Alteya Organics ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากบัลแกเรีย มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันกุหลาบบัลแกเรีย ซึ่งถือเป็นแหล่งผลิตน้ำมันดอกกุหลาบที่คุณภาพดีและให้กลิ่นหอมที่สุดในโลก ช่วยฟื้นฟูและปรับสมดุลย์สภาพผิวหน้าให้ ชุ่มชื้น นุ่มนวล น่าหลงใหล น้ำมันดอกกุหลาบสกัดจากดอกกุหลาบในทุ่ง Bulgarian Rose Valley ของ Alteya Organics ทำให้ Alteya Organics สามารถควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและคงประสิทธิภาพของ วัตถุดิบ ขั้นตอนในการกลั่นน้ำมันจากดอกไม้นั้น ทาง Alteya Organics ใช้วิธีการกลั่นด้วยระบบไอน้ำตามขั้นตอนแบบโบราณ โดยใช้น้ำแร่ที่มีอยู่บริเวณทุ่งดอกกุหลาบ ทำให้น้ำมันดอกกุหลาบที่สกัดได้มีคุณสมบัติสูงสุดเพื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมใน เครื่องประทินผิว

ทุกผลิตภัณฑ์ของ Alteya Organics ได้รับการรับรองคุณภาพจาก USDA (95% เป็นส่วนผสม Certified Organic + 5% สกัดจากธรรมชาติ)

  • กุหลาบบัลแกเรียน – บัลแกเรียได้ชื่อว่าเป็นแหล่ง ผลิต Bulgarian Rose Oil และ Bulgarian Rose Water ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพราะปลูกในที่ราบเชิงเขาที่มีดินอุดมสมบูรณ์ อากาศบริสุทธิ์ แหล่งน้ำสะอาด บนความสูง 7800 ฟุตจากระดับน้ำทะเล ในหนึ่งปีสามารถเก็บผลผลิตได้เพียงหนึ่งเดือนในฤดูใบไม้ผลิ การเก็บทำได้เฉพาะตอนเช้าเพราะเชื่อว่าเป็นช่วงที่ดอกกุหลาบมีพลังในการ บำบัดดีที่สุด ชาวบัลแกเรียนนำ Bulgarian Rose Oil และ Bulgarian Rose Water มาใช้บำรุงผิวพรรณ ผสมในเครื่องดื่มและอาหารมานานกว่า 300 ปี ถือว่าเป็นประเทศที่มีคนอายุยืนเป็นอันดับสองของโลก  ปัจจุบัน Bulgarian Rose Oil  และ Bulgarian Rose Water เป็นส่วนผสมสำคัญในเครื่องสำอาง บำรุงผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระตุ้นการผลัดเซลผิว ช่วยสมานผิวและฆ่าเชื้อโรค ลดอาการแสบร้อนจากแสงแดด ช่วยย่อยอาหาร และยังทำให้รู้สึกสดชื่น
  • ทำไมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบจากประเทศบัลแกเรีย  “Bulgarian Rose Oil” จึงมีคุณภาพดีที่สุดในโลก – เพราะดอกกุหลาบบัลกาเรียนนั้นปลูกในที่ที่เหมาะสม ในที่ราบเชิงเขาแหล่งที่ดินอุดมสมบูรณ์ มีอากาศบริสุทธิ์ น้ำฝนที่สะอาด บนความสูง 1500เมตรจากระดับน้ำทะเล ในหนึ่งปีการเก็บผลผลิตสามารถเก็บได้เพียงหนึ่งเดือนเท่านั้นในฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเวลาการเก็บก็ทำได้เฉพาะช่วงเช้าเท่านั้น เพราะเป็นช่วงที่ดอกกุหลาบจะมีพลังในการบำบัด รักษาดีที่สุด บัลแกเรียเป็นหนึ่งในประเทศเพียงไม่กี่ประเทศที่ผลิต Bulgarian Rose Oil และ Bulgarian Rose Water ที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก การปลูกและการใช้ดอกกุหลาบนั้นมีมา นานกว่า 330 ปีแล้ว
  • ประโยชน์ของน้ำกุหลาบที่มีต่อผิวพรรณ Bulgarian Rose Water และ Bulgarian Rose Oil ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในเครื่องสำอางบำรุงผิวมี คุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน  ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลผิว ขจัดเซลผิวเก่า กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลผิวใหม่ ช่วยสมานผิว บรรเทาสิวอักเสบ บรรเทาอาการแสบร้อนจากผื่นคัน บรรเทาอาการแพ้ อาการระคายเคือง  ช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส ช่วยทำความสะอาดและปรับสภาพผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ผสมน้ำดื่มเพื่อให้สดชื่น ช่วยระบบย่อยอาหาร ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ช่วยกำจัดสารพิษ ชาวบัลแกเรียนนำไปผสม น้ำดื่มหรือชา ตอนเช้า สามารถนำมาผสมน้ำดื่มได้ ช่วยในการย่อยอาหาร ทำให้สดชื่น เพราะมีคุณภาพดีที่สุดในโลก Bulgarian Rose Oil ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในน้ำหอมของแบรนด์ระดับโลก เช่น เคนโซ อลิซาเบท อาร์เดน ชองพอลกอร์ติเย ชาแนล  อีฟแซงเลอลอง บัลการี ลังโคม