Alima Pure ถือกำเนิดมาจากที่ที่เต็มไปด้วยความรัก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นสู่รุ่น เราแสดงออกถึงความมั่นใจ ในแบบตัวตนของเรา และพร้อมที่จะแบ่งปันความสุขในชีวิตไปพร้อมกับทุก ๆ คน

เราเชื่อว่าผิวของคนเราจะดูดีได้นั้นต้องมาจากภายในสู่ภายนอก ถ้าอย่างนั้นแล้วทำไมเราถึงไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายและ จิตใจของเราให้ดีขึ้นล่ะ? ด้วย Alima Pure ของเรามีการผลิตจากสีแร่บริสุทธิ์ที่มีคุณภาพสูงสุด เราจึงได้เครื่องสำอางจากแร่ธรรมชาติ เพื่อเสริมความงามให้คุณรู้สึกโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ โดยปราศจากสารเคมี สารพิษ หรือแม้กระทั่งสารกันเสีย

คำถามคือ ไม่ใช่ว่ามีอะไรอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเราบ้าง แต่คือ มีอะไรที่ไม่อยู่ในผลิตภัณฑ์ของเราต่างหาก

เราสร้าง Alima จากความคิดที่ต้องการใช้ส่วนผสมให้น้อยชนิดที่สุดแต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ที่สุด ด้วยการนำส่วนผสมจากธรรมชาติมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ก็สามารถมอบความมั่นใจให้กับบรรดาคุณผู้หญิงทั้งหลาย เพื่อแสดงความงามที่เป็นตัวตนออกมาให้โลกได้เห็น นี่แหละคือความงามที่งามที่สุด

เราชอบที่จะเห็นลูกค้าอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขา ใช้ ซึ่งในรายการสินค้าของเราก็ได้ใส่รายละเอียดของส่วนผสมทุกอย่างที่เราผลิต แล้วคุณจะพบว่าส่วนผสมของเรานั้น บริสุทธิ์ เรียบง่าย และมีคุณภาพ!

สิ่งที่คุณจะไม่พบเลยในส่วนผสมของเรา;

  • ไม่มีพาราเบน
  • ไม่มีสารเคมี
  • ไม่มีกลูเตน (แป้งสาลี)
  • ไม่มีสารย้อมสี
  • ไม่มีอนุภาคนาโน

ส่วนผสมของเรามาจากแร่บริสุทธิ์ธรรมชาติ นี่คือสิ่งเดียวที่คุณจะพบในเครื่องสำอาง Alima Pure ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่มีสารกันเสีย มีเพียงแต่ความงามที่เราพร้อมจะมอบให้คุณเท่านั้น

อาจจะมีคำถามว่า ทำไมเราสามารถมอบสีที่สดและบริสุทธิ์ได้ ทั้งที่คนอื่นทำไม่ได้? นั่นเพราะนอกจากแร่ของเราจะเป็นเกรดชั้นเยี่ยมแล้ว ยังผ่านกระบวนการพิเศษเพื่อให้สีตามธรรมชาตินั้นคงอยู่ ผลลัพธ์ที่ได้คือความรู้สึกเบาบาง สบาย แต่ติดทนนาน ให้ความงามของคุณเปล่งประกายออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ

hr-pencil-line

Alima Pure was born from a place of love. Inspired by our mothers, moved by our daughters, we took our own leap of faith to express ourselves and share our joy for living with others.
We believe that skin is the connection between inner and outer beauty. So why put anything on your body that won’t support whole health of mind, body and spirit? Made from the highest quality, purest mineral pigments, we craft Alima’s natural mineral make up to enhance beauty in a way that feels amazing and lets your individuality shine through. No toxic chemicals, irritants or preservatives.

IT’S NOT ABOUT WHAT’S IN OUR PRODUCTS, IT’S ABOUT WHAT’S NOT.

We founded Alima based on the premise of minimal ingredients for maximum impact. A few simple, natural ingredients crafted in just the right way can give every woman the power to present her best self to the world with confidence. That’s beauty at its most beautiful.

As we conduct our business, we’re as committed to giving back as we are to the purity of ingredients. Because we believe it’s not how fast you grow, it’s how you grow. Here are the organizations that we proudly support.
We love it when our customers want to learn more about what they’re putting on their skin. Here you’ll find the complete ingredient list for everything we make. Pure, simple, good stuff!

  • No Parabens
  • No Chemicals
  • No Gluten
  • No Dyes
  • No Nanoparticles

All natural, pure minerals from nature. That’s all you’re going to find in Alima Pure cosmetics. No toxins, no irritants, no preservatives, just pure beauty.

How can we offer something so pure and rich in color when others can’t? Because our minerals are not only the finest grade, they’re specially processed to provide rich, deep pigment, opacity and shimmer – just as they are. The result is a wonderful light, silky feeling and long-lasting wear that lets your true beauty shine through.