกช่วยจัดการกับปัญหารังแคและป้องกันการเกิดผมร่วงด้วย • นอกจากน้ำมันมะกอกจะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะแล้ว […]

 • LOGO

  La Clarée Moonlight Whitening

  วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าขายดีของเราอีก 1 เซทของ La Clarée (ลาร์ คลาเร่) คือกลุ่ม Moonlight Whitening ที่ช่วยเรื่องปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยนและช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าโดยในกลุ่มนี้จะมีผลิตภัณฑ์ด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น คือ Toner , Serum และ Face Cream […]

 • http://www.beautyfarmonline.it

  วิธีดูแลผิวหน้าหนาว ไม่ให้แตกแห้ง

  1.หลีกเลี่ยงน้ำร้อน น้ำร้อนเป็นสาเหตุหลักเลยค่า ที่ทำให้ผิวแห้งแตกลาย โดยเฉพาะหน้าหนาวที่อากาศก็จะดึงเอาความชุ่มชื้นในผิวออกไปอยู่แล้ว เมื่อเอาน้ำร้อนมาราดตัวอีก จะช่วยให้ความชุ่มชื้นในผิวระเหยออกไปได้ดีขึ้นอีกกกก กลั้นใจนิดนึง ใช้น้ำเย็นอุณหภูมิห้อง อาบน้ำนะคะ น้ำเย็นเนี่ยจะช่วยให้ความชุ่มชื้นและยังช่วยให้รูขุมขนกระชับด้วย พอราดน้ำเย็นไปสักพัก จะรู้สึกอุ่น เพราะร่างกายมีการปรับตัวตามอุณหภูมิ วิธีนี้ นอกจะช่วยให้ผิวไม่แห้ง ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและไม่เป็นหวัดด้วย   2.ใช้ออยล์หลังอาบน้ำ หลังอาบน้ำทุกครั้ง ก่อนจะออกไปเจอกับอากาศแห้งๆ […]

 • Resize

  ดูแลผมสวยด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

  อยากดูแลผมให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก แค่ลองทำตามวิธีนี้กันค่ะ 1.หลังตื่นนอนตอนเช้า ให้ใช้ปลายนิ้วมือสางผมอย่างอ่อนโยน เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาผมพันกันและผมขาด 2.ใช้แปรงไม้หวีผมเบาๆ ก่อนการสระผมทุกครั้ง เพื่อให้สิ่งสกปรกที่ติดผมอยู่หลุดออก ควรใช้หวีหรือแปรงที่ไม่แหลมคม ไม่ควรแปรงผมย้อนหลัง หรือยีผมแรง ๆ และหรืออย่ารัดผมหรือถักเปียจนแน่นเกินไป และเพื่อความนุ่มสวยของผม ก็อาจจะใช้น้ำมันมะกอกชะโลมที่เส้นผม แล้วใช้มือสางให้ทั่ว หมักทิ้งไว้ 10 นาทีก่อนสระผมก็ได้ 3.เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผมที่เหมาะกับสภาพผม […]

 • Cr.in.all.biz/img/in/catalog

  การเลือกสบู่ตามสภาพผิว

  ไม่ใช่เฉพาะผิวหน้าเท่านั้นนะคะที่มีโฟมล้างหน้าให้เลือกตามสภาพผิว ในส่วนของผิวกายก้อต้องการดูแลตามสภาพผิวเช่นกันค่ะ วันนี้เรามีวิธีเลือกสบู่ให้เหมาะกับสภาพผิวมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ สำหรับผิวมัน ควรใช้สบู่ไขมันมากกว่าค่ะ เพราะสามารถชำระล้างไขมันได้ดี ลดการเกิดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ แต่ถ้าเพื่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวฝืดหรือตึงเกินไป ก็ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่กลีเซอรีนแทนได้ ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากขึ้น และอยากแนะนำให้ใช้สบู่ก้อนที่ทำจากธรรมชาติจริงๆ เพราะสบู่ก้อนทั่วไปที่มีราคาไม่แพงนัก มักใช้ไขมันปาล์มเป็นหลัก จะมีลักษณะฟองใหญ่และมาก ซึ่งทำให้ผิวตึงมากและมักผสมสารเพิ่มฟองเพื่อให้อาบได้ง่ายขึ้น ส่วนสบู่ธรรมชาติที่ดีจะใช้ไขมันหลายชนิดมาผสมกัน มีราคาแพงกว่า แต่ก็มีความอ่อนโยนสูงกว่าด้วย โดยสังเกตได้จากฟองที่เป็นลักษณะเนื้อครีมนุ่ม […]

 • Cleansing

  การทำความสะอาดผิวหน้า

  ทำความสะอาดใบหน้าบ่อยแค่ไหนดี? การล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว คือเวลาตื่นนอนตอนเช้า 1ครั้ง และอาบน้ำตอนเย็น 1ครั้ง เราไม่ควรล้างหน้าบ่อยครั้งเกินไป เพราะจะทำให้ผิวแห้ง ลอกได้ นอกซะจากกรณีที่ผิวของเพื่อนๆ สกปรกจริงๆ โดยเฉพาะหลังทำกิจกรรมที่ร้อน และมีเหงื่อออกมาก เช่น หลังเล่นกีฬา ทำงานบ้าน ทำสวน ทำไร่ […]

 • Cr.http://wellnessbangkok.com/wp-content/uploads/2013/08/food-allergies-300x300.jpg

  อาหารที่ทำให้เกิดสิว

  อาหารเป็นอีกหนึ่งปัจจัยกระตุ้นให้เกิดสิวจากภายในอย่างที่สาวๆ หลายคนไม่เคยรู้ตัว ว่าแต่อาหารที่ทำให้เป็นสิวจะมีอาหารใดบ้าง ไม่อยากมีสิวบุกขึ้นหน้า มาดูกันเลยค่ะ   นมวัวหรือผลิตภัณฑ์จากนมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นนมวัว หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนมวัวทุกชนิดก็เป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดสิวขึ้นได้เช่นกัน เนื่องจากนมวัวมีฮอร์โมนอยู่หลายชนิดที่อาจเป็นฮอร์โมนของวัวเอง หรืออาจเป็นฮอร์โมนของวัวที่ถูกเลี้ยง ฮอร์โมนบางชนิดเหล่านั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากภาวะธรรมชาติ ซึ่งหากเราได้รับเข้าสู่ร่างกายมันก็จะเข้าไปกระตุ้นทำให้เกิดสิว นอกจากนี้ โปรตีนจากนมวัวยังย่อยยาก ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานหนัก และอาจส่งผลทำให้ขับถ่ายไม่ออก ท้องผูก เมื่อเกิดปัญหาท้องผูก สาวๆ […]